Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm

0
962
Ảnh 2: Tấm cách nhiệt chống nóng có cấu tạo mặt nhôm và túi khí bên trong ( Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Tấm cách nhiệt chống nóng có cấu tạo mặt nhôm và túi khí bên trong ( Nguồn: Internet)

Tấm cách nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong đời sống ngày nay. Nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu nhiệt độ trái đất tăng gây nắng nóng khó chịu. Tấm cách nhiệt chống nóng là một trong những giải pháp tối ưu trong những ngày mặt trời thiêu đốt. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về tấm cách nhiệt có thể bạn sẽ quan tâm.

Tấm cách nhiệt là gì? Cấu tạo tấm cách nhiệt? 

Tam cach nhiet chong nong hay con goi la tam lot cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Tấm cách nhiệt chống nóng hay còn gọi là tấm lót cách nhiệt

Tấm cách nhiệt chống nóng hay còn gọi là tấm lót cách nhiệt thường được sử dụng để lót dưới mái nhà hoặc tường nhà. Nhằm mục đích giảm thiểu tối đa nhiệt độ từ bên ngoài tỏa vào phòng.

Cấu tạo của tấm cách nhiệt chống nóng:

 • Mặt ngoài phủ một lớp màng nhôm
 • Mặt dưới phủ lớp màng nhôm đã qua xử lý oxy hóa 
 • Bên trong hai mặt nhôm là những túi khí phủ nhựa PE hình tròn có đường kính 10mm 

Công dụng chung của tấm cách nhiệt

anh 1 tac dung chung cua tam cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 1: Tác dụng chung của tấm cách nhiệt

Hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại,… được xây dựng trong những năm gần đây đều ưu tiên sử dụng tấm cách nhiệt. Đây là vật liệu xây dựng khá phổ biến có tác dụng chính trong việc giảm nhiệt độ không gian bên trong công trình.

Cụ thể, khi sử dụng tấm chống nóng trong quá trình xây dựng công trình, nhiệt độ được hấp thụ từ ngoài trời sẽ được giảm bớt một lượng đáng kể. Từ đó, không gian bên trong sẽ mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông.

Bên cạnh tác dụng chính là chống nóng bức, tấm cách nhiệt còn có hiệu quả cách âm đáng kể. Âm thanh, tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào bên trong công trình có thể giảm khoảng 60% đến 70%. Với khả năng cách âm khá tốt, tấm cách nhiệt hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi hoặc tập trung làm việc.

Phân loại, đặc điểm và ứng dụng tấm cách nhiệt

Nhu cầu làm mát không gian sinh sống và làm việc ngày càng tăng nên các sản phẩm cách nhiệt, chống nóng trên thị trường càng phong phú. Bên cạnh những vật dụng tiện nghi cơ bản và hiện địa trong gia đình như quạt nước, điều hòa, …tấm lót cách nhiệt chống nóng cũng là một dòng sản phẩm chính đa dạng về chủng loại.

Tấm cách nhiệt chống nóng

Có rất nhiều loại tấm cách nhiệt chống nóng trên thị trường hiện nay. Chúng đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chất liệu thậm chí chất lượng. Vì khả năng tiết kiệm điện năng và tác dụng tản nhiệt, cách âm hiệu quả, tấm cách nhiệt chống nóng trở thành sự lựa chọn tối ưu.

Dưới đây là một số loại tấm cách nhiệt cơ bản trên thị trường hiện nay.

Tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần nhà

anh 2 tui khi cach nhiet chong nong - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 2: Túi khí cách nhiệt, chống nóng

Tường nhà và trần nà là 2 bộ phận trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hấp thụ năng lượng có nhiệt độ cao nhiều nhất. Các vật liệu xây dựng sử dụng làm trần nhà và tường nhà thông thường là ngói, gạch, kính,… Đây đều là những chất liệu không có hiệu quả cách nhiệt cực kỳ thấp, thậm chí không có tác dụng giảm nhiệt. 

Chính vì lẽ đó, khi xây dựng các công trình nhà ở, các đơn vị thi công sẽ được yêu cầu lắp tấm chống nóng cách nhiệt nhằm giảm nhiệt độ bên trong công trình sau khi hoàn thành.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần nhà hiệu quả. Khách hàng có thể lựa chọn theo chất liệu, sở thích và điều kiện tài chính phù hợp nhất. 

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm tấm chống nóng tường nhà và trần nhà dưới đây:

 • Túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt được đánh giá là một trong những vật dụng chống nhiệt tốt nhất hiện nay. Các loại túi khí cách nhiệt hầu hết đều có những ưu điểm nổi bật thu hút người dùng phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

  • Loại túi khí một mặt tráng bạc P1
   •  Cấu tạo: Túi khí tráng bạc P1 có cấu tạo từ 3 lớp chính: lớp màng bạc, màng xốp hơi và lớp màn xi mạ nhôm.  Lớp màng nhôm và lớp màng bạc sẽ được ngăn cách bởi lớp màng xốp bao gồm nhiều túi khí nhỏ. 
   •  Ưu điểm: Loại túi khí tráng bạc P1 này có khả năng ngăn chặn tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời bên ngoài vào khoảng 45%. Từ đó có thể giảm hấp thụ nhiệt khi nhiệt độ cao và giảm thoát nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời thấp. Ngoài ra, khả năng cách âm của loại túi khí tráng bạc P1 có thể giúp giảm được từ 20% đến 30% tiếng ồn. Loại này có độ dày là 5mm.
   •  Nhược điểm: Túi khí một mặt tráng bạc P1 có một nhược điểm mà hầu hết các loại tí khí thông thường khác cũng không tránh khỏi. Chính là không có khả năng chống cháy nổ. Vì thế, người dùng cần lưu ý trong quá trình sử dụng.
  • Loại túi khí một mặt tráng bạc P2
   •  Cấu tạo: Túi khí một mặt tráng bạc P2 có cấu tạo gồm lớp màn nhôm, lớp màn lạc và các túi khí và gần tương tự túi khí cách nhiệt P1. Tuy nhiên, túi khí P2 nhiều hơn túi khí P1 một màng xi mạ nhôm. Do đó, khả năng cách nhiệt cũng được cải thiện hơn. Độ dày là 5mm.
   •  Ưu điểm: Khả năng chống nóng của túi khí cách nhiệt P2 đạt khoảng 50% nên có hieuj quả giảm nhiệt khá rõ rệt. Đồng thời, loại túi khí một mặt tráng bạc P2 này có khả năng cách âm là 35%. 
   •  Nhược điểm: Tuy là loại túi khí chống nóng cao cấp hơn P1, tuy nhiên, dòng P2 này vẫn không có khả năng chống cháy. Đây là nhược điểm lớn nhất của túi khí cách nhiệt P2.
  • Loại túi khí một mặt tráng nhôm A1
   •  Cấu tạo: Loại túi khí một mặt tráng nhôm A1 được tạo ra từ một lớp màng nhôm nguyên chất 100% và một màng xốp hơi gồm nhiều túi khí căng phồng. 
   •  Ưu điểm: Túi khí cách nhiệt A1 có khả năng chống nắng ổn định là 55%. Cùng với đó, hiệu quả cách âm cũng được đánh giá 35%. Giá thành rẻ cùng hiệu quả cách nhiệt và cách âm tốt thu hút nhiều khách hàng. Đặc biệt, loại túi khí cách nhiệt này còn có khả năng chống cháy cấp A. Đây là một điểm cộng của sản phẩm.
   •  Nhược điểm: Nhược điểm sản phẩm không đáng kể
  • Loại túi khí một mặt tráng nhôm A2
   • Cấu tạo: Túi khí cách nhiệt A2 được tạo ra từ 2 mặt tráng nhôm nguyên chất và 1 lớp màng xốp gồm nhiều túi khí nhỏ căng. Nhờ vậy mà túi khí chống nóng A2 đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn các sản phẩm được đề cập ở trước.
   • Ưu điểm: Khả năng chống nhiệt và hiệu quả cách âm của sản phẩm túi khí chống nhiệt A2 được đánh giá khá tốt. Cụ thể hiệu quả cách nhiệt và cách âm lần lượt là 50% và 45%. Cùng với đó, loại túi khí này cũng có khả năng chống cháy cấp 2 sẽ phát huy tác dụng trong một số trường hợp không mong muốn xảy ra.
   • Nhược điểm: Nhược điểm sản phẩm không đáng kể. Ưu điểm chung của hầu hết các loại túi khí cách nhiệt là: cách nhiệt, cách âm hiệu quả, chống nước, chống ẩm mốc, tuổi thọ sản phẩm cao, không độc hại, dễ dàng thi công, chi phí rẻ,…
 • Tấm EPS cách nhiệt
anh 3 tam eps cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 3: Tấm EPS cách nhiệt
  • Cấu tạo: Tấm EPS cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp: lớp tôn trong, lớp tôn ngoài, lõi xốp. Cụ thể:

Lớp tôn trong tấm lót cách nhiệt này dày khoảng 0.4mm – 0.6mm và được sơn tĩnh điện, bề mặt phẳng hoặc lượn sóng tùy vào từng loại sản phẩm. Mặt trong này có khả năng tĩnh điện.

Lớp tôn ngoài được làm bằng chất liệu tôn mạ kẽm, độ dày tương tự lớp tôn trong. Tác dụng của lớp tôn ngoài là để bảo vệ lõi xốp khỏi các tác nhân ngoài môi trường.

Lõi xốp giữa của tấm EPS cách nhiệt là linh hồn của sản phẩm có tác dụng cách nhiệt, cách âm chống cháy, nhờ vào sự định hình và kết nối của các hạt mút xốp EPS.

  • Ưu điểm: Tấm EPS được đánh giá có hiệu quả cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm lên đến 70% năng lượng điện được sử dụng để làm mát không khí trong nhà. Khả năng cách âm và chống cháy cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đồng thời, tuổi thọ sản phẩm rất cao, chịu được tác động xấu của thời tiết và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường.
  • Nhược điểm: Nhược điểm sản phẩm không đáng kể.
 • Tấm XPS cách nhiệt
anh 4 tam xps cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 4: Tấm XPS cách nhiệt
  • Cấu tạo: Tấm XPS là tấm cách nhiệt được sử dụng từ nhiều năm về trước và có mặt ở nhiều loại công trình khác nhau. Tấm lót cách nhiệt XPS được tạo nên từ chất dẻo Polystyrene, là kết quả của phản ứng hoá học trùng hợp styren. XPS là một loại xốp có cấu trúc hàn kín bao gồm nhiều bọt bên trong có tác dụng tạo nên khả năng chống nhiệt hiệu quả.
  • Ưu điểm:

 Hiệu quả chống nhiệt, cách âm cao giúp tiết kiệm điện năng từ các thiết bị điều hòa không khí điện tử khác

Độ bền cao, chống thấm nước

Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái chế

trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và kết hợp với các laoij vật liệu xây dwujng chống nhiệt khác

  • Nhược điểm: Nhược điểm sản phẩm không đáng kể
 • Tấm thạch cao cách nhiệt
anh 5 tam thach cao cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 5: Tấm thạch cao cách nhiệt
  • Cấu tạo: Tấm thạch cao cách nhiệt là vật liệu quen thuộc sử dụng để xây dựng tường nhà haowjc trần nhà. Tấm cách nhiệt thạch cao được tạo thành từ 4 phần khác nhau. Cụ thể:

Mặt vải MAT thủy tinh trong

Lõi xử lý chống thấm

Mặt vải MAT thủy tinh lõi chống thấm

Lớp sơn Acrylic chống thấm bề mặt

  • Ưu điểm: Khả năng bức xạ nhiệt đạt đến 95%, tấm thạch cao có hiệu quả cách nhiệt tốt. Ngoài ra, hiệu quả cách âm và chống cháy cũng đạt tiêu chuẩn an toàn. Loại vật liệu chống nhiệt này rất dễ thi công và có độ bền cao.
  • Nhược điểm: Không đáng kể
 • Tấm PU cách nhiệt
anh 6 tam pu cach nhiet - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 6: Tấm PU cách nhiệt

Tấm PU cách nhiệt được cấu tạo từ 2 lớp lõi xi măng 2 mặt và 1 lõi PU ở giữa. Cũng như nhiều loại tấm lót chống nóng khác, ưu điểm lớn nhất của tấm cách nhiệt PU chính là khả năng chống nhiệt tốt, hệ số dẫn nhiệt thấp. 

Tiếp theo phải kể đến hiệu quả cách âm cao từ 27dB trở lên và hiệu quả chống thấm vượt trội nhờ các lỗ khí không tan trong nước. Tuổi thọ sản phẩm cao và an toàn khi thi công công trình và quá trình sử dụng.

 • Tấm xốp cách nhiệt OPP
anh 7 tam xop cach nhiet opp - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 7: Tấm xốp cách nhiệt OPP

Tấm xốp cách nhiệt OPP còn được biết đến với các tên gọi khác như mút PE OPP, mút cách nhiệt hay mút xốp PE,…

Đây là sản phẩm tấm cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, bao gồm: một lớp OPP đã qua xử lý oxy hóa và lớp PE dán màng.

Tấm lót cách nhiệt OPP có hiệu quả chống nóng tốt, hệ số dẫn nhiệt thấp có thể giảm từ 60% đến 80% lượng nhiệt. Sử dụng sản phẩm chống nóng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì vật liệu rất bền, có thể tái sử dụng, không độc hại cho sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.

 • Tấm xốp cách nhiệt COOL FOAM XPS 
anh 8 tam xop cach nhiet cool foam xps - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 8: Tấm xốp cách nhiệt COOL FOAM XPS

Tấm COOL FOAM XPS có hiệu quả cách âm cách nhiệt vượt trội và thường được sử dụng ở nhiều loại công trình. Tấm xốp cách nhiệt COOL FOAM XPS có cấu tạo từ vô số hạt nhựa Polystyrene cùng với các chất phụ gia khác. 

Vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đạt được hiệu quả cách nhiệt vô cùng tốt và bền bỉ hàng chục năm. Đồng thời, tấm lót chống nóng này hoàn toàn không chống thấm nước và có sức chịu nén cực cao và có hiệu quả cách âm tuyệt vời. Sản phẩm thân thiện với môi trường.

 • Sử dụng tấm Panel
anh 9 su dung tam panel - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 9: Sử dụng tấm Panel

Tấm Panels là vật liệu cách nhiệt quen thuốc và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Tấm Panel cách nhiệt được cấu tạo từ 2 lớp tôn chịu lực tốt và một lõi xốp EPS/ PU ở giữa có hiệu quả cách nhiệt cách âm.

Tấm Panel cách nhiệt lót trần có thể chịu được nhiệt độ cao ngoài trời từ 36 – 75 độ C. Sử dụng tấm Panel lót trần sẽ rút ngắn được thời gian thi công và giảm sức nặng công trình vì trọng lượng vật liệu nhẹ.

 • Sử dụng tấm trần Eco Construction
anh 10 su dung tam tran eco construction - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 10: Sử dụng tấm trần Eco Construction

Tấm trần chống nóng Eco Construction được cấu tạo từ lớp cách nhiệt Eco XPS Foam và lớp lưới thủy tinh cùng vữa xi măng phủ 2 bên.

Sử dụng tấm trần Eco Construction sẽ đạt được hiệu quả chống nóng trần nhà cực kì tốt vì khả năng bức xạ nhiệt của vật liệu đạt đến 95%. Trọng lượng của tấm trần cách nhiệt này khá nhẹ nên quá trình thi công sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Khả năng chống thấm của tấm trần Eco sẽ giúp tuổi thọ sản phẩm và công trình được kéo dài.

 • Sử dụng tấm trần nhôm
anh 11 su dung tam tran nhom - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 11: Sử dụng tấm trần nhôm

Tấm trần nhôm thường được bắt gặp trong đa dạng nhiều loại công trình như khách sạn, biệt thự, nhà hàng,… Tấm trần cách nhiệt này có cấu tạo từ nhựa nhôm cao cấp và lưới lõi nhựa ở giữa.

Sử dụng tấm trần nhôm bạn sẽ tận hưởng không gian bên trong công trình mát mẻ, thông thoáng vì vật liệu này có khả năng bức xạ nhiệt cao. Đồng thời, tấm trần nhôm có nhiều mẫu mã và tính thẩm mỹ cao, vì thế, rất được ưa chuộng.

 • Sử dụng trần la phông nhựa PVC
anh 12 su dung tran la phong nhua pvc - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 12: Sử dụng trần la phông nhựa PVC

Trần la phông nhựa PVC được tạo thành từ vật liệu chính là nhựa PVC có khả năng chống nóng, chống nước, chống ẩm, chống cháy. Đồng thời, trần la phông PVC rất nhẹ, lại nhiều mẫu mã nên dễ dàng thi công. 

Tuy nhiên, trần la phông PVC có một vài nhược điểm nhỏ người cần cần lưu ý trong quá trình sử dụng, cụ thể: hiệu quả cách âm kém, dễ bị đổi màu sau một thời gian sử dụng.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn

anh 13 tam cach nhiet chong nong mai ton - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 13: Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn là vật liệu cần thiết khi xây dựng bất cứ một công trình nhà ở nào. Nhiệt độ nắng nóng tại nước ta gây rất nhiều khó chịu và bất cập đối với cuộc sống và sinh hoạt của con người. Một không gian sống mất mẻ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống.

 • Tấm cách nhiệt a2

Tấm cách nhiệt a2 được cấu thành từ 2 lớp màng nhôm nguyên chất phủ 2 bề mặt, ở giữa là lớp lõi nhựa PE với nhiều túi khí cách nhiệt. Tấm lót cách nhiệt a là sự kết hợp giữa khả năng bức xạ nhiệt, tản nhiệt và chặn sóng truyền âm. Vì thế, sử dụng tấm chống nóng a2 mang lại hiệu quả cao rất đáng được tin dùng.

 • Tấm cách nhiệt p2

Tấm cách nhiệt p2 cấu tạo một lớp màng xi mạ nhôm MPET phủ 2 mặt và một lớp nhựa PE chứa túi khí nhỏ ở giữa. Đây là vật liệu cách âm, cách nhiệt được đánh giá cao và đạt được số lượng tiêu thụ ổn định trên thị trường.

 • Tấm cách nhiệt WA

Điểm đặc biệt của tấm cách nhiệt WA chính là cấu tạo đặc biệt từ 2 lớp màng nhôm khác nhau (màng nhôm nguyên chất và màng nhôm sợi dệt) cùng 1 lớp nhựa PE túi khí. Đây là sản phẩm tấm chắn nhiệt khá tốt với mức giá ổ định, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người dùng.

 • Tấm cách nhiệt 82a

Tấm cách nhiệt 82a là sản phẩm quen thuộc được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tấm cách nhiệt này có hiệu quả chống nóng, chống ồn ổn định. Đồng thời có khả năng chống oxy hóa và chịu lực tốt nên có độ bền cao, tuổi đời sản phẩm cao.

Tấm gạch mát chống nóng

anh 14 tam gach mat chong nong - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 14: Tấm gạch mát chống nóng

Tấm gạch mát chống nóng được cấu tạo bởi 3 lớp: 2 lớp xi măng đặc chủng phủ 2 bề mặt và 1 mặt lõi PU. Tấm cách nhiệt chống nóng này đạt hiệu quả cao trong việc chống nhiệt, chống thấm nước, chống cháy và chống tiếng ồn. Ngoài ra, tấm gạch mát chống nóng còn có trọng lượng nhẹ và thân thiện với môi trường.

Tấm lót chống nóng yên xe máy

anh 15 tam lot chong nong yen xe may - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 15: Tấm lót chống nóng yên xe máy

Tấm lót chống nóng yên xe máy là giải pháp tối ưu trong những ngày nắng gắt ngoài trời. Vật liệu chống nóng cho yên xe này được cấu tạo từ chất liệu nilon tráng bạc có tác dụng chống nhiệt, chống nước hiệu quả.

Sản phẩm sẽ bảo vệ yên xe của bạn trước cái nắng gay gắt mùa hè và mùa dội. Đồng thời, tấm chống nóng này rất dễ vệ sinh và thu gọn.

Tấm chắn nắng kính lái ô tô

anh 16 tam chan nang kinh lai o to - Tấm cách nhiệt chống nóng: Phân loại, công dụng & ưu nhược điểm - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 16: Tấm chắn nắng kính lái ô tô

Tấm chắn nắng kính lái ô tô thường được cấu tạo từ 3 lớp, trong đó có 1 lớp bạc dày dặn, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. SỬ dụng tấm chắn nắng có thể bảo vệ tốt cho bề mặt kính ô tô bạn. Đồng thời, chúng góp phần ngăn chặn nhiệt độ không khí trong buồng xe cao gây ngột ngạt, khó chịu.

Sử dụng tấm cách nhiệt không chỉ giúp không gian sống nhà bạn trở nên mát mẻ, thoải mái hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin trong bài viết. 

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments