Tuổi Tuất mệnh gì? 5 Mệnh tuổi Tuất nên biết

Anh Vân - Phòng SEO

Mỗi người sinh ra có một cung hoàng đạo, một bản mệnh và một con Giáp khác nhau. Trong đó những người tuổi Tuất thường là người có lòng nhân hậu, tốt tính, trọng danh dự và chữ tín. Có lẽ nhiều bạn tuổi Tuất vẫn đang thắc mắc rằng tuổi Tuất mệnh gì? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những kiến thức cơ bản về điều này nhé!

tuoi-tuat-menh-gi-1-1649148940.jpg
Tuổi Tuất mệnh gì?

1. Tuổi Tuất mệnh Kim

Những người sinh năm 1970 thuộc tuổi Canh Tuất, tuổi Tuất mệnh gì? Xin trả lời rằng Canh Tuất thuộc mệnh Kim trong Âm dương Ngũ hành, cụ thể là Thoa Xuyến Kim - tức “vàng trang sức”. Tuổi Tuất mệnh Kim có sức thu hút lớn với người khác giới, họ là người có lòng tự trọng cao, lại có phần bảo thủ, luôn cẩn trọng và có trách nhiệm trong công việc. 

Người tuổi Tuất mệnh Kim không bao giờ ỷ lại vào người khác mà thường tự mình cố gắng. Họ có sở thích giúp đỡ mọi người nhưng chưa khéo léo, dẫn đến tự chuốc họa vào thân. Đây là kiểu người sống tiết kiệm, đến mức không dám ăn tiêu, nên nếu cần biết cái đầu tư nếu muốn tài lộc dồi dào, để tiền bạc theo đó mà sinh sôi nảy nở, đừng nên chi li quá kẻo bỏ lỡ cơ hội phát tài. 

2. Tuổi Tuất mệnh Mộc

Tuổi Tuất mệnh gì? Giáp Tuất 1934, 1994,...thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc - tức “gỗ đồng bằng”. Hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây, hợp treo tranh hoa lá, cỏ cây. Là những người sống đơn giản, không chi tiêu hoang phí, đôi lúc tính toán rạch ròi ngay cả với người thân của mình. Họ rất chân thành, thẳng thắn và cực kỳ chung thủy trong tình yêu, khá lãng mạn, bay bổng và biết cách bày tỏ tình cảm của bản thân với đối phương.

Tuất Mộc có lòng tự trọng rất cao, họ yêu cầu mọi người đối xử với mình như cách mà họ cư xử với mọi người xung quanh. Lòng tự trọng cao đôi khi khiến họ bỏ lỡ cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp. Tuy vậy, tuổi Tuất mệnh Mộc là người có ý chí quyết tâm cao, ứng dụng linh hoạt để giải quyết mọi việc. Vận mệnh tuổi này khá yên bình, đạt cát, đại lợi, vận tài lộc tốt, vì vậy nên sống phóng khoáng hơn để tận hưởng cuộc sống thay vì chi li, tiết kiệm.

tuoi-tuat-menh-gi-2-1649148980.jpg
Người tuổi Tuất có vận mệnh cuộc đời khác nhau

3. Tuổi Tuất mệnh Thủy

Những người sinh năm 1982 chắc đang băn khoăn không biết tuổi Tuất mệnh gì? Bạn thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành, cụ thể là Đại Hải Thủy - tức “nước biển lớn”. Tuất Thủy là tuýp người khiêm tốn, ham học hỏi, sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để trau dồi bản thân, vì thế họ tiến bộ rất nhanh chóng. Đây là người có tầm nhìn xa trông rộng, biết lập kế hoạch dài hạn cho bản thân, tuy nhiên cần hạn chế lòng tự cao. 

Là những người có đầu óc tính toán làm ăn, họ sử dụng tiền bạc một cách khoa học, hợp lý, tham vọng lớn. Tuổi mệnh này cần chín chắn hơn trong tình cảm, trân trọng những người ở bên cạnh mình, chớ thần tượng mù quáng, xa xôi, cần nắm giữ hạnh phúc mà bản thân mình đang có.

4. Tuổi Tuất mệnh Hỏa

Tuổi Tuất mệnh gì? Sinh năm bao nhiêu? Người sinh năm 1994 chính là tuổi Tuất mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn đầu hỏa - tức “lửa trên núi”. Mệnh Hỏa nhưng tính cách họ khá ôn hòa, lương thiện, cảm thông và thấu hiểu người khác, nhiệt tình giúp đỡ người gặp khó khăn hoạn nạn. Con giáp này luôn thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu rõ hơn vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ đối phương. 

Tuy nhiên, vì tính cách cả nể mà đôi khi trong làm ăn, Tuất Hỏa dễ bị lung lay quan điểm, giảm hiệu quả công việc. Tuổi Tuất mệnh Hỏa coi trọng tình yêu hơn sự nghiệp. Họ biết cách thể hiện tình cảm với người mình yêu, lãng mạn và tinh tế. Vận tài lộc của con giáp này khá suôn sẻ, chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì tài lộc sẽ tự tới, nên đặt ra mục tiêu tài chính rõ ràng để chi tiêu hiệu quả.

tuoi-tuat-menh-gi-4-1649148963.jpg
Tử vi tuổi Tuất

5. Tuổi Tuất mệnh Thổ

Gia chủ sinh năm 1946, 2006 có khi nào tự hỏi mình tuổi Tuất mệnh gì? Tuổi Tuất này thuộc Bính Tuất, mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ - tức “đất nóc nhà”. Là những người có tinh thần trách nhiệm cao, có tố chất nghệ thuật, không hợp với sự đua tranh danh lợi mà sống với đam mê cá nhân. Họ cũng khá ngây thơ, nghĩ gì làm đó, nhưng nhiều khi cũng cố chấp, ngoan cố, bướng bỉnh, khó tiếp thu lời khuyên khi đang nóng giận.

Đường tình duyên của con giáp này không mấy suôn sẻ do họ không lãng mạn, khá khô khan và không biết cách hưởng ứng sự lãng mạn. Đổi lại, vận tài lộc của Tuất Thổ khá lý tưởng, đôi khi có một vài vấn đề nhỏ về tranh chấp tiền bạc xảy ra. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến đường tài lộc của tuổi mệnh này, kinh tế của họ rất thoải mái, sung túc.

6. Kết luận

Với những thông tin vừa rồi, các bạn có còn băn khoăn điều gì về vấn đề tuổi Tuất mệnh gì hay không? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác nhất gửi đến các bạn, tiếp tục theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ điều gì thú vị về các cung bản mệnh nhé!