Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Xét theo phong thủy, việc chọn màu khi mua xe ô tô có tác động rất lớn tới người lái cũng như chiếc xe. Bởi lẽ có rất nhiều người, đặc biệt là tuổi Kỷ Tỵ rất quan tâm chuyện mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chiếc xe, chủ nhân có được nhiều may mắn hay quý nhân phù trợ, gặp ít xui xẻo hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989 cho hợp mệnh vẫn luôn là câu hỏi muôn thuở của những người đã hoặc vẫn chưa có kinh nghiệm để mua xe, hơn cả là chọn màu sắc xe hợp phong thuỷ. Như đã biết, quý nhân sinh năm Kỷ Tỵ 1989 vốn mang mệnh Mộc nên sẽ kỵ và hợp những màu sắc sau.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu xe gì?

Người mang mệnh Mộc sẽ có màu bản mệnh là xanh lá cây. Người sở hữu xe sơn màu xanh lá cây thể hiện tính cách tinh tế, thông minh và nhạy bén. Có thể, đối với tuổi Kỵ Tý, xe màu xanh lá không mang đến quá nhiều phú lộc, tiền tài cho chủ nhân nhưng cũng giúp bạn thoải mái khi lái xe, gặp ít tai hoạ, sức khỏe cũng cải thiện hơn, an tâm lái xe trên mọi nẻo đường.

Nhắc đến màu bản mệnh thì không thể không nhắc đến màu tương sinh. Đây là nhóm màu đem tới nhiều điềm tốt dành cho người tuổi Tỵ. Từ xưa đến nay, ai cũng rõ Thuỷ sinh Mộc, màu xe sẽ truyền năng lượng, vượng khí cho chủ sở hữu Kỷ Tỵ. 

Màu tương sinh đang được đề cập ở đây là màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Tuổi Kỷ Tỵ sở hữu xe màu đen, xanh dương giúp thu được nguồn lộc dồi dào, sức khỏe tràn đầy, tinh thần minh mẫn lái xe, nâng cao hiệu suất công việc. Đây cũng được xem là tổ hợp 3 màu may mắn nhất của với tuổi 1989.

mau-thin-tuoi-1988-3-1649317832.jpg

Nhóm màu tương sinh với mệnh đem tới nhiều điềm tốt dành cho người tuổi Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ với màu xe gì?

Ngược lại, tuổi Tỵ 1989 chọn màu tương khắc với mệnh cũng sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, rủi ro, đôi khi đe doạ đến cả tính mạng. Xe của quý vị sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng hỏng hóc, mất nhiều thời gian để bảo dưỡng. Tác động xấu đến tâm trạng người sử dụng xe, không an tâm khi lái, chất lượng công việc đi xuống, cẩn thận gặp tai nạn để lại hậu quả nặng nề.

Xét theo ngũ hành, Mộc sinh Hoả nên tuổi Tỵ sử dụng các màu xe thuộc Hoả như màu đỏ, tím và hồng sẽ phải truyền năng lượng cho xe hiểu theo cách khác là chủ nhân sẽ bị hút hết năng lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chủ xe. Đầu óc sẽ bị suy giảm, kém tập trung, cuộc sống bị xáo trộn.

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe ngày nào tốt nhất?

Thật vậy, người xưa có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên Kỷ Tỵ muốn gặp thuận lợi, sự nghiệp phát triển thì mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989, bạn cần phải nắm rõ. Trong việc chọn ngày mua xe, quý nhân cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Ngày thích hợp Kỷ Tỵ nên đi mua xe cần rơi vào ngày tương sinh hoặc ngày tương hợp. Ngày tương sinh là ngày thuộc hành Thuỷ, còn ngày tương hợp là ngày thuộc hành Mộc.

  • Kỷ Tỵ nên tuyệt đối nhớ tránh ngày các ngày Bách Kỵ trong tháng khi có ý định mua xe. Đó là ngày Tam Nương, Nguyệt kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ hoặc Vãng Vọng.

  • Ngoài ra, ngày Lục Xung với Kỷ Tỵ  là ngày Hợi, cũng là ngày không thích hợp đi xem xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế của Kỷ Tỵ là ngày Tỵ cũng không thích hợp cho tuổi 1989 mua xe.

  • Ngày Lục Hại với Kỷ Tỵ tức ngày Dần cũng là ngày xấu không thích hợp xem xe.

dinh-ty-1-1649315809.jpg

Ngày thích hợp Kỷ Tỵ nên đi mua xe cần rơi vào ngày tương sinh hoặc ngày tương hợp

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ khi chú ý chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989 hợp phong thuỷ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Có thể nói, đây là cách để cân bằng ngũ hành âm dương để người sinh năm 1989 thu nhận nhiều tài lộc, tiền tài, thường xuyên được quý nhân phù trợ.

Khi chủ xe lái xe được an toàn, tránh được các nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông. Mua xe vào ngày tốt, giờ tốt sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi, cát khí cho chủ xe, hoặc phát tài phát lộc nếu mua xe để kinh doanh. Do đó, càng ngày, nhu cầu xem ngày mua xe ô tô càng được khá nhiều người coi trọng. Thậm chí, sau khi mua xe xong, chủ xe cũng thường sẽ có lễ để cảm tạ và cầu trời đất phù hộ cho mình được bình an.

mau-thin-tuoi-1988-1-1649317832.jpg

Tuổi Kỷ Tỵ khi chú ý chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989 hợp phong thuỷ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Kết luận

Nhìn chung, việc Kỷ Tỵ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1989 là điều vô cùng cần thiết. Màu sắc không chỉ mang tính thẩm mỹ cho xe mà còn có tính tâm linh cao nhưng lại rất ít người chú ý đến điều này mà bỏ qua nên rất ảnh hưởng đến vận mệnh, gặp nhiều sóng gió. Ngày mua xe đẹp cũng vậy, Kỷ Tỵ phải hết sức lưu tâm để đạt được nhiều thành công.