Hướng hợp tuổi Quý Mão sinh năm 1963 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Quý Mão 1963 có những đặc điểm nổi bật về tử vi. Do đó, việc biết hướng xấu và tốt sẽ giúp họ tránh được xui rủi. Bên cạnh đó, người tuổi 1963 sẽ biết cách tìm ra những cơ hội trong cuộc đời. Dưới đây là thông tin về hướng hợp tuổi Quý Mão 1963.

Thông tin về người tuổi Qúy Mão 1963

 • Năm sinh dương lịch: 1963
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão ( cầm tinh con mèo )
 • Quẻ mệnh: Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc: Tương sinh: Màu Trắng, màu Xám, màu Ghi ( lý giải: Kim sinh Thuỷ).
 • Tương hợp: Màu Đen, màu Xanh nước biển, màu Xanh da trời ( lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ).
 • Tương khắc: Màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím (Thuỷ chế ngự được Hoả )

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão Con số: Nam hợp số 1 Nữ hợp số 5 Người tuổi Mão có số mệnh rất tốt vì đứng trên chữ “Quí” (ở đây so sánh với số mệnh của những tuổi Mão khác). Dù hạnh phúc cuộc đời có nhiều khó khăn phải chịu nhưng bước vào tuổi trung niên. Hy vọng cuộc sống thăng hoa và cũng lên như diều gặp gió.

Người tuổi này rất có duyên trong kinh doanh, rất may mắn trong kinh doanh và luôn đưa ra những quyết định rất táo bạo. Khi bước vào tuổi trung niên, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều vẫn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Cuối đời được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu. Nhìn chung, người tuổi này khá kiệm lời. Công danh, sự nghiệp và đường con cái.

Hướng hợp tuổi Qúy Mão 1963

huong-hop-tuoi-1963-2-1648742323.jpg
Hướng hợp tuổi 1963 (Nguông Internet)
 • Hướng Sinh Khí: có ý nghĩa là cát khí, thông suốt, tượng trưng cho sự nảy nở, sinh sôi. Khi xây nhà vào hướng này, mọi công việc đều được thực hiện thuận lợi suôn sẻ, công việc thăng tiến, trí tuệ sáng suốt, hanh thông.
 •  Hướng Thiên Y: là cát khí. Nó tượng trưng cho sự tăng tài tiến lộc. Hướng nhà này có thể giúp gia chủ gia tăng sinh khí, mọi mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống đều được xóa bỏ. Qué biến thành thiên y là cát, được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hòa.
 •  Hướng Diên Niên: là cát khí, tượng trưng cho sự thuận hòa, vững chãi, êm xuôi. Xây nhà vào hướng Diên Niên sẽ giúp gia chủ gia tăng sự may mắn, mối quan hệ tình cảm trong gia đình được cải thiện, vui vẻ. Ngoài ra, sự nghiệp còn thăng tiến, các giao dịch trở nên suôn sẻ, tình duyên êm đẹp.
 • Hướng Phục Vị: là khí biến ngang hòa. Khi gặp quẻ thì biến thành Phục. Còn Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Do đó, có thể hiểu khí Phục Vị chính là khí quân bình cát hung, rất phù hợp để xây nhà.
 • Hướng Bắc có nghĩa là bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nếu mua nhà hướng này hoặc quyết định xây nhà chính và hướng nhà theo hướng này bạn sẽ gặp nhiều điều hạnh phúc luôn đến đúng lúc. Việc này có nghĩa là Diên Niên, có nghĩa là mọi sự ổn định, rất thích hợp để người tuổi Mão chọn làm nơi an nghỉ, hưởng phúc lộc và mang ý nghĩa giúp đỡ mọi người.

Tuổi Mão có một cuộc đời có chút thăng trầm, từ việc kiếm được khi còn trẻ đều nghèo khó, về trung hậu và phúc đức thì khá hơn nhiều. Người giàu có thì học hành thành đạt, thông minh, khéo léo, chữ nghĩa. Ăn nói nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, lái xe khôn khéo nếu sinh vào giờ tốt. Người này bề ngoài thích hòa bình nhưng bên trong lại rất kiên cường, bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng, đôi khi rất dũng cảm. và hung hãn. Những người sinh năm Mão có năng lực trong nhiều công việc, nhưng họ thường bỏ cuộc. Người này có năng khiếu về nghiên cứu chính trị xã hội.

Nếu là người tốt là người tử tế, có học thức, nhân hậu, tài giỏi, khéo léo tin tường Phụ nữ nhân hậu, dũng cảm, thiện lương, nhân ái, giúp đỡ vị tha, bác ái. Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Người tuổi Mão được biết đến là người có tính cách thân thiện và vui vẻ, đó là lý do họ nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người. Nếu những người này cố gắng, họ thường sẽ bỏ đi. suôn sẻ, không gặp quá nhiều khó khăn, thử thách để đi đến thành công. Vì cuộc sống bình lặng không có quá nhiều chông gai, kinh nghiệm sống cũng không nhiều. Vì vậy, nếu phát hiện ra sai sót, việc khôi phục lại tuổi Quý Mão thường rất khó khăn. Tiếp tục đến đích nhưu dự tính.

Những người sinh năm 1963, khi trải qua giai đoạn khó khăn và thử thách, họ sẽ đạt đến thời kỳ hậu phúc của cuộc đời họ. Ở tuổi này bạn có thể được hưởng an khang thịnh vượng và được đoàn tụ cùng con cháu. Vì vậy, để tránh những điềm xấu, xui xẻo cho gia chủ và những điều xui xẻo cho gia đình, trước khi xây nhà bạn cần phải xem địa chi của ngôi nhà. Các bạn có thể tham khảo nội dung sau qua địa chỉ nhà ở tuổi thỏ của chúng tôi. Đầu tiên phải kể đến là địa chi Mão hay còn gọi là địa chi tốt để làm nhà tuổi Quý Mão 1963. Con số được coi là tương hợp với tuổi con thỏ là số 1.

Trên đây là hướng đặt và hướng kê đấu với nam mạng tuổi Quý Mão 1963. Còn đối với nữ mạng thì sẽ có các hướng treo và hướng đặt đấu trường khác nhau. Trong đó, hướng khu vực tốt có nghĩa là hướng tốt được xếp theo thứ tự liên tiếp từ hướng tốt nhất đến hướng kém tốt nhất; và địa chỉ Hùng: được xếp hạng từ địa chỉ tệ nhất đến tệ nhất.

Đặc biệt, những hướng cát với nữ tuổi Quý Mão, hướng tốt nhất là hướng Tây Nam: sinh khí có ý nghĩa nâng cao tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức. Địa chi thứ 2 là địa chi hợp với tuổi 1963 nữ mạng là địa chi Tây Bắc - Thiên và. Nó có nghĩa là sức khỏe tốt hơn, cuộc sống lâu dài. Hướng cát hung với tuổi 1963 sau đây là hướng Tây tứ trạch hợp với tuổi 1963. Mang ý nghĩa củng cố và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm vợ chồng. Cuối cùng là hướng Đông Bắc - phục vị có ý nghĩa củng cố và nâng cao hơn nữa sức mạnh tinh thần, phát triển bản thân, may mắn trong học hành và thi cử.

Hướng không hợp với tuổi Quý Mão 1963

Nếu bạn có những hướng phù hợp thì chắc chắn có những hướng khắc bạn cần tránh. Với tuổi Mão, bạn cũng nên tránh những địa chỉ sau. Các địa chỉ được sắp xếp từ ít xấu nhất đến tồi tệ nhất. Quái số 1 (Đông tứ trạch) nam mạng tuổi Quý Mão, hướng xấu là hướng Tây Bắc - Lục sát tức là mang nhiều tai tiếng, thị phi, dễ cãi cọ với người ngoài. Hướng sau cũng là hướng khắc. với tuổi thỏ là hướng Đông Bắc - ngũ quỷ tức là hướng rất xấu, gia chủ có bệnh tật, tai họa do con cái phá tài. Hướng nhà tuổi Quý Mão tiếp theo là hướng Tây - thiệt hại khi chọn hướng.

huong-hop-tuoi-1963-1-1-1648742313.jpg
Hướng không hợp tuổi 1963 (Nguồn Internet)

Gia chủ tuổi này sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, bất hòa trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm, xã hội. Cuối cùng, hướng xấu nhất với tuổi Quý Mão là hướng Tây Nam: đây là hướng nhà. dẫn đến bệnh tật, thị phi và dễ vướng vào kiện tụng. Ngoài những hướng cát, nữ mạng tuổi Quý Mão vẫn cần tránh những hướng hung tinh cụ thể: Nam Họa hại tức là những điều xui xẻo, thất bại, rủi ro. Hướng thứ hai là hướng Bắc ngũ quỷ.

Việc sai hướng này có thể khiến chủ nhà mất đi nguồn thu nhập, thất nghiệp và bị lạm dụng. Dưới đây vẫn là vận hạn đối với nữ mạng 1963, là sao Động Lực dẫn đường, gây đổ vỡ lớn trong quan hệ tình cảm, thù hận, tai họa. Hướng hung cuối cùng của người mạng này là hướng Đông Nam. Tuyệt mệnh có thể dẫn đến phá tài, bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng.

Ứng dụng của việc xem hướng tương sinh trong cuộc sống

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người vì tin tưởng và tập tành xem cả địa chi nhà, vì một điều mà chúng ta không thể phủ nhận đó là việc xem nhà đảm bảo là địa chi cát hung. tuổi của gia chủ, sẽ mang lại sự êm ấm cho ngôi nhà của gia đình bạn, ít nhất là trong tương lai. Khi tâm lý ổn định, mọi thứ sẽ được lo liệu. Và cần lưu ý theo kinh nghiệm của chúng tôi Địa chỉ của ngôi nhà có quan trọng không? Trước khi xây nhà có cần xác minh địa chỉ cư trú không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Việc xem hướng thực sự rất quan trọng vì nó không chỉ là mê tín. Bởi khi xem, hướng nhà còn liên quan đến nhiều yếu tố khoa học khác nhau.Ví dụ như: xem thời tiết, xem thời tiết, xem hướng gió hay thậm chí là các yếu tố liên quan đến con người và xã hội. Có kèm theo địa chỉ gần trung tâm không? Ngôi nhà có hướng ra đường hay không?Nó có gần một con sông hay không? Hướng của nó quyết định tất cả các yếu tố trên.