Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý

15772

Những con số trong toán học không chỉ dùng để tính toán mà theo phong thủy chúng còn mang lại nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. 12 cung hoàng đạo gắn liền mỗi cung sẽ có một hoặc nhiều con số may mắn phù hộ, đi liền với cung đó suốt cuộc đời. Vậy con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là con số nào trong năm Canh Tý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Con so may man cua 12 cung hoang dao 1 - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3- 20/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương con số may mắn trong năm Canh Tý là số 8, 17, 26, 35 và 55. Khi chọn những con số này đi cùng với mình, Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cả công việc, sự nghiệp, tình yêu lẫn sức khỏe.

Con so may man cua cung Bach Duong - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Con số may mắn của cung Bạch Dương

Đặc biệt, theo phong thủy thì năm 2002 sẽ là năm cực kỳ thuận lợi cho Bạch Dương, có những bước phát triển đột phá, bất ngờ ở mọi lĩnh vực, gặt hái được nhiều thành công, không phải lo lắng về vật chất cũng như tình cảm.

Cung Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Với cung Kim Ngưu thì các bạn nên chọn con số may mắn cho cung mình trong năm 2020 là con số 5, 14 và 23. Số lượng con số may mắn không nhiều nhưng những con số lại sẽ mang đến may mắn cũng như thành công cho Kim Ngưu từ sự nghiệp cho đến tình duyên. Đặc biệt con số 23 sẽ giúp con đường tình duyên đơm hoa kết trái, hạnh phúc viên mãn.

Con so may man cua cung Kim Nguu - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Con số may mắn của cung Kim Ngưu

Năm 2020 Kim Ngưu là một trong số cung phải chịu nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu biết tận dụng những con số may mắn phong thủy trên thì mọi điều khó khăn sẽ được hóa giải, là kim chỉ nam chỉ đường dẫn lối thành công.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn của cung song tử theo luật phong thủy năm 2020 sẽ là 4 con số 6, 15, 24 và 33. Tận dụng những con số này vào trong cuộc sống, Song Tử sẽ gặp may mắn nhất trong con đường tình duyên, gặp được người lập gia đạo, sống cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

Con so may man cua cung Song Tu - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Con số may mắn của cung Song Tử

Bên cạnh đó, 4 con số may mắn trên còn giúp sự nghiệp của Song Tử trở nên thuận lợi, tươi sáng. Khi công việc, sự nghiệp gặp khó khăn, trắc trở thì sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua. Tuy nhiên, để vượt qua khó khăn Song Tử nên kiềm chế lại tính nóng nảy của mình, tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất, suy nghĩ đa chiều và hướng đa chiều, không nên nhìn nhận một chiều để phán xét mọi việc.

Cung Cự Giải (22/6- 22/7)

Năm 2020 cung Cự Giải sẽ đón cho mình 4 con số may mắn theo luật phong thủy là 7, 16, 25 và 34. Vận dụng những con số này vào trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, sự nghiệp Cự Giải sẽ đón cho bản thân rất nhiều điều may mắn, con đường thành công sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Con so may man cho cung Cu Giai - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Con số may mắn cho cung Cự Giải

Sự nghiệp thăng hoa nhưng đường tình duyên năm 2020 của cung này khá khó khăn, bất chắc. Do vậy, hãy kết hợp các con số may mắn cùng với tính cách khéo léo trong giao tiếp để làm dịu khó khăn về mặt tình cảm, tình yêu nhé Cự Giải.

Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Năm 2020 cung Sư Tử chỉ có cho riêng mình 2 con số may mắn và số 2 và số 11. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều đối với Sư Tử cũng không có vấn đề gì lớn nhiều. Bản chất của cung này chính là yêu thích sự độc lập, mạnh mẽ, cá tính, năng động. Chính vì điều đó mà đây là cung hoàng đạo dễ dàng thành công nhất.

cung Su Tu co it so may man nhat nam 202 - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Cung Sư Tử có ít số may mắn nhất năm 2020

Với năm 2020 Sư Tử nên chú trọng đến sức khỏe, tính mạng của bản thân nhiều hơn. Là người không giỏi ăn nói nên khi giao tiếp hãy lựa lời để giữ được nhiều mối quan hệ cũng như không làm mất lòng người đối diện nhé.

Công việc, tài chính hay sức khỏe, tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2020 sẽ ra sao? Cung hoàng đạo nào sẽ đứng đầu danh sách về độ may mắn? Hãy cùng đọc ngay bài viết xem tử vi 12 chòm sao : Tử vi 12 chòm sao về độ may mắn trong năm 2020

Cung Xử Nữ 23/8- 22/9

Con số may mắn của cung hoàng đạo Xử Nữ trong năm 2020 sẽ là 3 con số 3, 12 và 21. Tính cách của cung Xử Nữ khá trầm tính, kết hợp với đó cũng không thể giao tiếp tốt như các cung khác, do vậy mà những người thuộc cung này có khá ít các mối quan hệ bạn bè.

So may man cua cung Xu Nu - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 7: Số may mắn của cung Xử Nữ

Với năm 2020 cung Xử Nữ nên lập kế hoạch cho bản thân thật rõ ràng, chi tiết từng lĩnh vực kết hợp với đó là tận dụng con số may mắn của bản thân để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy tự tin mở lòng giao tiếp với mọi người xung quanh và tự tin thể hiện mình trong các mối quan hệ khác.

Cung Thiên Bình 23/9- 23/10

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Thiên Bình nên chọn chỉ có hai con số là 1 và 10. Tận dụng những con số này sẽ giúp cung Thiên Bình gặp được nhiều may mắn, thành công ở mọi lĩnh vực từ sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Cung Thien Binh nam 2020 it so may man nhat - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 8: Cung Thiên Bình năm 2020 ít số may mắn nhất

Năm 2020 sẽ là năm sự nghiệp của cung Thiên Bình cần phải cố gắng hết sức tập trung, do vậy hãy lập kế hoạch thực hiện chi tiết, cụ thể nhất. Hãy cố gắng khắc phục những điều khó khăn, càn quấy, cản trở trong sự nghiệp. Tình duyên năm 2020 của Thiên Bình cũng gặp nhiều cản trở, đặc biệt là sự xuất hiện của tình tay ba.

Cung Bọ Cạp 24/10- 22/11

Năm 2020 cung Bọ Cạp cũng đón cho mình 3 con số may mắn nhất là 4, 13 và 24. Tận dụng những con số may mắn này sẽ giúp cung Bọ Cạp gặp được nhiều may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực từ sự nghiệp, tình duyên cho đến sức khỏe.

Con so may man cua cung Bo Cap - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 9: Con số may mắn của cung Bọ Cạp

Năm 2020 có thể nói là năm gặp nhiều may mắn của cung Bọ Cạp, nhất là trong chuyện tình cảm sẽ thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc viên mãn, ấm áp.

Dù có may mắn đi theo nhưng Bọ Cạp hãy cố gắng hết sức tập trung vào sự nghiệp để tương lai tươi sáng hơn, tập trung làm thật tốt công việc hiện tại và phòng tránh các yếu tố gây cản trở bên ngoài nhé.

Cung Nhân Mã 23/11- 21/12

So may man cua cung Nhan Ma - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 10: Số may mắn của cung Nhân Mã

Số may mắn của 12 cung hoàng đạo cung Nhân Mã năm 2020 sẽ có tới 4 con số là 7, 16, 25 và 34. Gặp những con số này cung Nhân Mã sẽ thuận lợi rất nhiều trong công việc, sự nghiệp cũng như con đường tình cảm. Những con số này sẽ giúp Nhân Mã giữ gìn được tâm tình không nóng nảy mà bình tĩnh, tự tin để giải quyết mọi vấn đề . Do vậy mà năm 2020 Nhân Mã sẽ thu được rất nhiều của cải, vật chất, tiền bạc rủng túi. Do vậy muốn giữ được tiền bạc Nhân Mã nên tính toán kỹ lưỡng trong vấn đề chi tiêu, tránh trường hợp tiêu quá đà mà trở thành con nợ.

Cung Ma Kết 22/12- 19/1

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo cung ma Kết có khá là nhiều, là cung có số may mắn nhiều nhất trong 12 cung, có tới 5 số may mắn: 8, 17, 26, 38 và 44. Với những con số may mắn này, cung Ma Kết sẽ xua đuổi được nhiều khó khăn, thử thách trên mọi lĩnh vực phải đối mặt trong năm 2020.

Con so may man cua cung ma Ket - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 11: Con số may mắn của cung ma Kết

Nhân Mã sau khi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước mắt thì con đường sự nghiệp, tình duyên sẽ mở rộng, thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy giữ cho chính mình lập trường xuyên suốt, đừng vì nghe theo ý kiến người khác mà bỏ dở giữa chừng nhé, có như vậy thì vận may mới có nhiều, không từ chối Nhân Mã được.

Cung Bảo Bình 20/1- 18/2

Cung Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn nhất khi có tới 5 con số may mắn cho năm 2020. 5 con số may mắn của Bảo Bình bao gồm 9, 18, 27, 36 và 45. Với những con số này Bảo Bình sẽ có được một cách nhìn tổng quát về sự nghiệp, sức khỏe cũng như con đường tình duyên.

Con so may man cua cung bao Binh - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 12: Con số may mắn của cung bảo Bình

Năm 2020 tuy nhiều số may mắn cho Bảo Bình nhưng  vận may cũng có hạn, do vậy nếu có hãy biết tận dụng mà nắm lấy, đừng để nó tuột mất đi. Bên cạnh đó, hãy khắc phục tính thiếu quyết đoán để mạnh mẽ, tự tin lên.

Cung Song Ngư 19/2- 20/3

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo Song Ngư là 4, 13 và 22. Hãy tận dụng tối đa những con số này để cố gắng xây dựng sự nghiệp thành công, tình cảm thuận lợi và sức khỏe dồi dào.

Con so may man cua cung Song Ng - Tìm Hiểu Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Canh Tý - tu-van-phong-thuy
Ảnh 13: Con số may mắn của cung Song Ngư

Không giỏi trong vấn đề giao tiếp nên Song Ngư cần chú ý lời nói, nhất là trong việc làm ăn để tránh vướng vào thị phi cũng như làm mất lòng người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: Góc hỏi: Con cóc vào nhà là điềm gì bạn đã biết chưa?

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chuyên mục tư vấn phong thủy. Biết con số may mắn của cung mình, hãy tận dụng tối đa vận may này vào trong sự nghiệp, tình cảm cũng như sức khỏe. Ngoài ra, hãy chú ý đến những vận may khác để vận khí năm 2020 của 12 cung hoàng đạo lên cao. Chúc các bạn may mắn với con số của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận