30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian

0
3145
Ảnh 6: Dùng tủ trang trí tô điểm không gian xanh cho nhà ở (Nguồn: Internet)

Phòng khách luôn là điểm nhấn đặc biệt thể hiện vẻ đẹp tinh tế của mỗi ngôi nhà. Được dùng trà nơi không gian ấm cúng, nội thất độc đáo sẽ tạo ra ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách. Điều này khiến nhiều gia đình càng chú trọng hơn khâu thiết kế không gian nội thất. Tủ trưng bày chính là sản phẩm không nên bỏ qua khi bạn muốn trang trí ngôi nhà thêm tiện nghi và sang trọng. Bài viết dưới đây bật mí những cách lựa chọn tủ trưng bày đẹp nhất! Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bí Quyết Thiết Kế Phòng Khách Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Anh 1 Tu trung bay tao nen gia tri tham my cho khong gian - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 1: Tủ trưng bày tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian

Nội Dung Chính

Tìm hiểu kệ, tủ trưng bày sản phẩm

Tủ trưng bày là một sản phẩm nội thất dùng để chứa đồ đạ, sản phẩm tùy vào nhu cầu của người dùng. Chúng thường xuất hiện tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Các loại tủ, kệ trưng bày sẽ được đặt ở vị trí thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Chỉ cần bước vào là chúng ta có thể thấy được chúng.

Những không gian thường sử dụng sản phẩm này như: cửa hàng thời trang, trang sức, mỹ phẩm, quầy bán thực phẩm, siêu thị, cửa hàng điện tử, quán café… Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bắt gặp tủ, kệ đựng đồ tại các doanh nghiệp, phòng làm việc được dùng để máy tính, giày dép, sách báo, hồ sơ… Trong các gia đình có người thích sưu tầm đồ hoặc đơn giản là muốn có chỗ để đồ thì cũng có thể sử dụng kệ trưng bày.

Không chỉ có chức năng để đồ, các loại tủ, kệ được dùng để trưng bày hiện nay còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Điều này giúp cho cửa hàng của chúng ta trở nên ấn tượng và độc đáo hơn trong mắt của khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm này là:

  • Giúp người dùng có thể chứa, đựng được nhiều sản phẩm cùng một lúc.
  • Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Trang trí cho không gian thêm phần độc đáo.
  • Phân loại hàng hóa một cách dễ dàng để cả người mua, người bán đều có thể nhìn thấy.
  • Dùng để quảng bá cho một chiến dịch một cách hiệu quả hơn.

Về kích thước của sản phẩm sẽ không có giới hạn. Tùy vào nhu cầu bạn có thể đặt hàng tủ, kệ phù hợp với không gian của nhà hoặc cửa hàng của mình.

Chất liệu được sử dụng làm tủ trưng bày

Có 4 loại vật liệu chính được sử dụng để làm tủ trưng bày phổ biến nhất hiện nay.

Đầu tiên là tủ, kệ gỗ với 2 loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Thường trong các cửa hàng sẽ sử dụng gỗ nhân tạo kết hợp với khung sắt để tiết kiệm chi phí sản phẩm. Tủ bằng gỗ tự nhiên chủ yếu được các gia đình chọn nhiều hơn vì chúng chắc chắn và bền đẹp. Có thể dùng được lâu dài.

Anh 2 Tu trung bay bang go - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 2: Tủ trưng bày bằng gỗ

Các loại tủ, kệ trưng bày làm bằng chất liệu nhôm cũng được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Ưu điểm của sản phẩm này là chúng khá bền màu và đẹp. Có thể chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bề mặt nhôm đã được xử lý tạo nên giá trị hoàn hảo cho sản phẩm.

Anh 3 Tu trung bay bang nhom - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 3: Tủ trưng bày bằng nhôm

Tủ, kệ trưng bày bằng sắt có khả năng chịu lực tốt, bền, chất lượng. Có thể kết hợp được với các nguyên liệu khác như gỗ, kính để tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Bạn không cần quá lo lắng về chi phí của sản phẩm vì chúng sẽ được làm bằng thanh sắt rỗng vừa nhẹ lại tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chắc chắn.

Anh 4 Tu trung bay bang sat - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 4: Tủ trưng bày bằng sắt

Các loại tủ trưng bày bằng kính chủ yếu được sử dụng để thực phẩm, đồ ăn và đồ dùng cần phải bảo vệ khỏi bụi bẩn và giữ nóng. Sản phẩm giúp khách hàng có thể nhìn và lựa chọn đồ dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần đảm bảo tính an toàn khi sử dụng loại tủ này.

Anh 5 Tu trung bay bang kinh - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 5: Tủ trưng bày bằng kính

Mẫu thiết kế tủ trưng bày với mục đích sử dụng khác nhau

Mục đích sử dụng trong kinh doanh:

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày sản phẩm mỹ phẩm có thể được làm với đa dạng chất liệu từ gỗ, sắt đến kính, nhựa. Tùy vào trọng lượng, kích thước của các loại mỹ phẩm mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu khác nhau để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Anh 6 Mau tu trung bay my pham 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 6: Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm 1
Anh 7 Mau tu trung bay my pham 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 7: Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm 2

Mẫu tủ trưng bày điện thoại

Các loại kệ tủ trưng bày điện thoại thường được làm khá đơn giản với 2 loại là: Tủ đơn áp tường đặt sản phẩm bán. Tủ đôi để giữa cửa hàng thường dùng để trưng bày sản phẩm và giúp khách hàng trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

Anh 8 Mau tu trung bay dien thoai 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 8: Mẫu tủ trưng bày điện thoại 1
Anh 9 Mau tu trung bay dien thoai 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 9: Mẫu tủ trưng bày điện thoại 2

Mẫu tủ trưng bày tiệm tóc

Tủ trưng bày tại các tiệm tóc vừa phải đáp ứng được việc giới thiệu sản phẩm lại để đồ làm việc hằng ngày. Chúng ta có loại tủ kính trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể nhìn thấy trực tiếp và tủ đựng đồ dùng như mẫu ở bên dưới.

Anh 10 Mau tu trung bay tiem toc 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 10: Mẫu tủ trưng bày tiệm tóc 1
Anh 11 Mau tu trung bay tiem toc 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 11: Mẫu tủ trưng bày tiệm tóc 2

Mẫu kệ, tủ trưng bày rượu

Kệ trưng bày đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua tủ rượu rồi. Để giúp tôn lên nét sang trọng, lịch sự của những sản phẩm rượu cao cấp thì kệ, tủ rượu cũng được làm cầu kỳ với nhiều chi tiết. Chúng có thể được đặt ở các cửa hàng hoặc trong nhà cũng đều phù hợp.

Anh 12 Mau ke tu trung bay ruou 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 12: Mẫu kệ, tủ trưng bày rượu 1
Anh 13 Mau ke tu trung bay ruou 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 13: Mẫu kệ, tủ trưng bày rượu 2

Mẫu tủ trưng bày quần áo

Tiếp theo, cũng rất phổ biến đó chính là các loại tủ trưng bày sản phẩm quần áo. Tùy vào phong cách cũng như đối tượng phục vụ mà bạn có thể chọn các loại kệ khác nhau. Cao cấp thì sử dụng các loại tủ gỗ, sắt trưng bày. Trẻ trung thì ưu tiên chọn các loại kệ màu sắc phù hợp với không gian một chút.

Anh 14 Mau tu trung bay quan ao 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 14: Mẫu tủ trưng bày quần áo 1
Anh 15 Mau tu trung bay quan ao 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 15: Mẫu tủ trưng bày quần áo 2

Mẫu tủ trưng bày kính mắt

Đặc điểm của tủ trưng bày kính mắt đó là chúng phải bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của khói bụi và sắp xếp theo từng nhóm sản phẩm hoặc thương hiệu khác nhau để khách hàng so sánh và lựa chọn. Vậy nên tủ kính chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những cửa hàng này. 

Anh 16 Mau tu trung bay kinh mat 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 16: Mẫu tủ trưng bày kính mắt 1
Anh 17 Mau tu trung bay kinh mat 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 17: Mẫu tủ trưng bày kính mắt 2

Mẫu trưng bày túi xách

Để giúp tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm túi xách thì tủ trưng bày đẹp cũng cần phải được ưu tiên trong thiết kế. Làm sao để đặt túi ở vị trí dễ nhìn, trang trí không gian độc đáo, không nên quá tham lam để xếp nhiều sản phẩm đó là bài toán dành cho bạn. Tham khảo những gợi ý dưới đây.

Anh 18 Mau trung bay tui xach 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 18: Mẫu trưng bày túi xách 1
Anh 19 Mau trung bay tui xach 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 19: Mẫu trưng bày túi xách 2

Mẫu tủ trưng bày đồng hồ

Tủ trưng bày đồng hồ cũng giống như đối với kính, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn chất liệu kính. Có như vậy thì khách hàng mới ngắm nhìn được sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Bởi đây là những món đồ đắt tiền, nếu khách hàng nào chọn sản phẩm cũng thử thì quả thật giá trị sản phẩm cũng sẽ bị giảm đi.

Anh 20 Mau tu trung bay dong ho 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 20: Mẫu tủ trưng bày đồng hồ 1
Anh 21 Mau tu trung bay dong ho 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 21: Mẫu tủ trưng bày đồng hồ 2

Mẫu tủ trưng bày nước hoa

Tủ trưng bày nước hoa nên được làm với chiều cao các tầng thấp để đặt được nhiều sản phẩm hơn. Hãy phân chia chúng thành các thương hiệu khác nhau để làm nổi bật nét đặc trưng của sản phẩm. Kệ, tủ chỉ cần làm đơn giản, không quá cầu kỳ để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Anh 22 Mau tu trung bay nuoc hoa 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 22: Mẫu tủ trưng bày nước hoa 1
Anh 23 Mau tu trung bay nuoc hoa 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 23: Mẫu tủ trưng bày nước hoa 2

 Mẫu tủ trưng bày trang sức

Kệ tủ trưng bày đồ trang sức phải đảm bảo 2 yếu tố là dễ nhìn và an toàn. Vật liệu chính được lựa chọn nên là kính cường lực và có khóa. Các kệ, tủ phải được làm sang trọng, phù hợp với nhóm khách hàng là giá trị mà những món đồ trang sức sở hữu.

Anh 24 Mau tu trung bay trang suc 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 24: Mẫu tủ trưng bày trang sức 1
Anh 25 Mau tu trung bay trang suc 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach

Ảnh 25: Mẫu tủ trưng bày trang sức 2

Mẫu tủ trưng bày giày dép

Tủ trưng bày sản phẩm giày dép có thể được làm với các giá đỡ như hình phía trên hoặc tủ như hình bên dưới. Điều này tùy vào phong cách của sản phẩm. Quan trọng nhất vẫn là phải trình bày làm sao để khách hàng dễ nhìn và lựa chọn sản phẩm nhất.

Anh 26 Mau tu trung bay giay dep 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 26: Mẫu tủ trưng bày giày dép 1
Anh 27 Mau tu trung bay giay dep 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 27: Mẫu tủ trưng bày giày dép 2

Tủ trưng bày kem

Các loại tủ để đựng kem sẽ được làm với khung kính bên trên và khu vực giữ nhiệt ở bên dưới. Như vậy các khay kem sẽ luôn được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp và bảo vệ khỏi khói bụi. Đồng thời, khách hàng cũng có thể trực tiếp nhìn sản phẩm để lựa chọn cho mình hương vị yêu thích. 

Anh 28 Tu trung bay kem 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 28: Tủ trưng bày kem 1
Anh 29 Tu trung bay kem 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 29: Tủ trưng bày kem 2

 Mẫu tủ trưng bày bánh 

Tủ trưng bày bánh, kẹo hay đồ tạp hóa sẽ ưu tiên làm các giá kệ bằng nhôm, sắt hở. Như vậy khách hàng có thể tùy ý chọn sản phẩm. Còn đối với các loại bánh ăn ngay thì tủ kính chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Anh 30 Mau tu trung bay banh 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 30: Mẫu tủ trưng bày bánh 1
Anh 31 Mau tu trung bay banh 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 31: Mẫu tủ trưng bày bánh 2

Mẫu tủ trưng bày trái cây

Các sạp trái cây hay siêu thị thường dùng tủ làm mát trái cây chuyên nghiệp để bảo quản cho hoa quả luôn được tươi ngon hơn. Cấu tạo của tủ cũng tương tự như với tủ trưng bày kem.

Anh 32 Mau tu trung bay trai cay 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 32: Mẫu tủ trưng bày trái cây 1
Anh 33 Mau tu trung bay trai cay 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 33: Mẫu tủ trưng bày trái cây 2

Mẫu tủ trưng bày gà rán

Những miếng gà rán thơm ngon luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn nhỏ. Tủ kính có khay đựng chính là sự lựa chọn dành cho những cửa hàng bán loại đồ ăn này. 

Anh 34 Mau tu trung bay ga ran 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 34: Mẫu tủ trưng bày gà rán 1
Anh 35 Mau tu trung bay ga ran 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 35: Mẫu tủ trưng bày gà rán 2

Kiểu tủ để trưng bày hải sản

Hải sản thường sẽ được trưng bày trong các loại tủ cấp đông để việc bảo quản được lâu dài. Phần trên mặt tủ sẽ được làm bằng cửa kính để chúng ta có thể nhìn được sản phẩm cũng như kéo ra kéo vào dễ dàng.

Anh 36 Kieu tu de trung bay hai san 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 36: Kiểu tủ để trưng bày hải sản 1
Anh 37 Kieu tu de trung bay hai san 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 37: Kiểu tủ để trưng bày hải sản 2

Tủ đồ trưng bày thịt tươi

Tủ để thịt tươi cũng tương tự như phía trên cần phải đảm bảo khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Tủ lạnh kính là gợi ý dành cho những địa chỉ này.

Anh 38 Tu do trung bay thit tuoi 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 38: Tủ đồ trưng bày thịt tươi 1
Anh 39 Tu do trung bay thit tuoi 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 39: Tủ đồ trưng bày thịt tươi 2

Mẫu tủ trưng bày bánh kem

Bánh kem sau khi làm ra phải được bảo quản với nhiệt độ thích hợp để không bị làm mất tạo hình. Tủ trưng bày kính và lạnh là hình ảnh mà chúng ta dễ dàng bắt gặp khi bước chân vào nơi bán sản phẩm này.

Anh 40 Mau tu trung bay banh kem 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 40: Mẫu tủ trưng bày bánh kem 1
Anh 41 Mau tu trung bay banh kem 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 41: Mẫu tủ trưng bày bánh kem

Mẫu tủ trưng bày giữ nóng thức ăn

Để giữ thức ăn nóng, tốt nhất chúng ta nên mua tủ điều chỉnh nhiệt. Đồng thời phải có nắp đậy khay hoặc tủ kính để bảo vệ thức ăn khỏi khói bụi. Sản phẩm này thường xuất hiện trong những quán cơm bình dân, nhà hàng buffet…

Anh 42 Mau tu trung bay giu nong thuc an 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 42: Mẫu tủ trưng bày giữ nóng thức ăn 1
Anh 43 Mau tu trung bay giu nong thuc an 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 43: Mẫu tủ trưng bày giữ nóng thức ăn 2

Mẫu tủ trưng bày sách

Kệ tủ trưng bày sách được làm rất đa dạng. Đơn giản nhất vẫn là giá sách với từng ngăn có diện tích giống nhau. Cầu kỳ hơn 1 chút thì thiết kế các ngăn kích thước khác nhau và thêm cánh tủ. Hoặc làm theo hình vòng cung, hình tròn tùy vào nhu cầu trưng bày của chủ nhân.

Anh 44 Mau tu trung bay sach 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 44: Mẫu tủ trưng bày sách 1
Anh 45 Mau tu trung bay sach 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 45: Mẫu tủ trưng bày sách 2

Tủ trưng bày linh kiện máy tính

Đặc điểm của tủ trưng bày sản phẩm linh kiện máy tính đó là phải giới thiệu được nhiều sản phẩm. Mỗi nhóm sản phẩm lại được bày ở một khu vực riêng để khách hàng tìm kiếm được một cách dễ dàng nhất. 

Anh 46 Tu trung bay linh kien may tinh 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 46: Tủ trưng bày linh kiện máy tính 1
Anh 47 Tu trung bay linh kien may tinh 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 47: Tủ trưng bày linh kiện máy tính 2

Tủ trưng bày đồ cổ

Tủ trưng bày đẹp để giới thiệu đồ cổ thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Đặc điểm của loại tủ này là được trang trí với hoa văn, họa tiết cầu kỳ và chắc chắn là phải mang hơi hướng cổ xưa một chút. Như vậy khi trưng bày sản phẩm mới tạo thành tổng thể thống nhất.

Anh 48 Tu trung bay do co 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 48: Tủ trưng bày đồ cổ 1
Anh 49 Tu trung bay do co 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 49: Tủ trưng bày đồ cổ 2

Kệ trưng bày làm bằng gỗ

Tủ trưng bày bằng gỗ khá phổ biến. Tất cả là nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp và gần gũi mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, cần phải chú ý phòng chống mối mọt, ẩm mốc khi sử dụng kệ bằng gỗ trong cửa hàng cũng như ngôi nhà của mình. 

Anh 50 Ke trung bay lam bang go 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 50: Kệ trưng bày làm bằng gỗ 1
Anh 51 Ke trung bay lam bang go 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 51: Kệ trưng bày làm bằng gỗ 2

Kệ trưng bày đơn áp tường

Kệ trưng bày đẹp đơn và áp tường sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng. Chúng được làm với 1 ngăn và đặt chạy dọc theo tường của căn phòng. Như vậy, bạn có thể trưng bày nhiều sản phẩm mà tiện tích phòng vẫn khá thoải mái.

Anh 52 Ke trung bay don ap tuong 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 52: Kệ trưng bày đơn áp tường 1
Anh 53 Ke trung bay don ap tuong 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 53: Kệ trưng bày đơn áp tường 2

Mẫu kệ đôi đặt giữa nhà 

Sau khi lắp đặt kệ tủ trưng bày đơn sát tường mà diện tích của cửa hàng vẫn có khá nhiều thì đừng quên bổ sung thêm kệ đôi vào khu vực trung tâm để đặt được nhiều sản phẩm hơn nhé.

Anh 54 Mau ke doi dat giua nha 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 54: Mẫu kệ đôi đặt giữa nhà 1
Anh 55 Mau ke doi dat giua nha 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 55: Mẫu kệ đôi đặt giữa nhà 2

Mẫu kệ trưng bày lưng lưới

Tủ trưng bày sản phẩm lưng lưới có công năng chính là giúp chúng ta treo sản phẩm lên một cách gọn gàng nhất. Đồng thời, việc điều chỉnh diện tích để đồ cũng dễ dàng hơn vào từng thời điểm.

Anh 56 Mau ke trung bay lung luoi 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 56: Mẫu kệ trưng bày lưng lưới 1
Anh 57 Mau ke trung bay lung luoi 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 57: Mẫu kệ trưng bày lưng lưới 2

Mẫu kệ có khay đựng sản phẩm

Các loại tủ trưng bày có khay đựng sản phẩm dễ dàng tháo lắp rất tiện lợi trong việc bưng bê đồ vật nhỏ và cả làm vệ sinh. Chúng được dùng nhiều trong các cửa hàng bán thực phẩm như: hoa quả, rau, kem, thức ăn chín…

Anh 58 Mau ke co khay dung san pham 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 58: Mẫu kệ có khay đựng sản phẩm 1
Anh 59 Mau ke co khay dung san pham 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 59: Mẫu kệ có khay đựng sản phẩm 2

Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm

Kệ trưng bày đẹp dùng để quảng cáo sản phẩm sẽ mang màu sắc của thương hiệu kèm với logo, hình ảnh. Chúng được làm nhỏ gọn, nhiều ngăn và đặt ở giữa cửa hàng để khách có thể nhìn thấy ngay khi bước vào.

Anh 60 Mau ke quang cao san pham 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 60: Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm 1
Anh 61 Mau ke quang cao san pham 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 61: Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm 2

Mẫu kệ trưng bày tủ kính

Tủ trưng bày đẹp bằng kính có ưu điểm là khách hàng dễ ngắm nhìn sản phẩm và lựa chọn hơn. Không những vậy, chính sản phẩm được trưng bày bên trong cũng là vật trang trí cho không gia của chúng ta.

Anh 62 Mau ke trung bay tu kinh 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 62: Mẫu kệ trưng bày tủ kính 1
Anh 63 Mau ke trung bay tu kinh 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 63: Mẫu kệ trưng bày tủ kính 2

Mẫu tủ kệ trưng bày sắt lỗ V

Kệ tủ trưng bày sắt lỗ V có đặc điểm là dễ dàng tháo lắp theo nhu cầu. Đồng thời, giá thành sản phẩm rẻ, thích hợp để dùng cho các thư viện, nhà sách nơi cần phải trưng bày nhiều thứ đồ khác nhau.

Anh 64 Mau tu ke trung bay sat lo V 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 64: Mẫu tủ kệ trưng bày sắt lỗ V 1
Anh 65 Mau tu ke trung bay sat lo V 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 65: Mẫu tủ kệ trưng bày sắt lỗ V 2

Mục đích sử dụng chung để trang trí cho không gian phòng:

Mẫu tủ trưng bày phòng khách

Tủ trưng bày dùng trong phòng khách phải đảm bảo được các yếu tố: độ bền cao, tính thẩm mỹ và hợp với phong thủy. Đây không chỉ đơn giản là nơi chủ nhà để đồ đạc và còn là đồ vật trang trí giúp tôn lên vẻ đẹp cho không gian. 

Chú ý là phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách nào thì tủ cũng phải được làm theo phong cách đó. Tận dụng tối đa các góc chết để đặt tủ sao cho phù hợp nhất.

Anh 66 Mau tu trung bay phong khach 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 66: Mẫu tủ trưng bày phòng khách 1
Anh 67 Mau tu trung bay phong khach 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 67: Mẫu tủ trưng bày phòng khách 2

Mẫu tủ trưng bày phòng ngủ

Phòng ngủ sử dụng kệ tủ trưng bày để đựng đồ cũng không phải là ý kiến tồi. Thay vì tủ quần áo truyền thống, chúng ta hoàn toàn có thể làm kệ đa năng để đựng được đa dạng các sản phẩm hơn. Ví dụ như ngăn bên trên là quần áo, bên dưới là giày dép, hai bên sườn là túi xách, phụ kiện. Tùy vào từng sản phẩm mà diện tích cũng cần được phân chia phù hợp.

Anh 68 Mau tu trung bay phong ngu 1 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 68: Mẫu tủ trưng bày phòng ngủ 1
Anh 69 Mau tu trung bay phong ngu 2 - 30+ mẫu tủ trưng bày hot nhất hiện nay phù hợp với đa dạng không gian - phong-khach
Ảnh 69: Mẫu tủ trưng bày phòng ngủ 2

Lưu ý khi chọn mua kệ, tủ trưng bày 

Trong quá trình chọn tủ trưng bày cho không gian, chủ nhân cần phải lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn kích thước phù hợp với diện tích. Không nên làm kệ chiếm quá nhiều không gian như vậy vừa lãng phí vừa khiến cho cửa hàng bí bách. Đồng thời cũng phải xem bạn trưng bày bao nhiêu đồ để thiết kế kích thước giữa các ngăn phù hợp.
  • Kiểu dáng và sự tiện ích của kệ tủ trưng bày phải phù hợp với tổng thể và phong cách thiết kế của không gian. Sản phẩm độc đáo, mẫu mã đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. 
  • Độ bền và chất lượng của sản phẩm cũng rất quan trọng bên cạnh mẫu mã. Kệ cần phải chịu được lực tốt để trưng bày sản phẩm an toàn. Chúng ta cũng có thể dùng chúng được lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay mới.
  • Giá thành sản phẩm sẽ tùy vào chất liệu cũng như công năng sử dụng như thế nào. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm khác nhau đi kèm với nó cũng là mức giá khác nhau. Hãy cân nhắc đến tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho cửa hàng.

Trên đây là các mẫu tủ trưng bày phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Dựa vào những tiêu chí mà bạn đã đặt ra, hãy chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp Một Số Loại Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Ăn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments