Tuổi 2004 hợp màu gì? Ứng dụng màu sắc mang lại thành cồng cho giáp thân

Võ Thị Thanh Giang

Từ trước đến nay, vận mệnh luôn được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Dựa theo luật ngũ hành âm dương, ta sẽ biết rõ cuộc đời, sự nghiệp,... Bên cạnh đó, màu sắc cũng được coi là mấu chốt trong tử vi. Vậy, tuổi 2004 hợp màu nào? Hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về tử vi người sinh năm Giáp Thân 2004

tuoi-2004-hop-mau-nao-2-2-1647595752.jpg
Tử vi chi tiết của Giáp Thân 2004 (Nguồn Internet)
 • Năm dương: 2004
 • Năm âm: Giáp Thân
 • Mệnh: Tuyền Trung Thủy (nước trong suối)
 • Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ 
 • Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005
 •  Năm sinh âm lịch: Giáp Thân
 •  Thiên can: Giáp
 •  Tương hợp: Kỷ
 •  Tương hình: Canh và Mậu
 •  Địa chi: Thân
 •  Tam hợp: Thìn, Tý và Thân
 •  Tứ hành xung: Thân, Dần, Hợi và Tỵ.

Những người sinh năm 2004 thường khá thông minh, nhanh nhẹn và năng động. Họ biết cách tùy cơ ứng biến và suy nghĩ thấu đáo, nghiêm túc. Các mối quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt vì họ biết cách giao tiếp và cách đối nhân xử thế. Họ nói chuyện thu hút người khác.

Đối với những người sinh năm Bính Thân, gia đình luôn là hàng đầu và rất quan trọng đối với họ. Họ cũng đối xử tốt với những người thân thiết như bạn bè, hàng xóm và họ hàng. Ngay cả khi kết hôn và sinh con, họ cũng rất hòa thuận, rất yêu thương gia đình và con cái.

Người sinh năm 2004 thường làm tốt nhiệm vụ được giao. Họ cũng hiểu biết, vì vậy họ biết một số công việc. Vì vậy, tâm trí cô thường xuyên phải chịu rất nhiều áp lực, tâm anh hiếm khi được bình tĩnh.

Những điểm yếu của anh ấy là thiếu tính kiên nhẫn và bền bỉ. Họ dễ dàng từ bỏ, lại hay bộc phát nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn, đổi lại họ sẽ nỗ lực hết mình khi điều đó vừa ý họ, họ không dễ dàng bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người sinh năm Giáp Thân 2004 là làm việc không đến nơi đến chốn. Họ cần nhiều cảm hứng khi làm việc và khi cảm hứng cạn kiệt thì họ mất hứng thú với công việc. Nó thường khiến họ bỏ cuộc giữa chừng dù ban đầu rất hào hứng nên thường bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng nếu biết cách nhận diện và sửa chữa những điểm yếu của mình thì họ sẽ rất hạnh phúc. tài hùng biện và trí thông minh của mình.

Cuộc sống của tuổi Giáp Thân có nhiều biến động. Nếu bạn quyết tâm theo đuổi cô ấy, danh tiếng của bạn sẽ lên cao. Tiền bạc và tài lộc trung bình mang đến nhiều cơ hội hạnh phúc trong tình duyên, may mắn hạnh phúc được hưởng cuộc sống sung túc. cả đời. và vui vẻ. Gia đạo khá tốt, được yên ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Vinh quang sẽ hiện rõ khi có quyết tâm và kiên trì phấn đấu, còn không thì chỉ ở mức trung bình.

Giáp Thân nuôi nhiều hoài bão trong cuộc sống. Thường gặp những điều trái ngược, ngay từ đầu đã có nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn thử thách, từ năm 27 tuổi mới có cơ hội thực hiện được hoài bão của bản thân, 34 tuổi mới chắc chắn được sự nghiệp. Sau đó, tận hưởng sự yên bình và yên tĩnh.

Tuổi 2004 hợp màu gì? Màu sắc mang lại thành công trong năm 2022 cho Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân có ngũ hành bản mệnh là Tuyền Trung Thủy. Điều này có nghĩa là nước trong núi. Cùng với ngũ hành Thủy thì tuổi 2004 này hợp với các màu sắc thuộc Kim, Thủy và khắc với màu sắc thuộc hành Hỏa. Cùng xem bảng màu dười đây để trả lời cho câu hỏi "tuổi 2004 hợp màu gì?" và màu nào đem lại may mắn cho 2004 nhé:

 • Màu trắng là màu hợp với tuổi hoàng đạo: Đây là màu có thể trả lời cho câu hỏi màu nào hợp với bạn, vì màu trắng có ngũ hành kim mà theo quy luật ngũ hành thì Kim. Thủy tương sinh Màu trắng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Màu sắc này tượng trưng cho sự thuần khiết và tinh xảo. Nếu bạn sử dụng màu trắng nhiều sẽ thu hút được tài lộc trong công việc.
 • Màu đen cũng là màu hợp với tuổi Giáp Thân 2004: màu đen cũng tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hoang dã, nó giống với tính cách của người sinh năm 2004. Theo ngũ hành, màu đen là một trong ngũ hành Kim mà Kim tương sinh là Thủy nên đó cũng là màu hợp tuổi 2004 mà bạn cần biết. Nam nữ Giáp Thân sinh năm 2004 có thể áp dụng các màu hợp tuổi trong việc lựa chọn màu sắc cho nhà cửa, phòng ốc.
 • Tuy nhiên, khi sơn nhà chỉ nên chọn một màu. Đó nên là màu tương sinh với mệnh hoặc người hợp tuổi. Giáp Thân, nhà hơi âm u và theo phong thủy cái gì quá giàu cũng không tốt. Ngoài ra, ngôi nhà là nơi sinh sống của cả gia đình. Vì vậy, nếu chọn màu sơn nhà hợp tuổi 2004 đôi khi sẽ vô tình gây ảnh hưởng không tốt đến các thành viên khác.
  Vì vậy, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 có thể phối hợp các màu trong năm, tương sinh với nhau và thêm một số màu hợp với tuổi, mang lại sự cân bằng cho ngôi nhà cả về mặt phong thủy và thẩm mỹ.

Cách ứng dụng màu sắc mang lại thành công cho tuổi 2004

Sau khi tìm được câu trả lời  cho câu hỏi "tuổi 2004 hợp màu gì", Giáp thân cũng cần biết những mẹo ứng dụng màu sắc phù hợp mang lại may mắn.Để có nhiều phú quý và hạnh phúc, người sinh năm 2004 nên chọn màu quần áo, đá, trang sức, màu tóc, màu ốp lưng điện thoại, nhà cửa… theo tuổi của mình. Vì đây là những yếu tố có thể thay đổi theo từng năm.

Bởi vậy, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2022 nên căn cứ vào màu hợp tuổi của bản thân để nam nữ có thêm hạnh phúc viên mãn. Do đó, người sinh năm 2004 nên đeo màu trắng, xám, bạc. hoặc xám thuộc nguyên tố kim loại.

Vì vậy, dựa vào việc xem chính xác bạn sinh năm 2004 thì bạn có thể dễ dàng xem được màu nào hợp với tuổi hoàng đạo của mình. Hãy áp dụng những màu hợp tuổi 2004 trong cuộc sống hàng ngày để gặp nhiều may mắn khi mua xe, sơn nhà, trang sức hay phối quần áo màu gì nhé. Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy.

Nhiều người dùng nó để làm thước đo thu hút vận may. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng ở mức vừa phải sẽ giúp cho cuộc sống ổn định và sum vầy. Từ đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Bài viết trên đã trình bày chính xác những màu sắc mà “tuổi 2004 hợp màu gì?”. Để hạn chế chuyện không may trong cuộc sống, bạn hãy áp dụng màu tương sinh nhé!