Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 - Nam mạng

Hoài Thanh - Phòng SEO

Tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn). Những người đàn ông sinh năm này thường có tính tự lập từ nhỏ, vì thế mà họ sớm có thể xây dựng được sự nghiệp của riêng mình. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ xoay quanh các khía cạnh tình duyên, gia đạo… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi người tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ

tuoi-2001-nam-1-1650362027.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ
 • Năm sinh: 2001 - Tuổi: Tân Tỵ
 • Mệnh: Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn) 
 • Khắc: Phúc Đăng Hỏa 
 • Tam hợp: Tỵ. Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Ông Quan Đế độ mạng

Như đã kể trên, người sinh năm 2001 đa phần đều có bản lĩnh tự lập từ nhỏ. Cuộc đời và công danh, sự nghiệp của họ thường không được may mắn, nhưng chính như vào bản tính trên, cùng với nghị lực phi thường đã giúp họ vững vàng vượt qua mọi thăng trầm cuộc đời.

Bước sang giai đoạn trung vận, người Tân Tỵ sẽ dần ổn định về công danh sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình của họ thường dao động từ 75 - 81 tuổi và nếu tích cực làm điều tốt, con số này sẽ còn có thể tăng lên.

Tình duyên của người tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ

 • Người sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch: sẽ có ít nhất ba lần người sinh tháng này phải thay đổi trong tình duyên, hôn nhân để có thể tìm được người đồng hành đến tận cuối đời.
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: sẽ có khoảng 2 lần thay đổi, đổ vỡ trong tình duyên. Nhưng đừng lo lắng, sau những vấp ngã đó sẽ là những bài học để bạn trưởng thành hơn, và rồi bạn cũng sẽ tìm được nửa kia của đời mình mà thôi!
 • Người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch: đây là những người may mắn nhất trong tình duyên. Họ chỉ kết hôn và chung sống hạnh phúc với duy nhất một người trong đời.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ

 • Gia đạo: không mấy êm ấm, hòa hợp, có nhiều mâu thuẫn, rối ren.
 • Sự nghiệp: phải trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn và đến tận khi bước sang tuổi 30 mới đạt được thành tựu trong công việc. Tài vận đủ đầy từ độ 35 trở đi.

Tuổi hợp - tuổi khắc với người sinh năm 2001 nam mạng Tân Tỵ

tuoi-2001-nam-2-1650362089.jpg
Tuổi hợp, tuổi khắc với nam mạng Tân Tỵ
 • Tuổi hợp trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi hợp khi kết duyên vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mậu.
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ

Từ 26 - 30 tuổi

Tuổi 26. bạn sẽ gặp nhiều điều không vui trong tháng 7 và tháng 8. Khi sang tuổi 27, sự nghiệp có nhiều thăng trầm khó lường. Bù lại là trong tháng 10, 11 âm lịch, bạn sẽ nhận được lộc về tài vận. Ở tuổi 28, tiền tài rủng rỉnh, giữa năm có phiền muộn, nhưng cuối năm sẽ có tin vui vì sự nghiệp được phát triển như ý muốn. Ở tuổi 29, con đường sự nghiệp rộng mở, nhưng rồi tất cả cũng sẽ nhanh chóng lụi tàn ở tuổi 30.

Từ 31 - 35 tuổi

Sự nghiệp tuổi 31 vẫn chưa được như ý muốn, nhưng bù lại sẽ có tin vui trong tình cảm và tài vận. Vào tháng 5, 6 âm lịch của tuổi 32, công việc tiến triển suôn sẻ, nhưng cuối năm bạn chớ nên đi xa nếu không muốn rước tai ương vào người. Năm 33 tuổi rất xấu, vì thế hãy cẩn trọng trong mọi chuyện. Đến năm 34 tuổi, mọi khó khăn đã dần qua đi, công danh sự nghiệp có bước tiến tốt đẹp. Bước sang tuổi 35 sẽ đạt được nhiều điều như mong muốn, nhưng tháng 3, 6 năm này có chút hạn xấu cần tránh.

Từ 36 - 40 tuổi

Năm 36 bạn cần nỗ lực để thành công trong cuộc sống. Đến năm 37 tuổi, công việc may mắn, suôn sẻ. Bạn có thể phải gặp vài chuyện đau đầu trong gia đình vào năm 38 tuổi. Từ 39 - 40, mọi điều đều khá bình ổn. Tuy nhiên, cần tránh đi xa vào tháng 8, 11 âm lịch năm 40 tuổi.

Từ 41 - 45 tuổi

Tuổi 41 sẽ phát sinh nhiều vấn đề, cộng thêm công việc không như ý khiến bạn cực kỳ phiền não. Thời điểm tháng 8, 9 âm lịch năm 42 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa hoặc bắt tay vào thực hiện các dự án, đầu tư lớn để thu được kết quả đáng ngờ. Tháng 5, 6 của tuổi 43 có nhiều điều suôn sẻ trong công việc, nhưng gia đạo lại rối ren, sức khỏe có tình trạng xấu. Ở tuổi 44, nhìn chung khá bình hòa, nhưng nên chú ý tháng 3 và tháng 4 âm lịch vì bạn có thể sẽ gặp một vài trở ngại trong thời gian này. Đến năm 45 tuổi, mọi điều từ gia đạo đến công danh sự nghiệp đều may mắn, tốt đẹp.

Từ 46 - 50 tuổi

Nên đầu tư lớn ở tuổi 46. Tuổi 47 khá đủ đầy, nhưng sang 48 lại bị thua lỗ khiến bạn buồn lòng. Nhưng không cần lo lắng quá, vì bạn sẽ nhận được lộc tài vận vào cuối năm. Tuổi 49 là năm có hạn lớn, bạn nên cẩn trọng trong từng việc. Đến 50 tuổi, bạn cần học cách quản lý tài chính và không nên đầu tư quá nhiều vào các dự án lớn.

Từ 51 - 55 tuổi

Mọi thứ trong thời gian này đều dừng ở mức trung bình. Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Từ 56 - 60 tuổi

Đây là khoảng thời gian bình ổn, bạn nên tập trung quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình để tránh những điều xui rủi có thể xảy đến!

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ

tuoi-2001-nam-3-1650362121.jpg
Khái quát tử vi người sinh năm 2001 nam mạng Tân Tỵ

Số sinh cách trở quê hương,

Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.

Thành nhân cũng tự lập thân,

Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.

Thuận sinh giàu có đã đành,

Nghịch sinh như thể cua con gãy càng.

Đặng sinh sung sướng là chàng,

Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Ở cho biết phải biết điều,

Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.

Số có chức phận môn đình,

Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.

Khi nên Trời cũng chìu lòng,

Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 2001 nam mạng Tân Tỵ mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn vì đã đón đọc!