Xem tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi| Tử vi trọn đời chi tiết

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Họ thuộc kiểu người thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc sống tiền vận sung túc, đến trung vận phát triển sự nghiệp vững mạnh. Để biết thêm thông tin tử vi trọn đời người Ất Hợi xoay quanh các khía cạnh tình duyên, sự nghiệp… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1995-nam-1-1650343740.jpgTổng quan tử vi người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi

Tổng quan tử vi người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi

  • Năm sinh: 1995 - Tuổi: Ất Hợi
  • Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)
  • Con nhà Xích Đế (cô quạnh) - Khắc với Sa Trung Kim
  • Xương Con Heo - Tướng tinh Con Hươu
  • Ông Quan Đế độ mạng

Người sinh năm 1995 từ nhỏ đã sớm bộc lộ trí thông minh và sự nhanh nhẹn hơn người của mình. Nhìn chung, cuộc sống tiền vận của họ khá hạnh phúc, được sống trong tình yêu thương của người thân. Bước sang tuổi 22, sự nghiệp của họ nhanh chóng phát triển và vững mạnh trong giai đoạn trung vận.

Nói tóm lại, người Ất Hợi có cuộc sống khá sung túc, đủ đầy, vận số lại may mắn, ít gặp các rủi ro hay trở ngại.

Tuổi thọ trung bình: 78 - 84 tuổi

Tình duyên người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi

Người sinh tháng 2, 3, 9 âm lịch: những người này thường có sự tập trung trong công việc hay vì yêu đương. Vì lẽ đó, họ thường chỉ nghĩ đến tình yêu khi đã vững vàng về sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân về sau của họ sẽ khá ấm êm, hạnh phúc. 

Người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: những người này khá đào hoa, thường trải qua nhiều mối tình đẹp. Cuộc sống sau hôn nhân của họ dù sẽ gặp một vài khó khăn, vất vả, nhưng rồi cả hai cũng sẽ vượt qua và xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.

Người sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: tình duyên may mắn, cuộc sống sau hôn nhân cũng viên mãn, hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi

  • Gia đạo: có nhiều niềm vui, gia đình êm ấm, hòa thuận, cuộc sống hôn nhân viên mãn.
  • Sự nghiệp: thuở đầu phải đối diện với nhiều sự khó khăn, nhưng rồi họ cũng sẽ vượt qua bằng chính sức của mình, sự nghiệp theo đó cũng phát triển không phanh, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 28 - 30 tuổi.

Tuổi hợp - tuổi kỵ với người sinh năm 1995 nam mạng Ất Hợi

  • Tuổi hợp trong làm ăn, kinh doanh: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
  • Tuổi hợp trong lựa chọn đối tượng kết duyên: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
  • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân
tuoi-1995-nam-2-1650343919.jpg
Tuổi hợp - tuổi kỵ với người sinh năm 1995 nam mạng Ất Hợi

Diễn biến tử vi từng năm người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi

Từ 18 - 21 tuổi

Vận số tốt đẹp, may mắn, tài lộc dồi dào, việc học đạt được thành tích cao trong những năm từ 18 - 21 tuổi. Cụ thể là trong tuổi 18, bạn có thể đạt thành tích cao trong thi cử, đặc biệt là cuối năm sẽ có hoạch tài. Đến tuổi 19 - 20, bạn sẽ đón nhận một số sự thay đổi trong cuộc sống, nhưng nhìn chung nó vẫn theo chiều hướng tốn. Và trong tuổi 21, nhân duyên may mắn, tốt đẹp.

Từ 22 - 27 tuổi

Một số khó khăn trong tài chính và những điều không vui trong gia đình có thể khiến bạn phiền não trong tuổi 22. Bước sang tuổi 23, tài vận không được tốt lắm, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong từng bước đi và quyết định của bản thân. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian để gắn kết các thành viên trong gia đình. Đến tuổi 24, mọi thứ đều có phát triển theo chiều hướng tốt, cuối năm còn nhận tin vui về tài lộc. Ở năm 25 sẽ gặp nhiều may mắn trong tình cảm và sự nghiệp. Từ 26 -27, tình duyên tốt đẹp, nếu có thể, hai bạn nên chọn ngày tốt kết duyên ở tuổi 26. Sang 27 tuổi, cần chú ý và cẩn thận để tránh các điều không hay trong công việc.

Từ 28 - 35 tuổi

Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn về tài lộc, gia đạo yên vui trong năm 28 tuổi. Đến năm 29 tuổi, bạn cần phải có sự cẩn trọng hơn trong kết giao làm ăn. Những tháng đầu tuổi 30 khá thuận lợi, nhưng các tháng sau lại không được may mắn lắm. Ở tuổi 31, bạn nên quan tâm hơn đến gia đình, con cái. Đến tuổi 32, mọi thứ dừng lại ở mức bình thường, chớ đầu tư lớn để rồi hao tài hao của. Tuổi 33 cần cẩn trọng trong giao dịch làm ăn và sang tuổi 34, vấn đề sức khỏe là điều bạn cần chú tâm.

Từ 36 - 40 tuổi

Ở tuổi 36, bạn sẽ đón nhận những điều may mắn trong tiền bạc, nhưng hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh để không bị đâm sau lưng. Từ 37 - 38, cuộc sống khá êm đềm, hạnh phúc. Trong tuổi 39, có thể bạn sẽ gặp chút chật vật trong đời sống vật chất. Và bước sang tuổi 40, gia đình hòa thuận, đủ đầy, may mắn.

tuoi-1995-nam-3-1650343937.jpg
Tuổi 36 của Ất Hợi sẽ đón nhận nhiều may mắn bất ngờ

Từ 41 - 45 tuổi

Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe trong khoảng thời gian này. Tuổi 41 sẽ không thuận lợi trong nhiều điều, đến tuổi 42 lại xảy ra nhiều khúc mắc trong gia đình. Ở tuổi 43 khá thuận lợi, may mắn, nhưng cuối năm lại có sự hao tài. Năm 44 tuổi, bạn cần cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe. Năm 45 tuổi, gia đình êm ấm, con cái đỗ đạt, thành công.

Từ 46 - 50 tuổi

Cuộc sống tốt đẹp, gia đình hòa thuận, con cháu thành danh, tài vận may mắn, công việc phát triển. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian tươi đẹp của Ất Hợi khi mọi điều đều may mắn, thuận lợi.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi:

Ất Hợi mạng Hỏa số này,

Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.

Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.

Thu Đông chẳng lợi hao tài,

Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.

Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,

Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Nói ra gây gổ chẳng gần chẳng an.

Lớn lên cách trở xứ xa,

Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.

Đầu tiên có của chẳng bền,

Làm có hao tán như tên mây hồng.

Bên trên là những thông tin cơ bản về tử vi trọn đời của người tuổi 1995 nam mạng Ất Hợi mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn về đã đón đọc!