Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu nào?

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? 1995 cung gì? 1995 hợp tuổi nào? Làm thế nào để Ất Hợi 1995 kích hoạt may mắn và tránh được tai ương? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể lý giải này!

1. Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh gì?

1995-menh-gi-1680838724.jpg
1995 mệnh gì?

Được biết, những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi và có mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa chính là một ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng đất trời và vạn vật. Vậy nên những người có tuổi Ất Hợi thường có được những sự nhiệt huyết, máu lửa, luôn sống hết mình vì những đam mê để có một ngày được tỏa sáng.

Theo quy luật trong ngũ hành, mệnh Mộc - mệnh Hỏa tương sinh với nhau dựa trên nguyên tắc Mộc sinh Hỏa. Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi sẽ hợp với những nội thất và vật phẩm mang yếu tố Mộc như có màu xanh lá hoặc làm từ chất liệu gỗ.

Mệnh tương sinh với tuổi 1995

Những mệnh tương sinh với người sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi và mệnh Hỏa thường tương sinh với những mệnh Thổ và mệnh Mộc

Mệnh tương khắc với tuổi 1995

Mệnh Kim, mệnh Thủy là hai mệnh tương khắc trong tương quan với người 1996 tuổi Ất Hợi trong làm ăn và cuộc sống.

2. Sinh năm 1995 tuổi gì?

Tuổi Ất Hợi 1995 là tuổi con heo - chính là con giáp xếp cuối cùng trong bảng thập nhị địa chi. Khi khởi vòng Trường sinh được tính theo tiết khí thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

3. Tính cách tuổi Ất Hợi 1995

tinh-cach-nguoi-tuoi-1995-1680838745.jpg
Tính cách tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì có ảnh hưởng đến tính cách của những người sinh năm này. Cụ thể, về tính cách thì một ưu điểm lớn nhất của người tuổi Ất Hợi 1995 đó là có một tính cách khá hiền lành và ôn hòa. Khi xét về những mối quan hệ xã hội, họ thường thể hiện những thái độ như hòa đồng, không hơn thua và tranh đấu, luôn là người biết tránh né những thị phi.

Bên cạnh đó thì họ cũng là những người sống chân thành và vô cùng thật thà với những người xung quanh họ. Vì vậy mà người tuổi Ất Hợi 1995 thông thường sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và tôn trọng trong cuộc sống.

Được biết, bản chất và tính cách của mệnh Sơn Đầu Hỏa chính là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật và đất trời. Những người tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có những tính cách nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê trong công việc và cuộc sống.

Khí Hỏa trên đỉnh núi vốn dĩ là không hề ổn định khi mặt trời lên thiên đỉnh là lúc đỉnh núi sẽ nóng nhất nhưng sẽ không kéo dài quá lâu và sau đó sẽ được thay thế bằng ánh nắng dịu êm. Vậy nên người nam tuổi 1995 Ất Hợi có những cảm xúc và tính cách không quá ổn định

Tính cách nam tuổi Ất Hợi 1995

Nhờ vào sự hòa hợp của Thiên Can và Địa Chi mà những cơ hội trong cuộc đời Ất Hợi có phần thuận lợi cũng như những sự kiện mang tới địa vị và danh vọng của nam Ất Hợi 1995 này vốn rất bất chợt. Mặc dù đó là cơ hội nhưng đi kèm nhiều thách thức.

Tính Hỏa thể hiện và bộc lộ khá rõ ở người Nam Ất Hợi 1995. Tính cách cá nhân bộc trực và bốc đồng chính là một con dao 2 lưỡi với người tuổi 1995. Nếu cân bằng và duy trì được nó sẽ được xem là rõ ràng và thẳng thắn.

Đối lập với nó nếu như người đó mất kiểm soát sẽ là thô lỗ và cục cằn vậy nên những nam giới tuổi này nên biết tận dụng thời cơ, duy trì những thế mạnh của mình, từ đó khắc phục được những điểm yếu sẽ sớm thành danh hơn người cùng trang lứa..

Nội tâm của người khí Hỏa khá ấm áp nhưng với nam sinh năm 1995 rất ít khi tâm sự và chia sẻ cùng ai. Dù cho đó là người mà họ có niềm tin tuyệt đối cũng sẽ khó mà hiểu được rõ được nhất người Ất Hợi muốn gì, nghĩ gì và sẽ làm gì. Bản thân nội tâm người Ất Hợi sẽ luôn tìm kiếm một nửa thích hợp để đồng hành dài lâu nhưng sẽ khó để mở lòng chia sẻ.

Tính cách nữ tuổi Ất Hợi 1995

Nạp âm Sơn Đầu Hỏa đã giúp cho người nữ 1995 Ất Hợi là người luôn ấm áp, sống tình cảm và vô cùng quan tâm tới những cảm xúc của những người xung quanh mình.

Thi thoảng người nữ 1995 Ất Hợi không thể hiện và biểu đạt thành hành động nhưng mỗi một cử chỉ của mọi người quanh họ đều được nắm bắt và thấu hiểu. Vậy nên nữ Ất Hợi vô cùng được lòng mọi người.

Mặc dù vậy thì đối với sự nóng nảy của bản thân, nữ Ất Hợi cũng mất đi nhiều những mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính này thì người sinh năm Ất Hợi 1995 cần biết dung hòa sự vội vàng và hấp tấp của bản thân sau đó chuyển biến nó thành một năng lượng tích cực nhiệt huyết để có thể giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn.

Tương hợp trong Can Chi nên những cơ hội trong cuộc sống tới với nữ 1995 Ất Hợi khá nhiều. Mặc dù vậy thì  không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt được thời điểm và thời cơ vậy nên thi thoảng họ sẽ bị vuột mất những cơ hội đáng giá. Để có thể sớm đạt được những công danh người tuổi này cần phải kiên định với con đường bản thân đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề trong định hướng khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ thấy mông lung trên những chặng đường của sự nghiệp. Họ nên cố gắng hết mình, tập trung cao độ và nỗ lực phấn đấu kiên trì.

4. Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 1995 thuộc cung Khôn và hành Hỏa, cung Khôn vốn đại diện cho đất - vô cùng kiên trì và vững chắc. Người nam giới tuổi này có ý chí hơn người khác và theo đuổi nhiều đam mê và hoài bão, họ không bị cuốn vào cuộc đua địa vị quyền thế nhưng họ vốn là những người có chí lớn nên muốn tạo dựng những cơ ngơi đồ sộ và lớn mạnh…

Nữ 1995 thuộc cung Khảm hành Hỏa. Nữ giới cung Khảm là những người thông minh, nhạy bén và nhanh nhạy. Những người nữ thuộc cung này khá hiểu chuyện, luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của những người xung quanh nên rất được nhiều người yêu mến và quý trọng.

5. Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

ket-hon-tuoi-1995-1680842544.jpg
Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?
 

Bộ đôi địa chi hợp: Tuổi 1995 Ất Hợi thường hợp với những người tuổi Dần để tạo ra được một bộ đôi hoàn hảo nhất.

Bộ ba địa chi tam hợp: Tuổi 1995 Ất Hợi khi kết hợp cùng tuổi Mùi và tuổi Mão sẽ giúp cuộc sống thêm thu hút vượng khí, làm ăn thuận lợi, cuộc sống an bình hơn.

Tuổi 1995 làm ăn hợp tuổi nào?

Trong làm ăn tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ sinh nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Trong công việc khi tìm được nữ đối tác, đồng nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc. Chuyện dần thuận lợi với những kết quả chung nhất của tập thế và hoàn thành như ý muốn.

Tuổi 1995 kết hôn hợp tuổi nào

Khi lựa chọn vợ hoặc chồng: Tuổi 1995 hợp với tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi thì cuộc sống họ sẽ giàu sang, con cái ngoan hiền,hạnh phúc và mọi chuyện đều suôn sẻ. Ngoài ra trong tình yêu, hai người phù hợp chính là những yếu tố quan trọng khiến gia đình hòa thuận, tránh cãi vã xích mích không cần thiết.

Tuổi 1995 Ất Hợi ngoài ra còn kỵ với những tuổi như tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân những tuổi này sẽ kìm hãm gia chủ phát triển, dễ có những bất đồng trong cách sống khiến cho cuộc sống vất vả và khó khăn hơn.

Vào năm tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 thường không nên cưới xin vì có thể dễ lâm vào cảnh xa mặt, thiếu vắng vợ hoặc chồng bên cạnh.

6. Người tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

mau-sac-tuoi-at-hoi-1995-1680838856.png
Người tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

Tuổi Ất Hợi 1995  mệnh gì sẽ ảnh hưởng tới màu sắc hợp mệnh này. Bởi màu sắc quan trọng trong cuộc sống và phong thủy, ảnh hưởng tài vận. Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh mang lại may mắn và tài lộc. Chọn màu sắc hợp tuổi trước khi mua các vật phẩm quan trọng. Với người sinh năm 1995, việc này càng quan trọng hơn.

Màu tương sinh

Màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh chuối sẽ mang đến nhiều sinh khí tốt, thuận lợi trong việc làm ăn đối với những người tuổi Ất Hợi 1995.

Màu tương khắc

Ngoài ra thi tuổi Ất Hợi 1995 còn  kỵ với những màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh dương sẽ mang lại những điều tai họa, xui xẻo đến với bản thân.

7. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào?

Số hợp thường dựa trên cung bản mệnh và năm tuổi. Ngoài ra còn dựa vào ngũ hành, người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những số theo luật tương sinh ngũ hành là mệnh Hỏa và mệnh Mộc: Ất hợi 1995 hợp số Mộc như 3, 4. Ất hợi 1995 hợp số Hỏa như 9.

Đối với nam sinh năm 1995 sẽ thường hợp số 5, số 2, số 8 và số 9. Còn đối với người nữ sinh năm 1995 sẽ thường hợp số 6, số 1 và số 7.

8. Hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

huong-nha-tuoi-1995-1680838911.jpg
Hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995

Trong bát quái, khi  xác định hướng xây nhà tuổi Ất Hợi 1995, chúng ta có 8 hướng, trong đó thì hướng Đông có phúc khí,  hướng Nam có cung phục họa, hướng Tây có ngũ ma, hướng Bắc thuộc trường sinh, hướng Tây Bắc là điềm chết chóc, hướng Đông Bắc là điềm họa hại, hướng Đông Nam chứa cung hoàng đạo.

Nam Ất Hợi 1995 hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Phục Vị) và không hợp hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y), với hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ),  hướng Nam (Lục Sát). hướng Đông (Họa Hại).

Nữ hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Phúc Đức), hướng Bắc (Phục Vị), không hợp hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng phòng khách

Hướng phòng khách hợp với bản mệnh gia chủ thì môn mệnh mới vượng khí, tương phối, trong nhà nhờ đó được gia tăng. Ở một mặt khác thì hướng phòng khách trùng với hướng cổng chính của ngôi nhà - gồm Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên và Thiên Y như đã đề cập phía trên.

Gia chủ nữ Ất Hợi 1995 nên lưu ý hướng Bắc, mặc dù đây là một hướng tốt với tổng thể ngôi nhà. Bởi vì khi cửa chính hướng về phía Bắc, niên mệnh Hỏa sẽ khó hòa hợp cùng tính Thủy tại đây đem tới bất lợi cho gia chủ.

Nhược điểm này nên được khắc phục bằng việc chuyển hướng cửa chính, thêm những cửa phụ mở ở hướng Đông Bắc và Tây Bắc hoặc dùng thảm trải trước cửa hợp màu với những công năng như nâu và vàng để hóa giải tà khí.

Hướng phòng ngủ

Muốn cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 có khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng và thoải mái thì cửa phòng ngủ nên được thiết kế theo theo hướng:

Đối với nam thì những hướng như Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Với nữ thì những hướng như hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông.

Nên chú ý rằng những hướng giường ngủ của tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh những vị trí xà ngang dưới gầm hoặc đối diện gương soi.

Ngoài ra thì gia chủ không nên đặt giường ngủ thẳng hướng với nhà vệ sinh hay nhà bếp. Đây được xem chính là những vị trí có nhiều khí xấu, dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần thể chất của chủ nhân.

Hướng phòng thờ

Trong văn hóa của người Việt Nam thì phòng thờ chính là một nơi linh thiêng nhất trong nhà, nơi này  thể hiện được đời sống tâm linh của gia chủ hộ. Vậy nên  phòng thờ luôn được đặt ở nơi trang nghiêm và thích hợp với hướng để cầu hạnh phúc, bình an cho các thành viên trong gia đình.

Hướng cửa phòng thờ hợp nhất đối với nam nhân thuộc tuổi Ất Hợi 1995 gồm hướng Đông Bắc - hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Và đặc biệt thì gia chủ mệnh Khôn lúc chọn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc sẽ có tọa ở Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Điều này có thể sẽ khiến cho căn nhà được hỗ trợ bởi cả hai cung Phục Vị và Sinh Khí, sẽ làm tình cảm gia đình thêm khăng khít và  gắn bó, đem lại tài lộc sức khỏe cho từng thành viên.

Đối với nữ gia chủ tuổi Ất Hợi 1995, thì hướng Bắc - Đông - Nam - Đông Nam sẽ là những hướng đặt cửa phòng thờ phù hợp nhất. Tương ứng với các cung Phục Vị - Sinh Khí - Diên Niên - Thiên Y thì  bốn hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì chủ nhân có mệnh Khảm nên ưu tiên hướng Nam, hướng Bắc để có thể đạt được tọa Nam - Bắc. Gia đình sẽ trở nên gắn kết hơn, mà tâm trí tinh thần của họ cũng thanh tịnh, an nhiên hơn.

Hướng phòng bếp tuổi 1995

Theo những quan niệm ngày xưa thì phòng bếp thường có khả năng hóa giải hung khí trong nhà vậy nên nếu được đặt đúng tọa đúng hướng. Chi tiết hướng nên  tuân thủ nhiều  nguyên tắc như “tọa hung, hướng cát”, có nghĩa là nên đặt tại hướng xấu và quay về hướng lành.

Chi tiết hơn thì nữ chủ nhà sinh năm Ất Hợi 1995 nên được  ưu tiên đặt cửa phòng bếp ở Đông Nam hướng Đông hoặc để tọa nằm ở hướng Tây và Tây Bắc, ứng cung Lục Sát, Họa Hại.

Điều này giúp gia chủ trấn được nhiều năng lượng tiêu cực trong nhà và gia đình. Ngược lại thì gia chủ là nam Ất Hợi nên  bày trí cửa bếp ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Khi đó, vị trí tọa là hướng Đông - Đông Nam giúp thiêu đốt những điềm xấu ở cung Họa Hại và Ngũ Quỷ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất để giúp bạn có thể giải đáp được toàn bộ những thắc mắc và câu hỏi về người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh gì, hợp và khắc những mệnh nào cũng như màu sắc và hướng thích hợp. Hy vọng với bài viết trên, gia chủ sẽ sớm nắm bắt được cách chọn lựa hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 thích hợp để có thể mang lại nhiều vận may và tài lộc cho tổ ấm của mình.

1940 tuổi gì

1957 tuổi gì

1974 tuổi gì

1991 tuổi gì

2007 tuổi gì

1941 tuổi gì

1958 tuổi gì

1975 tuổi gì

1992 tuổi gì

2008 tuổi gì

1942 tuổi gì

1959 tuổi gì

1976 tuổi gì

1993 tuổi gì

2009 tuổi gì

1943 tuổi gì

1960 tuổi gì

1977 tuổi gì

1994 tuổi gì

2010 tuổi gì

1944 tuổi gì

1961 tuổi gì

1978 tuổi gì

1995 tuổi gì

2011 tuổi gì

1945 tuổi gì

1962 tuổi gì

1979 tuổi gì

1996 tuổi gì

2012 tuổi gì

1946 tuổi gì

1963 tuổi gì

1980 tuổi gì

1997 tuổi gì

2013 tuổi gì

1947 tuổi gì

1964 tuổi gì

1981 tuổi gì

1998 tuổi gì

2014 tuổi gì

1948 tuổi gì

1965 tuổi gì

1982 tuổi gì

1999 tuổi gì

2015 tuổi gì

1949 tuổi gì

1966 tuổi gì

1983 tuổi gì

2000 tuổi gì

2016 tuổi gì

1950 tuổi gì

1967 tuổi gì

1984 tuổi gì

2001 tuổi gì

2017 tuổi gì

1951 tuổi gì

1968 tuổi gì

1985 tuổi gì

2002 tuổi gì

2018 tuổi gì

1952 tuổi gì

1969 tuổi gì

1986 tuổi gì

2003 tuổi gì

2019 tuổi gì

1953 tuổi gì

1970 tuổi gì

1987 tuổi gì

2004 tuổi gì

2020 tuổi gì

1954 tuổi gì

1971 tuổi gì

1988 tuổi gì

2005 tuổi gì

2021 tuổi gì

1955 tuổi gì

1972 tuổi gì

1989 tuổi gì

2006 tuổi gì

2022 tuổi gì

1956 tuổi gì

1973 tuổi gì

1990 tuổi gì