Tử vi trọn đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Kim Xuyến (hay xuyến bằng vàng). Người tuổi này thường gặp nhiều may mắn trong tình cảm, nhưng cuộc sống lại có nhiều thăng trầm, trắc trở. Dưới đây là tử vi trọn đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi trên các khía cạnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp… Mời bạn cùng đón đọc!

Tổng quan cuộc đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi

tuoi-1971-nu-1-1652430367.jpg
Tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Kim Xuyến
 • Năm sinh: 1971 - Tuổi: Tân Hợi
 • Mệnh: Kim - Thoa Kim Xuyến
 • Xương: Con heo - Tướng tinh: Con cọp
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

Người tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi thường có vận số tốt đẹp trong chuyện tình cảm và gia đình. Nhưng trong cuộc sống, họ lại thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở từ công việc cho đến tài vận.

Tuổi trẻ họ phải trải qua rất nhiều lần vấp ngã, nhưng bù lại tuổi già sẽ được sống hạnh phúc, hưởng an nhàn bên người thân và gia đình.

Tuổi thọ trung bình: 72 - 88 tuổi.

Tình duyên tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi 

Tình duyên tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi dựa theo tháng sinh sẽ được chia làm ba trường hợp sau:

 • Trường hợp 1 là những người sinh vào tháng 1 âm lịch. Những người này có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Họ cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm và vun đắp thì gia đình mới yên vui được.
 • Trường hợp 2 là những người sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch. Những người này thường phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách trong tình duyên thì mới tìm được bến đỗ của đời mình.
 • Trường hợp 3 là những người sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch. Đây là những người có đường tình duyên viên mãn, trọn vẹn nhất khi gia đình luôn hạnh phúc, vui vầy bên nhau.

Gia đạo, công danh và sự nghiệp người tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi

tuoi-1971-nu-2-1652430367.jpg
Gia đạo, công danh và sự nghiệp người tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi

Gia đạo: nữ mạng Tân Hợi thường là những người đảm đang, tinh tế, biết thấu hiểu và quan tâm mọi người, vì thế mà đời sống gia đình của họ cũng ít khi mâu thuẫn, bất hòa mà luôn vui vẻ, ấm êm.

Công danh: những người tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi ít khi có tham vọng trong đường công danh, họ yêu thích sự yên bình, vì thế công danh của họ cũng không có gì nổi trội.

Sự nghiệp: nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, nữ mạng Tân Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhưng để nói sự nghiệp thực sự có bước tiến triển thì họ phải đợi qua tuổi trung niên.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1971 nữ mạng Tân Hợi

Tuổi 1971 nữ hợp với tuổi nào?

 • Trong hợp tác làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Trong kết duyên vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

Tuổi 1971 nữ kỵ tuổi nào?

 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi 

tuoi-1971-nu-3-1652430367.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi 

Từ 18 - 22 tuổi

Đây là những năm cuộc đời nữ mạng Tân Hợi gặp phải nhiều biến động nhất, đặc biệt là trên khía cạnh công danh sự nghiệp và tình duyên. Sẽ có lúc những khó khăn khiến bạn cảm thấy chán nản đến mức muốn từ bỏ, nhưng hãy kiên trì thêm một chút, vì bạn sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ mà thôi.

Từ đó, công việc cũng sẽ dần có triển vọng hơn. Về tình duyên, bạn sẽ khó thoát khỏi cái bóng của tình đầu, hãy học cách mở lòng để đón nhận những mối nhân duyên tốt đẹp hơn nhé!

Tuổi 1971 từ 23 - 25 tuổi

Đây là những năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong tình duyên lẫn sự nghiệp của bạn. Nhờ được mọi người yêu quý và hỗ trợ, bạn sẽ sớm gặt hái được những thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian bạn tìm được ý trung nhân của đời mình.

Nữ Tân Hợi 1971 từ 26 - 30 tuổi

Những năm từ 26 - 30 tuổi, bạn sẽ gặp phải biến cố lớn. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ cần học cách thận trọng trong mọi quyết định, mọi thứ đều sẽ được hóa giải. Ngược lại, nếu nóng vội trước việc lớn, hậu quả sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ trong tương lai của bạn.

Từ 31 - 35 tuổi

Ở tuổi tam tuần, bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc và gia đạo. Đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian rất tốt đẹp về mặt tài vận. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn trong khoảng thời gian này chính là hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh, tránh bị lợi dụng, lừa gạt.

Tân Hợi 1971 nữ từ 36 - 40 tuổi

Bạn có thể tận dụng cơ hội trong những năm này để nâng cao vị trí của bản thân trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để vun đắp cho mái ấm của bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Từ 41 - 45 tuổi

Vận may song hành của nữ mạng Tân Hợi trong những năm từ 41 - 45 tuổi. Hãy bắt đầu thực hiện những dự định lớn lao liên quan đến tài chính của mình để thu được thành quả đáng mong đợi nhé!

Tuổi 1971 nữ từ 46 -50 tuổi

Sự nghiệp nữ mạng Tân Hợi sẽ bước vào giai đoạn khá ổn định trong thời gian này. Bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều thứ, mà hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu của mình.

Từ 51 - 55 tuổi

Dẫu đôi lúc gặp vài điều không may, nhưng nhìn chung đây là quãng thời gian tốt đẹp với nữ mạng Tân Hợi. Bạn sẽ có vận may về con cái trong những năm này.

Từ 56 - 60 tuổi

Hãy tạm gác những bộn bề công việc, sự nghiệp lại phía sau để dành thời gian bên gia đình và bạn đời của mình. Sức khỏe của bạn những năm này sẽ bị ảnh hưởng bởi tuổi già, nên bạn cần kiểm tra định kỳ để hậu vận được yên vui bên con cháu.

tuoi-1971-nu-4-1652430367.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu là thuận số nàng,

Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.

Mùa Hạ thì bị lỗi thời,

Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.

Giận ai nói dữ nói hung,

Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.

Số này là gái thật thà,

Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.

Số nàng cách trở nợ duyên,

Trước thì có của nhiều lần rả tan.

Trung niên vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

Đó là tử vi trọn đời tuổi 1971 nữ mạng Tân Hợi mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!