Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Khi sắm các đồ vật có giá trị như mua nhà, mua đất,... người ta thường rất quan tâm đến phong thuỷ. Đặc biệt, đối với người sinh năm Canh Thìn, họ rất chú ý đến vấn đề mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000. Đây là nhân tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tương lai của chủ xe.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000 có thể nói đã là vấn đề không còn xa lạ nhưng với rất nhiều người thì lại chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Người sinh năm Canh Thìn vốn thuộc mệnh Kim tức Bạch Lạp Kim nên sẽ hợp và kỵ với một số màu xe.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với màu xe gì?

Quý nhân Canh Thìn có nhiều sự lựa chọn màu xe. Bạn  có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh hoặc sắc màu tương sinh tuỳ ý. Tuy nhiên, Màu tương sinh thường đem tới nhiều tài lộc, vận may cho chủ nhân tuổi Thìn.

Màu tương sinh được nhắc đến ở đây đối với người mệnh Kim là nhóm màu thuộc mệnh Thổ tức vàng và nâu đất. Điều này đồng nghĩa màu xe sẽ nâng đỡ rất nhiều cho chủ nhân từ sức khoẻ, công việc, tránh được các vận hạn không may. Ngoài ra, xe của người sinh năm 2000 cũng sẽ ít hỏng hóc hơn và rất khi bị lạc đường.

Kể đến màu tương sinh, thì bên cạnh đó tuổi Thìn có thể chọn màu bản mệnh. Các màu thuộc hành Kim như màu trắng, ánh kim, xám và ghi. Mặc dù màu không đem lại quá nhiều lợi lộc cho chủ sở hữu nhưng chúng cũng đảm bảo tính an toàn cho chính bạn và cả người thân cùng đồng hành. 

Người cầm lái sẽ cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi ra đường, tinh thần tập trung cao độ và dễ đưa ra những quyết định đúng đắn.

quy-nhan-canh-thin-1-1649665482.jpg

Quý nhân Canh Thìn có nhiều sự lựa chọn màu xe tương sinh hoặc màu bản mệnh

Tuổi Canh Thìn 2000 kỵ với màu xe gì?

Dựa theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ nên các màu thuộc hành Thuỷ như: đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt được xem là màu không thích hợp với người tuổi Canh Thìn. Màu xe sẽ hút hết năng lượng, sức mạnh tinh thần của người sinh năm 2000. Bạn sẽ phải hao tốn nhiều tiền bạc vào việc sửa chữa, đôi khi còn nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng tinh thần làm việc.

Các màu sắc kỵ cũng là màu xe tuyệt đối người sinh năm Canh Thìn cần tránh. Cụ thể như màu xanh lục thuộc Mộc. Chủ xe có thể đối mặt với nhiều trường hợp khó khăn, gặp nhiều chướng ngại vật khi tham gia giao thông. Đôi khi, tâm trạng dễ nóng giận, diễn biến thất thường không rõ nguyên do.

Màu đỏ, hồng, tím và cam thuộc hành Hoả được xem là màu xe khắc mệnh với quý nhân sinh năm 2000. Xe tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm đến tính mạng. Bạn có thể gặp những tai nạn bất khó lường trước, thể trạng cũng có phần xuống dốc.

Tuổi Canh Thìn mua xe ngày nào tốt nhất?

Để tìm được lời giải cho câu hỏi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000 hợp mệnh? Chủ nhân tuổi Thìn cần tuân thủ một số nguyên tắc đặc biệt trong chọn ngày đẹp mua xe.

  • Ngày phù hợp để người sinh năm 2000 đi mua xe phải rơi vào ngày tương sinh hoặc tương hợp với tuổi. Cụ thể ở đây, ngày tương sinh là ngày thuộc hành Hoả và ngày tương hợp thuộc hành Kim.

  • Tuổi Canh Thìn tuyệt đối nhớ không đi xem xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng cụ thể như: ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Vãng Vọng hoặc Dương Công Kỵ Nhật.

  • Ngày Lục Xung với tuổi Canh Thìn cũng là ngày xấu phải tránh đi mua xe.

  • Tuổi Canh Thìn cần nhớ tuyệt đối không được đi mua xe vào ngày Xung Thái Tuế với tuổi Thìn.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Thìn cũng không phải là đẹp để chủ nhân sinh năm 2000 đi xem xe.

quy-nhan-canh-thin-2-1649665482.jpg

Tuổi Canh Thìn tuyệt đối nhớ không đi xem xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Thìn 2000

Để tuổi Canh Thìn nhận được nhiều tài lộc, may mắn, công việc thuận lợi, bạn cần chú ý mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000. Đây là cách để cân bằng ngũ hành âm dương, vượng khí được lưu thông hiệu quả đến chủ xe, tránh được nhiều vận hạn không đáng có.

Ngoài ra còn giúp tài xế an tâm, tập trung hơn khi lái xe, nâng cao hiệu suất công việc, sức khỏe cải thiện đáng kể và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu tận dụng tốt yếu tố ngày phong thuỷ, chủ nhân tuổi Thìn còn thu hút tiền tài, vận may trong kinh doanh, dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, thăng tiến nghề nghiệp.

Có thể nó, đây được xem là điều kiện hiển nhiên mà ai cũng cần nắm rõ khi có ý định mua xe.

quy-nhan-canh-thin-3-1649665479.jpg

Để tuổi Canh Thìn nhận được nhiều tài lộc, may mắn, bạn cần chú ý mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000

Kết luận

Tóm lại, mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2000 cần dựa trên xem xét vào nhiều yếu tố, không chỉ là nhân tố chủ quan mà còn cả khách quan. Tuổi Canh Thìn phải có sự nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hy vọng những kiến thức chia sẻ trên đây sẽ giúp chủ nhân tuổi 2000 có thêm nhiều kinh nghiệm trong chọn xe phù hợp.