Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Ngày nay chiếc ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Khi bạn tham gia kế hoạch giao thông, an toàn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nhiều người rất quan tâm mau xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 cho hợp mệnh, giúp người tuổi Mậu Dần thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 là thắc mắc của rất nhiều người sinh năm Mậu Dần. Đây là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ xe. Chủ nhân tuổi Mậu Dần vốn mang mệnh Thổ nên sẽ hợp và kỵ một số màu xe sau:

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với màu xe gì?

Theo thuyết ngũ hành. người sinh năm Mậu Dần nên chọn các màu có mệnh tương sinh hoặc màu bản mệnh sẽ giúp quá trình di chuyển gặp nhiều thuận lợi, tránh được một số vận hạn xấu trong năm.

Màu xe tương sinh với người mệnh Thổ là các nhóm màu thuộc mệnh Hoả như màu đỏ, cam, hồng và tím. Chủ nhân sinh năm 1998 đi các xe màu này sẽ thu hút nhiều vận may, thuận lợi trong công việc, tránh được một số tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Nếu có va chạm cũng chỉ xây xát nhẹ, rất nhanh khỏi. Ngoài ra, xe cũng ít gặp các trục trặc hơn, tiết được một khoản nhỏ sửa chữa.

Như đã nói ở trên, màu bản mệnh cũng là màu xe thích hợp cho những ai không thích các màu nổi của mệnh Hoả và cụ thể ở đây là màu vàng, nâu đất. Màu xe này giúp người tuổi Dần được tỉnh táo, minh mẫn khi cầm lái, đảm bảo an toàn tính mạng mặc dù chúng không đem lại nhiều tài lộc như màu tương sinh.

tuoi-1998-1-1649664816.jpg

Màu bản mệnh cũng là màu xe thích hợp cho người sinh năm Dần nên chọn

Tuổi Mậu Dần 1998 kỵ với màu xe gì?

Khi đã nắm rõ những màu hợp với mệnh giúp người Mậu Dần tăng tiến trong cuộc sống thì cũng phải tránh các màu kỵ sau để không bị ảnh hưởng nhiều đến số mệnh, công việc kinh doanh bị đình trệ.

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim mà người sinh năm Mậu Dần thuộc mệnh Thổ. Xe có màu thuộc mệnh Kim là màu trắng, xám và ghi. Đồng nghĩa với việc xe sẽ hút năng lượng, sức mạnh của chủ xe. Người lái xe cẩn thận đi lại vì có thể hay bị thương, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng không rõ nguyên ro. Bạn sẽ phải mang xe đi bảo trì thường xuyên vì chúng hay chết máy hoặc hỏng hóc.

Bên cạnh đó là các nhóm màu thuộc mệnh Kỵ với Mậu Dần. Cụ thể là màu thuộc hành thuỷ như màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Sở hữu chiếc xe màu đen, xanh dương chủ nhân 1998 có thể nhận lại nhiều tai ương, tinh thần mệt mỏi, rất dễ lo sợ, xe còn rất dễ hư hỏng.

Màu xanh lục thuộc hành Mộc cũng được xem là màu xe kỵ với quý nhân tuổi Dần. Chủ nhân có thể bị hao tán tiền bạc, mất tập trung, ảnh hưởng, đe doạ tính mạng bản thân và cả người cùng đồng hành.

Tuổi Mậu Dần mua xe ngày nào tốt nhất?

Những ai có ý định sắm xe phải hết sức chú ý chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 hợp mệnh. Đặc biệt là trong xem ngày bạn cần tuyệt đối tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Ngày đẹp thích hợp cho tuổi Mậu Dần mua xe phải là ngày tương sinh hoặc tương hợp với tuổi. Ngày tương sinh được nhắc đến ở đây là ngày thuộc hành Hoả và ngày tương hợp với tuổi dần là ngày thuộc hành Thổ.

  • Tuyệt đối quý nhân Mậu Dần tránh mua xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng như Tam Nương, Thọ Tử, Sát Chủ, Vãng Vong và Dương Công Kỵ Nhật.

  • Ngày tốt để tuổi Mậu Dần đi xem xe không được rơi vào ngày Lục Xung Với tuổi tức ngày Thân.

  • Ngày Xung Thái Tuế với tuổi Mậu Dần là ngày Dần cũng không phù hợp để chủ nhân đi xem xe.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Mậu Dần tức ngày Tỵ là ngày quý vị phải tránh chọn xe.

Đây có vẻ là điều kiện hiển nhiên mà mỗi ai cũng cần biết để nhận sở hữu một chiếc xe thu hút nhiều tiền tài, giúp nghề nghiệp thăng tiến và phát triển.

tuoi-1998-2-1649664817.jpg

Người sinh năm Mậu Dần nên mua xe vào ngày tương sinh hoặc tương hợp với tuổi

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Mậu Dần 1998

Có thể thấy lợi ích từ việc cân nhắc kỹ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 trước khi sắm xe là vô cùng lớn, đối với tuổi Mậu Dần lại càng quan trọng hơn. Tuy vậy, nhưng lại có khá nhiều người chủ quan và bỏ qua nên cuộc sống không được gặp nhiều may mắn.

Đây được xem là cách giúp quý nhân tuổi Dần cân bằng và điều hoà được tính âm dương ngũ hành, tự tin và chắc tay khi cầm lái, đảm bảo sự an toàn. Đồng thời, sức khoẻ cũng được cải thiện, tinh thần lạc quan. Bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công và mọi sự được thuận lợi.

tuoi-1998-3-1649664817.jpg

Cân nhắc kỹ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 trước khi sắm xe là điều kiện cần đối với người tuổi Mậu Dần

Kết luận

Tóm lại, việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1998 với chủ nhân sinh năm Mậu Dần được xem là điều kiện cần để bạn an tâm, tự tin hơn khi ra đường, tránh được một số vận hạn. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ sẽ giúp quý vị có thêm nhiều kinh nghiệm khi sắm xe.