Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Trong bất cứ gia đình cũng đều cần ít nhất một phương tiện cá nhân đề di chuyển hoặc là công cụ để nuôi sống bản thân. Với những chiếc xe có giá trị lớn thì người ta càng quan tâm đến hợp mệnh, đối với việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 cũng vậy. Đối với tuổi Tân Mùi phải càng chú ý để gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 là câu hỏi muôn thuở đối với nhiều người, đặc biệt là với tuổi Tân Mùi. Màu sắc là vô cũng quan trọng, không chỉ cần đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn hợp phong thuỷ với chủ xe. Người sinh năm 1991 Tân Mùi vốn thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp và kỵ với màu sau:

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu xe gì?

Quý nhân sinh năm Tân Mùi có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn màu bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh để thuận lợi trong nghề nghiệp, thu hút vận may, tiền tài. Ngoài ra, Khi ngồi trên xe cũng cảm thấy trong lòng thư thái, xe ít bị hỏng và giảm bớt rủi ro khi xảy ra tai nạn.Tuy nhiên, nếu chủ xe mua xe có màu bản mệnh thì cũng lại giá trị tốt nhưng không nhiều lợi bằng màu tương sinh.

Màu bản mệnh đặc trưng cho thổ là màu nâu đất và vàng. Xe màu nâu hoặc vàng thể hiện sự sang trọng, cá tính và tầm nhìn rộng của người sở hữu chiếc xe. Do Thổ là mệnh bổn của người sinh năm 1991 nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe, giúp bạn có thêm may mắn và tinh thần mang mẫn.

Nói đến màu bản mệnh thì không thể không kể đến màu tương sinh với Thổ. Đó chính xác là nhóm màu gồm màu đỏ, hồng và tím - đại diện cho hành Hoả. Màu chiếc xe sẽ nâng đỡ sức khỏe tuổi Tân Mùi, thu hút tiền tài, danh vọng, công việc có nhiều niềm vui, thuận buồm xuôi gió.

tan-mui-1991-1-1649319102.jpg

Màu bản mệnh đặc trưng cho thổ Tân Mùi 1991 có thể chọn là màu nâu đất và vàng

Tuổi Tân Mùi 1991 kỵ với màu xe gì?

Trong quá trình chọn màu xe, tuổi Tân Mùi phải hết sức lưu tâm với những màu sắc rất kỵ với mệnh. Chúng sẽ đem đến phiền phức cho người lái. Dấu hiệu nhận biết như chủ xe Tân Mùi thường xuyên thấy sức khỏe yếu đi, tâm trạng xấu khi chạy xe, gặp xui xẻo trong công việc, tiền bạc. Xe của quý vị cũng hay bị trục trặc, bị tai nạn hay va quệt vô cớ.

Đầu tiên là 3 màu sắc thuộc hành kim như trắng, màu xám, màu ghi. Chiếu theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên sẽ truyền năng lượng cho Kim. Có nghĩa là xe sẽ hút năng lượng của bạn, khiến sức khỏe dễ suy kiệt, dễ gặp tai nạn, may mắn bị hút mấy nên việc làm ăn cũng thất bát, chủ xe dễ gặp tai nạn nghiêm trọng.

Màu kỵ với mệnh thổ có thể kể đến như: Màu đen, xanh nước biển - màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Người sinh năm 1991 là mệnh Thổ mà Thổ khắc Thủy, tức là màu xe này khắc bạn nên xe đi dễ bị hỏng, gặp tai nạn.

 Màu tiếp theo, Tân Mùi cần đặc biệt quan tâm là  màu xanh lục - đại diện cho mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ nên chủ xe sinh năm 1991 nên tránh màu thuộc hệ Mộc gây nguy hại đến chủ nhân, dễ gặp tai nạn và phải tốn tiền bạc sửa chữa.

Tuổi Tân Mùi mua xe ngày nào tốt nhất?

Chủ nhân tuổi Tân Mùi luôn cần lưu tâm việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 hợp phong thuỷ để công việc có nhiều thuận lợi. Trong quá trình lựa chọn ngày, quý vị tuổi Mùi phải tuân thủ những nguyên tắc đặc biệt.

  • Ngày thích hợp cho việc xem xe tuổi Tân Mùi phải là ngày tương hợp hoặc tương sinh với tuổi. Ngày tương sinh với Thổ ở đây là ngày thuộc hành Hoả. Đồng nghĩa, ngày tương hợp là ngày thuộc hành Thổ.

  • Các ngày Bách Kỵ trong tháng sẽ không thích hợp cho việc xem xe tuổi Tân Mùi. Đó là những ngày như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Vãng Vọng,...

  • Ngày Lục Xung được xem không phải ngày tốt đến Tân Mùi đi xem xe, cụ thể là ngày Sửu.

  • Ngày Xung Thái Tuế là Tân Mùi phải tránh nếu có ý định đi xem xe, cụ thể ở đây là ngày Mùi.

  • Ngày Lục Hại tức ngày Tý không là xấu không hợp cho việc Tân Mùi đi xem xe.

tan-mui-1991-2-1649319102.jpg

Ngày thích hợp cho việc xem xe tuổi Tân Mùi phải là ngày tương hợp hoặc tương sinh với tuổi

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Mùi 1991

Việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt rất tốt cho tuổi Tân Mùi nhưng lại ít người chú ý đến. Phong thuỷ coi đây là việc rất quan trọng để người mua xe có thể cân bằng âm dương giúp chủ nhân thu nhận nhiều tài lộc, an toàn khi sử dụng phương tiện lưu thông trên đường.

tan-mui-1991-3-1649319103.jpg

Việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt rất tốt cho tuổi Tân Mùi

Kết luận

Thật vậy, Tân Mùi phải hết sức quan tâm đến việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1991 vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của bạn. Đây là điều kiện hiển nhiên cần nắm rõ để chủ xe gặp thuận lợi công việc, có quý nhân phù trợ, cuộc sống hạnh phúc.