Hướng bàn làm việc cho Nam|Nữ tuổi Ất Dậu sinh năm 1945

Trần Thị Ánh Dương

Chọn hướng bàn làm việc tuổi 1945 ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và vận mệnh của người tuổi này. Để chuyện làm ăn được thuận lợi, bạn nên tham khảo các thông tin phong thủy sẽ giúp cho bạn gặp nhiều điều may trong cuộc sống.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu 1945

at-dau-1jfif-1648474483.jpg

Bàn làm việc hợp phong thủy 1945 tuổi Ất Dậu

Người sinh năm 1945 là năm con gà, năm âm lịch là Ất Dậu thuộc mệnh ngũ hành tuyền trung thủy (nước trong suốt). Nam Ất Dậu khi đặt bàn làm việc nên quay về bốn hướng tốt đó là Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên). Ngược lại, nữ Ất Dậu nên đặt bàn làm việc quay về các hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên).

Người tuổi Ất Dậu kê phòng làm việc 1945 quay về các hướng trên sẽ gặp nhiều tài vận trong cuộc sống. Gia đạo thuận hòa, ít bệnh tật ốm đau. Tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, gần như gặp chuyện khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

Tuy nhiên nam mệnh này cần tránh kê phòng làm việc 1945 vào các hướng xấu như: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại). và nữ mệnh tránh hướng: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại). 

Đây là các hướng đem lại nhiều đen đủi đến cho quý nhân Ất Dậu. Người quay theo hướng này hay bị quỷ ma quấy phá, tai họa luôn phiên, dễ ốm đau bệnh tật và vướng chuyện thị phi. Gia đình không hạnh phúc, con cái bất hòa. Nếu quý vị rơi vào phải tình trạng này cũng có một số cách khắc phục. Bạn có thể chọn các màu hợp phong thủy trang trí cho phòng làm việc vì chúng có thể đem tới nhiều sinh khí tốt, xua đuổi vận xui và giúp tâm trí bạn sáng suốt hơn.

Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc 1945

at-dau-2-1648474484.jpg

Kê phòng làm việc 1945, chọn hướng bàn đẹp

Sau khi đã chọn được hướng bàn hợp phong thủy, Chủ nhân tuổi Dậu nên nắm rõ các lưu ý khi bố trí phòng làm việc để không phảm phải những sai làm. Sắp xếp phòng thông minh, khoa học giúp quý vị dễ dàng thực hiện công việc hợn.

  • Điều đầu tiên, bàn làm việc phải có lưng ghế hướng vào tường. Các bố trí này theo quan niệm xưa được gọi là tư thế tựa sơn - tường. Nhằm tạo tâm thế vững chắc khi làm việc. Ngoài ra, chúng con giúp bạn được nhiều quý nhân phù trợ trong cuộc sống, thuận lợi trong chuyện kinh doanh. Một lưu ý nhỏ, người tuổi Ất Dậu không được đặt ghế ngối đăng sau có cửa sổ vì dễ khiến chọ bạn bị giật, bất an, lo lắng.

  • kê phòng làm việc 1945 hướng ra cửa sổ, không chỉ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, vô cùng tốt cho sức khỏe mà còn khiến tinh thần làm việc được tỉnh táo, năng xuất hơn. Đây cũng là điều kiện để bạn phát huy sự sáng tạo, bởi trong quá trình làm việc bạn có thể hướng mắt ra cửa sổ một vài giây nghỉ ngơi và thư giãn.

  • Tuy nhiên bạn không nên đặt bàn làm việc ở vị trí gần lối đi lại như cửa ra vào, phòng vệ sinh hay cầu thang. Xung quanh khu vực này có rất nhiều tiếng ồn khiến bạn bị xao lãng trong lúc làm việc, dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Ngoài ra, gần phòng vệ sinh có rất nhiều vi khuẩn, môi trường không sạch sẽ khiến bạn bị nhiễm bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

  • Lưu ý cuối cùng, bạn không được kê phòng làm việc 1945 dưới xa ngang. Bởi trong khi làm việc sẽ khiến cho bạn gặp cảm giác bất an, nặng đầu và chán nản. Theo phong thủy, đây là nơi mang lại nhiều vẫn rủi, làm bạn đau ốm liên miên. Tuy nhiên, có khá nhiều người đã mắc phải lỗi này.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu 1945

at-dau-3-1648474483.jpg

Chủ nhân sinh năm Ất Đậu rất hợp màu Trắng, Đen

Khi đã chọn được hướng bàn phù hợp, nắm được các lưu ý trong bố trí bàn làm việc thông minh, phù hợp. Quý vị tuổi 1945 có thể tham khảo thêm nhiều cách trang trí phòng, bàn làm việc để đẹp mắt, nổi bật hơn. 

Chọn các màu hợp phong thủy sẽ giúp bạn ra tăng may mắn. đối với người tuổi Ất Dậu sẽ hợp với các màu như đen, trắng và xanh dương. Đây là các màu phổ biến trong trưng bày nội thất. Lựa chọn bàn làm việc màu trắng sẽ khiến góc làm việc của bạn thêm sáng sủa, hiện đại và tiện nghi. Có thể phối hợp, đặt quả cầu thạch anh đen trên bàn để thu hút nhiều năng lượng tốt. Những đồ vật có có họa tiết màu xanh sẽ hợp với những ai yêu thích sự nổi bật và chúng giúp không gian của người tuổi Ất Dậu thêm mới mẻ, trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên tránh kê phòng làm việc 1945 với các màu xung khắc như màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam. Đây là các màu thuộc mệnh hỏa mà hỏa xung khắc với mệnh thủy là cung của bạn. Người sử dụng màu này sẽ hay rơi vào trạng thái lo lắng, dễ nóng giận. Thường thì chuyện làm ăn không gặp nhiều may mắn.

Thêm một gợi ý nhỏ, bạn có thể chọn trang trí một số đồ vật phong thủy để đón nhận nhiều tài vận, tiền tài như đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc để khi đi công tác được thuận buồm xuôi gió. Đặt cây dương xỉ trong phòng làm việc để lọc khí, giúp căn phòng được thông thoáng, mát mẻ hơn.