Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại may mắn và tài lộc

Anh Vân - Phòng SEO

Trước khi xây nhà, việc lựa chọn hướng dựa vào tuổi mệnh luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất không thể bỏ qua. Tuỳ vào tướng số của từng gia chủ mà sẽ có phương hướng xây nhà phù hợp nhất, tránh được điềm xấu và mang lại phúc lợi cho cả gia đình. Vậy bạn có biết hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 ở đâu là tốt nhất hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Khái quát sơ lược về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Khái quát sơ lược về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
Ảnh 1: Khái quát sơ lược về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
 • Năm sinh: Đinh Tỵ 1977
 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 18/02/1977 đến ngày 06/02/1978.
 • Tương sinh: Hành Kim, Hoả.
 • Tương khắc: Hành Thuỷ, Mộc.
 • Ngũ hành: Đất trong chát, hay còn gọi là Sa trung Thổ.
 • Quẻ mệnh:
  • Nam mạng: Khôn (thuộc hành Thổ) thuộc về Tây Tứ mệnh.
  • Nữ mạng: Khảm (thuộc hành Thuỷ) thuộc về Đông Tứ mệnh.
 • Tính cách: Người tuổi Đinh Tỵ thường là người sôi nổi, sẵn sàng thể thể quan điểm cũng như thuyết phục người khác tin tưởng. Đặc biệt họ cũng là người kiên trì và mạnh mẽ. Tuy nhiên người tuổi Đinh Tỵ lại khá hay ghen và đôi khi mang xu hướng áp đặt.
 • Sự nghiệp: Nhìn chung những người tuổi Đinh Tỵ có công danh sự nghiệp không quá thành công, hoàn thành mau lẹ. Tuy nhiên cuộc đời của họ vẫn rất sung sướng, không dư cũng chả thiết hụt. Vậy nên với họ, sự nghiệp không phải là một gánh nặng quá lớn cần lo lắng.

Hướng nhà hợp và không hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 là chủ đều được rất nhiều người quan tâm trước khi bắt đầu xây dựng. Việc tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nhà nào sẽ giúp bạn có lợi thế về phong thuỷ, trấn yểm được những điều không may mắn, mang lại phúc phần cho gia chủ.

Hướng nhà tốt đối với Nam|Nữ sinh năm 1977

Hướng nhà tốt đối với Nam|Nữ sinh năm 1977
Ảnh 2: Hướng nhà tốt đối với Nam|Nữ sinh năm 1977

Hướng xây nhà tốt hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ:  Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên),  Đông (Thiên Y).  Hướng xây nhà tốt hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nam: Đông Bắc (Sinh Khí),  Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y). Cụ thể được hiểu như sau:

Hướng Tốt Nữ mạng Nam mạng
Sinh Khí Đông Nam Đông Bắc
Phục Vị Bắc Tây Nam
Diên Niên Bắc Tây Bắc
Thiên Y Nam Tây
 • Hướng Sinh Khí: Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ này sẽ giúp gia chủ hút được sinh khí mang tài lộc, từ đó giúp việc kinh doanh, làm ăn lên như diều gặp gió. Không chỉ riêng gia chủ mà các thành viên khác cũng thăng quan tiến chức thuận lợi.
 • Hướng Phục Vị:Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 phục vị tức là nhận được sự phù trợ của quý nhân hay người xung quanh. Điều này giúp gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần, trau dồi bản thân và dễ dàng gặp vận may khi thi cử hoặc tiến tài.
 • Hướng Diên Niên: Đây là một hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ hướng đến sự ổn định về cuộc sống, gia đình cũng như công việc. Đặc biệt với vận khí nhận được, gia đình sẽ luôn êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ.
 • Hướng Thiên Y: Với hướng nhà hợp tuổi Đinh tỵ 1977 này, bạn không chỉ có sức khỏe mà còn gặp được nhiều may mắn, đặc biệt có thể thuận lợi kinh qua nhiều bệnh tật. Với những khó khăn trong cuộc sống xảy ra, bạn vẫn có thể vượt qua được.

Hướng nhà xấu đối với Nam|Nữ sinh năm 1977

Hướng nhà xấu đối với Nam|Nữ sinh năm 1977
Ảnh 3: Hướng nhà xấu đối với Nam|Nữ sinh năm 1977

Hướng xấu nữ Đinh Tỵ 1977 nên tránh: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại). Hướng xấu nam Đinh Tỵ 1977 nên tránh:  Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát),  Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ). Cụ thể:

Hướng xấu Nữ mạng Nam mạng
Tuyệt Mệnh Tây Nam Bắc
Lục Sát Tây Bắc Nam
Ngũ Quỷ Đông Bắc Đông Nam
Hoạ Hại Tây Đông
 • Hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 này tức là mang đến rất nhiều hiểm nguy, thử thách cho gia chủ. Không chỉ công việc không thuận lợi, dễ dàng thua lỗ khi kinh doanh mà ngay cả sức khỏe cũng ốm yếu, nguy cơ bệnh tật cao.
 • Hướng Lục Sát: Xây nhà hướng này dễ khiến gia chủ dính vào kiện tụng triền miên, thậm chí là thất nghiệp. Việc làm ăn của gia đình cũng sẽ gặp nhiều biến cố, không thất bại thì thua lỗ lớn, mọi sự đều khó khăn và hao tốn tiền của, tinh lực.
 • Hướng Ngũ Quỷ: Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, nam mạng này đặc biệt nguy hiểm khi là hoạ sát thân. Không chỉ dễ mất nguồn thu nhập, chúng còn khiến gia đình xảy ra tranh chấp với người xung quanh hay giữa những người trong nhà với nhau.
 • Hướng Hoạ Hại: Vận rủi xảy đến liên tục, dễ bị tai tiếng, vạ miệng, xảy ra nhiều trục trặc trong công việc.

Năm xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

 Năm xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh
Ảnh 4: Năm xây nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Tìm hiểu hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nam và nữ bạn cần chú ý đến những năm xui cần tránh. Với đại hạn đều sẽ có năm tương ứng tính theo mệnh của người tuổi Đinh Tỵ. Vì thế để hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại phúc phần, bạn nên chú ý đến mốc thời gian sau:

Hạn Năm Lý Giải
Tam tai Dần, Mão, Thìn Xây trùng với năm Tam Tai dễ gây ra sóng gió gia đình
Kim Lâu Lấy tuổi của năm hiện tại chia 9, dư 1-3-6-8 là phạm Tổn hại sức khỏe, ốm đau triền miên
Hoang ốc Từ năm 12 đến 75 tuổi (cách 2 đơn vị) Bị cô lập, dễ ám ma quỷ
Kết luận Xây nhà vào năm 2025 (Ất Tỵ) Theo cách tính thông thường, với người tuổi Đinh Tỵ 1977 lúc này đã qua Tam Tai và Kim Lâu, đến Hoàng Ốc thì là “an cư”.

Hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Đinh Tỵ 

Hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Đinh Tỵ
Ảnh 4: Hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Đinh Tỵ

Trong trường hợp hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ - nam xấu, bạn có thể hoá giải bằng một trong những cách cơ bản sau:

Cách 1 - Trấn yểm: Dùng vật phẩm có tính phong thuỷ xung khắc với hướng: Gương bát quái, đá thạch anh.

Cách 2 - Đa cát thắng tiểu hung: Sử dụng nhiều đồ vật có tính phong thuỷ tốt, hợp mệnh gia chủ.

Cách 3 - Xoay hướng cửa chính: Sửa lại hướng cửa chính về phía hợp mệnh.

Cách 4 : Mở thêm cửa phụ lớn hơn cửa chính, nằm ở hướng tốt.

Tìm hiểu hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 là đặc biệt cần thiết để giúp bạn có một nơi an cư bình yên và thuận khí nhất. Vậy nên những thông tin trên rất hữu ích với những người sinh năm 1977 có dự định xây nhà trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hữu ích liên quan tới phong thủy theo tuổi, mong quý bạn đọc theo dõi nhé.