Hướng bàn thờ thần tài theo tuổi Canh Thìn 1940 chuẩn phong thủy

Võ Thị Thanh Giang

Hướng bàn thờ thần tài theo tuổi Canh Thìn 1940 được nhiều người quan tâm. Bàn thờ nếu được đặt hướng tốt sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Thông tin về người sinh năm Canh Thìn 1940

 • Năm sinh dương lịch: 1940
 • Năm sinh âm lịch: Canh Thìn
 • Thiên can: Canh
 •  Tương hợp: Ất
 •  Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Thìn
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Thìn sinh năm 1940 rất thông minh, nhanh nhẹn, có cuộc sống suôn sẻ và đường công danh rộng mở. Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Đối với nam sinh năm 1940 cuộc sống khá êm đềm và tốt đẹp, họ thường rất may mắn, có quý nhân phù trợ.

Năm Thìn đã trọn vẹn, đầy đủ về tinh thần hay vật chất. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở mức bình thường. Để lên được đỉnh cao, nam Canh Thìn cần kiên trì, nhẫn nại và có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Chuyện tình cảm của nam Canh Thìn hiếm khi gặp phải trắc trở hay trắc trở.Nhưng tuổi còn trẻ mà đã biết suy nghĩ thì sẽ nảy sinh nhiều câu hỏi và khi gặp vấn đề về tình yêu thì não bộ của bạn sẽ bị đảo lộn.

Nhưng nhờ sự thông minh và sáng suốt nên dù sao họ cũng nhận được vai diễn. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 m lịch thì cuộc đời có nhiều biến động về tình duyên. Ít nhất 3 lần bạn có thể tìm thấy điều hạnh phúc thực sự. Còn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 12 ( m lịch) cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên.

huong-ban-tho-than-tai-theo-tuoi-canh-thin-2-1651125338.jpg
Thông tin về người tuổi Thìn (Nguồn Internet)

Họ sống trên 75 tuổi.Được Bồ tát Phổ Hiền che chở. Định mệnh công bằng: “Trai anh hùng so với gái thuyền quyên” Một đời hạnh phúc viên mãn. Canh Thìn lấy vợ tuổi Bính Tý, Giáp Thân hoặc Giáp Dần. hỗ trợ lẫn nhau, cùng tồn tại lâu dài.Việc kết hôn với những tuổi khác như bính tý và dậu cũng rất tốt. Khi tìm được những người bạn làm ăn, tốt hơn hết là bạn nên kết giao với những người tuổi Dần, Mão và Ngọ.

Cách đặt bàn thờ hợp tuổi 1940

Chủ hộ Cặp đôi: Bạch Lạp Kim Chủ nhà Cung: Ly Quỷ Trạch Chủ nhà: Đông Tứ Trạch Theo quy tắc phong thủy, bạn phải nhớ rằng hướng đầu tiên là hướng của bàn thờ và hướng này thường là hướng ra ngoài cửa trước nhất. đẹp

Nhưng nếu hướng cửa trước không hợp với mệnh của bạn thì bạn nên đổi hướng bàn thờ sang các hướng mang lại sinh khí, vượng khí hay nói cách khác là địa chỉ rất tốt cho gia chủ.

huong-ban-tho-than-tai-theo-tuoi-canh-thin-1940-1-1651125326.jpg
Cách đặt bàn thờ đạt tiêu chuẩn (Nguồn Internet)

Trong phong thủy có một quan niệm như sau: Nhất vị, nhị hướng, tức là phải chọn hướng trước. Nếu bạn chưa có địa chỉ đặt bàn thờ gia tiên tốt thì cần chọn bàn thờ riêng và địa chỉ làm bàn thờ tốt nhất Hiện nay nói chung có hai loại là bàn thờ treo tường và tủ thờ.Các kích thước cần quan sát là: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ.

Các kích thước này không cho biết kích thước cụ thể mà tùy theo độ rộng hay hẹp của ngôi nhà mà chọn bàn thờ có kích thước khác nhau. Theo phong thủy, bạn nên chọn những kích thước trên sao cho những kích thước đó nằm trong các cung “cát” của quy luật Lỗ Ban là vừa ý. Màu sắc mà bạn cũng có thể lựa chọn cho chiếc của mình là màu bàn thờ phù hợp với địa điểm du lịch của bạn hoặc màu sắc mà bạn trang trí bàn thờ theo màu ngũ hành.

Lưu ý khi đặt bàn thờ hợp hướng gia chủ

Bài vị trên bàn thờ không được kê sát tường. Đối với phong thủy bàn thờ, vị trí tượng phật không nên đặt sát tường, còn đối với ban thờ gia tiên thì không nên kê sát tường. Ngược lại nếu nhìn dưới góc độ phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tương lai thậm chí là vận mệnh của con cháu cả đời, nếu đặt bài vị gần tường thì nên để một khoảng trống nhỏ giữa và Tổ tiên. tạo tường Hướng bàn thờ không được nhầm với hướng nhà.

Bạn phải chú ý điều này, không được đặt hướng đối diện với hướng cửa, điều này có thể mang đến cho bạn nhiều rắc rối, gia đình bất hòa.Đặc biệt đến những nơi bẩn thỉu. Bên trái bàn thờ không nên để quá tải.

 • Bên trái bàn thờ luôn cần được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.

 • Bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt là trẻ em và nam giới. trong gia đình bị ảnh hưởng nhiều nhất.

 • Các thiết bị điện không nên đặt bên phải bàn thờ. Không nên đặt các thiết bị điện bên phải bàn thờ vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch hổ, dễ gặp xui xẻo.

Nó có thể được giải quyết bằng cách đặt các thiết bị lớn vào vị trí của chúng. Mặt khác, bên phải bàn thờ nên đặt một đôi Xỉu hoặc Long Quy có tác dụng hóa giải sát khí, tăng cường vượng khí phong thủy.

Không được đặt vật gì dưới bàn thờ. Nếu đặt thứ dưới bàn thờ thì gia đình làm ăn gặp nhiều may mắn.Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng, sạch sẽ. Bàn thờ không nên đặt dưới xà ngang. Nếu đường ray mái ngay phía trên bàn thờ sẽ tạo ra áp lực chết người, gây đau đớn cho các thành viên trong gia đình.

Đau đầu, thần kinh suy nhược, trầm trọng, ảnh hưởng đến tài lộc trong gia đình. Khi chọn kích thước cho bàn thờ, thường có hai loại bàn thờ là bàn thờ treo tường và bàn thờ thổ. Các kích thước cần quan tâm là: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ.

Tuy nhiên, các số đo này không cho biết kích thước cụ thể Tùy theo nhà rộng hay hẹp để chọn bàn thờ với kích thước khác nhau. Theo phong thủy, để các kích thước này rơi vào các cung “cát” thì bạn cần chọn các kích thước trên. “Quy tắc Lỗ Ban là thỏa đáng.

Đối với hầu hết người Việt Nam, việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng. Đây được coi là một thế giới linh hồn thu nhỏ. Nhưng nơi đây cũng sẽ mang lại cho bạn sự giàu có hoặc tài lộc trong gia đình. Vì vậy, bạn cần chú ý đến phong thủy để lựa chọn, và mang lại tài lộc lớn nhất.