Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953

Anh Vân - Phòng SEO

Vị trí kê giường trong phòng ngủ nên được ưu tiên các hướng có phương vị may mắn (Sinh Khi, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị) là gợi ý của phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953. Để chi tiết hơn về màu sắc giường cũng như những điều kiêng kỵ nên tránh trong việc kê giường ngủ thì mời gia chủ tham khảo ngày bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-quy-ty-1953-1-1651652049.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953 - Nam mạng

Theo phong thủy trong Bát Trạch thì vị trí giường ngủ phải được đặt nơi tọa cát và hướng cát nhất trong căn phòng. Nếu gia chủ tuổi Quý Tỵ không lựa chọn được vị trí đặt giường tốt thì nên quay về hướng tốt để tránh những đại họa ập đến. Mặt khác, hướng tọa cát, hướng cát phụ thuộc vào bản mệnh, tuổi và tương hợp ngũ hành nên việc đặt giường ngủ cho nam gia chủ tuổi Quý Tỵ sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-quy-ty-1953-2-1651652083.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953 - Nam mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Khi đặt giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cho nam gia chủ tuổi Quý Tỵ thu hút được nhiều vướng khí, tài lộc trên đường sự nghiệp. Đồng thời, có còn mang lại danh tiếng và thăng quan phát tài nếu gia chủ chọn đúng thời điểm để mở rộng quy kinh doanh.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Đây là hướng có sự giúp đỡ của quý nhân rất nhiều khi có một sức khỏe ổn định, bệnh tật thuyên giảm, tâm tính ổn định và  được sống trường thọ với con cháu.
 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: Mọi sự đều ổn định, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ là luận giải của hướng này trong phong thủy nếu nam gia chủ Quý Tỵ lực để bố trí giường ngủ.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Con đường thi cử, học hành của gia chủ sẽ thăng tiến nhanh hơn, gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên và giữ được tài vận về sau nếu duy trì giường ngủ ở hướng này.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953 - Nữ mạng

Theo nghiên cứu của khoa học thì con người luôn dành một phần ba thời của cuộc đời cho việc ngủ, Bởi lẽ, giấc ngủ không chỉ mang lại một tình tỉnh táo mà còn giúp gia chủ có thể hồi phục lại thẻ trạng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng giường phù hợp với phong thủy để có một chất lượng giấc ngủ  tốt hơn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Trong phong thủy, nữ mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 có mệnh Thủy và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên việc lựa chọn hướng giường ngủ sẽ được gợi ý như sau:

 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch , phúc lộc trong vẹn mà các nữ gia chủ Quý Tỵ nên lựa chọn để kê giường ngủ. Ngoài thu hút được nhiều tài lộc làm ăn nó còn rất vượng về người vì thế phù hợp với gia chủ có nhu cầu trong kế hoạch sinh con đẻ cái.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Gặp thiên thời che chở, nhận được nhiều lộc trời cho cho việc sinh con đẻ cái, cơ hội may mắn liên tục đến nếu gia chủ biết cách tận dụng sẽ nhanh chóng có được một cuộc sống giàu sang.
 • Hướng Nam - Diên Niên: Gia đình hòa thuận, vận khí ổn định, củng cố được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống vì thế sống khá thoải mái và có phần dư dả cho gia chủ tuổi Quý Tỵ nêú kê giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Hướng nầy thiên về sự an nhàn và tĩnh lặng. Gia chủ sẽ có một cuộc sống yên bình, tránh được nhiều thị phi cuộc đời và luôn thoải mái với những việc mình muốn làm.

Những kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953

Bên cạnh những hướng thuận lợi để đặt giường ngủ thì gia chủ tuổi Quý Mùi cần tuân thủ những điều được gợi ý sau đây để có một cuộc sống yên bình và một giấc ngủ chất lượng hơn.

 • Không nên giường ngủ dưới dầm ngang trong căn phòng vì khi đàm ngang nằm ở bất kỳ vị trí nào cũng khiếm sức khỏe của gia chủ giảm đi. Đồng thời, nếu nó bắt ngang qua vị trí đầu giường khiến tinh thần của gia chủ hoảng loạn, thường xuyên cảm thấy nhức đầu, lọng óc và bất an trong người.
 • Nếu đặt giường ngủ sát cạnh phòng bếp hay hướng đầu giường vào bếp lò thì gia chủ đã phạm vào việc đại kỵ trong phong thủy. Bởi lẽ, bếp lò là một vật dụng thuộc hành hỏa trong phong thủy nên sẽ khiến gia chủ mắc các bệnh lý về tim, gan,...thậm chí nó còn khiến bạn trở nên cáu gắt và bức xúc với mọi người xung quanh.
 • Không nên hướng đầu giường vào nhà vệ sinh để tránh những mùi xú uế và tiếng dội nước ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và tinh thần của gia chủ.
 • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện với gương soi. Vì theo dân gian, gương soi là một vật dụng mang âm khí, nếu nửa đêm gia chủ nhìn vào sẽ dễ sinh ra ảo giác và thậm chí là hút âm hồn của mình vào đó. Bên  cạnh đó, gương soi cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho gia đạo của bạn trở nên lộn xộn khiến tinh thần của gia chủ trở nên mệt mỏi và không tỉnh táo. 
 • Ngoài ra, để tránh tình trạng mất ngủ hay các bệnh lý về thần kinh thì gia chủ tuổi Quý Tỵ không nên đặt hướng đầu giường hướng ra cửa sổ và cửa ra vào vì nơi nó dễ bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953

Mỗi một người khi sinh ra trong ngũ hành đều sẽ tương ứng với một mệnh trong phong thủy vì thế nên lựa chọn những màu sắc phù hợp để trang trí cho chiếc giường của gia chủ nhằm mang lại một chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

dat-giuong-ngu-tuoi-quy-ty-1953-3-1651652110.jpg
Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ 1953

Đối với gia chủ tuổi Quý Tỵ thì nên lựa chọn những màu sắc như xanh biển và đen để làm màu chủ đạo trang trí cho chiếc giường của mình, Bởi sẽ những gam màu trên mang lại nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc và hơn hết là phù hợp với bản mệnh Thủy của gia chủ.

Bên cạnh đó, trong ngũ hành do Thủy sinh Kim, vì vậy người mệnh Thủy nên lựa chọn những màu sắc như ánh kim, trắng, vàng để gia tăng tính thầm mỹ cho chiếc giường của mình.

Bên trên là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Tỵ mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn thực hiện thành công việc kế giường ngủ của mình!