Tìm hiểu hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy

Anh Vân - Phòng SEO

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người đồng thời là nơi bỏ lại hết những mệt nhọc sau ngày dài làm việc vất vả. Việc xác định được hướng giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp mang đến tài lộc và cải thiện tinh thần, nâng cao sức khoẻ. Cúng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm các gợi ý cụ thể hơn nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-mui-1979-1-1652066891.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

 

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nam mạng

 

Giấc ngủ chiếm một vai trò to lớn trong đời sống con người, nó không chiếm một phần ba thời gian của cuộc đời gia chủ mà nó còn quyết định đến mức độ thành công của bạn trong sự nghiệp. Vì vậy, giường ngủ là nơi mà gia chủ tiếp xúc thường xuyên và cũng là một tiểu thái cực trong phong thủy mà gia chủ nên quan tâm. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Mộc và có cung Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên hướng có phương vị tốt, mang lại nhiều măn và tài vận được chúng tôi liệt kê cụ thể dưới đây.

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-mui-1979-2-1652066908.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nam mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Giúp cho nam gia chủ thu hút được nhiều vượng khí và tài lộc làm ăn. Đồng thời, khi kê giường ngủ hướng này gia chủ sẽ nhanh thăng tiến trên con đường sự nghiệp và có được một sức khỏe cùng một thể trạng ổn định.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Hướng này mang lại tài vận tương đối ổn cho tuổi Kỷ Mùi. Đồng thời, được quý nhân phù trợ nên gia đạo gặp nhiều may mắn về sức khỏe, tâm tính ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ và bệnh nhẹ hóa không.
 • Hướng Đông Nam - Phúc Đức: Mọi thứ đều ổn định, vợ chồng con cái hòa thuận, cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Chính vì vậy, cuộc sống của nam gia chủ có phần thoải mái và sung túc hơn.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Hướng này lại rất phù hợp với những người có kế hoạch thăng tiến trong con đường học hành và thi cử. Bên cạnh đó, nó còn cho gia chủ một tình duyên bền chặt và giữ được tài vận của mình ở giai đoạn hậu vận. 

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nữ mạng

Phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách là 3 không gian quan trọng mà các gia chủ luôn dành nhiều thời gian để quan tâm trong việc thiết kế nhà ở. Bởi lẽ, nó không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt, với nữ giới thì hướng đặt giường ngủ phải thật phù hợp với bản mệnh để tránh khỏi những thị phi và sóng gió của cuộc đời. Nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Thổ và cũng thuộc Đông Tứ Mệnh trong ngũ hành nên các hướng tọa cát sẽ được chúng tôi gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-mui-1979-3-1652066932.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nữ mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang nên rất phù hợp với những nữ gia chủ có kế hoạch sinh con đè cái. Bởi, ngoài thu hút được tài vận làm ăn nó còn giúp cho gia chủ có một thể trạng và sức khỏe tốt.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Gặp được nhiều lộc trời cho trong việc sinh con đẻ cái nên gia chủ có thể thăng chức làm mẹ trong thời gian ngắn. Đồng thời, Thiên Y là hướng thuộc sao Cự Môn nên có khả năng cản trở những vận khí gây ra bệnh tật có các thành viên trong gia đình. 
 • Hướng Đông Nam - Phúc Đức: Có tên gọi khác là Diên Niên trong ngũ hành và  thuộc sao Vũ Khúc nên có ý nghĩa về sự công minh trong cuộc sống gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ có một gia đình tràn đầy tình yêu thương và sự đoàn kết từ các thành viên.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng và yên bình, Thuộc sao Tả Phù nên mang đến cho gia một tình yêu trọn vẹn, một tâm tính ổn định để vượt qua hết mọi khó khăn của cuộc đời.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Tránh kê giường ngủ nằm dưới dầm ngang trong căn phỏng. Bởi lẽ, khi dầm ngang đi giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ. Khiến gia chủ luôn bị kìm nén bởi những rào cản vô hình trong cuộc sống.
 • Nếu trong phòng ngủ có bố trí nhà vệ sinh bên trong thì gia chủ cần tránh cửa vệ sinh đối diện thẳng với đầu giường. Bởi, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều khí xú uế,gây khó chịu và căng thẳng cho gia chủ trong lúc nghỉ ngơi.
 • Gia chủ cần kiêng giường ngủ đặt đối diện với gương soi để tránh các tình trạng sinh ra ảo giác và tinh thần tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó, gương là vật mang nhiều âm khí nên sẽ hút âm hông của gia chủ vào trong nếu nhìn vào lúc nửa đêm
 • Không nên kê giường ngủ kế cạnh phòng bếp và hướng đầu giường vào vị trí của bếp lò. Bởi vì, bếp lò là một dụng cụ thuộc hành Hỏa và gây ra các bệnh lý về tim, gan cho gia chủ, Thậm chí là làm thay đổi tính cách của bạn trở nên cáu gắt hơn nếu tiếp xúc lâu ngày.
 • Không được kê giường ngủ hướng ra các vị trí như cửa sổ, cửa ra vào để hạn chế tối đa ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường trong lúc nghỉ ngơi của gia chủ. Ngoài ra, khi kê giường ở vị trí này này còn khiến gia chủ gặp các tình trạng như mất trí nhớ, dễ phạm sai lầm và liên tục bị chỉ trích bởi cấp trên.

Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Với những người thuộc mệnh Hỏa nhứ tuổi Kỷ Mùi thì màu bản mệnh cũng là màu sắc mang lại tài lộc và may mắn cho bản thân. Màu đỏ, tím, hồng không chỉ gia tăng độ thẩm mỹ, khiến chiếc giường của gia chủ trở nên sinh động hơn mà còn giúp gia chủ nhanh thăng tiến trong mọi chức vụ của cuộc sống.

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-mui-1979-4-1652066950.jpg
Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Bên cạnh đó, trong tương sinh ngũ hành thì mệnh Hỏa và mệnh Thổ có mối quan hệ mật thiết với nhau nên màu xanh lá cây cũng góp phần mang lại vượng khí cho chiếc giường của gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

Bên trên là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Mùi 1979 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và mang lại nhiều thông tin cần thiết để giúp bạn kê được thành công giường ngủ của mình.