Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng

0
3571
Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng
Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng

Tại sao phải hiểu biết về Marketing trong kinh doanh Bất động sản? Bạn thấy đó, có khách hàng luôn là vấn đề sống còn trong kinh doanh và trong việc kinh doanh nhà cho thuế cũng như vậy. Nếu bạn không tìm được khách hàng thì dù bạn có tìm được thương vụ rất tốt, đàm phán rất hay, cải tạo siêu nhanh thì tất cả mọi thứ đều vô ích. Hãy đọc ngay Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng để hiểu rõ hơn những điều này nhé.

Đa số những cá nhân trên thị trường làm Bất động sản thất bại là do không thể vượt qua được bước khó khăn lớn nhất này trong chín bước của chúng ta.

Bat dong san that bai la do khong the vuot qua duoc - Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng - cho-nha-dau-tu
1. Bất động sản thất bại là do không thể vượt qua được

Có thể bạn quan tâm: Donald Trump – Hé lộ bí kíp sáng tạo 1 quảng cáo báo chí “SIÊU ĐỈNH”

Một mẫu Marketing Online thường sử dụng phổ biến

Vào những năm 2009, 2010 khi tôi bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh Nhà cho thuê, thời điểm đó các phương pháp marketing Bất động sản rất nghèo nàn, nhưng điều khó tin là đến thời điểm ngày hôm nay, sau 5 năm rồi vẫn có nhiều người sử dụng phương pháp tiếp thị lạc hậu như thế. Với đa số những người không biết về Marketing đó là việc dán một mẫu giấy A4 viết các thông tin nhà cho thuê trước cửa nhà, dán cột điện, dán ở cột đèn xanh đèn đỏ. Tôi xin đảm bảo rằng nếu bạn làm theo cách lạc hậu ngày xưa ấy thì sẽ chẳng bao giờ tìm được khách hàng như ý cho bạn đâu. Một số bạn bảo với tôi thời buổi này phải sử dụng Marketing Online. Đúng, bạn nói rất chính xác. Tuy nhiên, không phải thời nay đâu mà ngày xưa cũng đã có Marketing Online rồi. Và một mẫu Marketing Online thường giống như thế này:

“Nhà có phòng cho thuê. Phòng có TL, ML, TV, G, N, WC riêng, giá 5.000.000 đ/tháng. Liên hệ A Hùng Số đt…” Bạn có bao giờ sử dụng một mẫu đăng tin trên mạng như thế này chưa? Những phương pháp, cách thức marketing như vậy hầu hết chẳng thể nào mang lại tác dụng nhanh trong một ngành đòi hỏi tốc độ bán hàng nhanh chóng với thời gian là tiền bạc đúng nghĩa đen như việc kinh doanh Bất động sản cho thuê được.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm khách hàng trong kinh doanh, những ngày tháng khởi nghiệp đầu tiên tôi đã đọc rất nhiều sách về Marketing hiện đại. Sau này tôi cũng đầu tư hàng trăm triệu để đi học rất nhiều kiến thức Marketing từ các bậc thầy thế giới về kinh doanh và bán hàng, Marketing Online như Adam Khoo, Blair Singer, Donald Trump, Fabian Lim… Và ngay từ những ngày làm mô hình cho thuê đầu tiên, tôi đã sáng tạo ra một mẫu tin đăng theo kiểu mới trên mạng, kết hợp tất cả các nguyên tắc marketing tôi được học. Bí kíp đăng tin này cũng chính là bí kíp mà tôi đang hướng dẫn cho tất cả các học viên trong chương trình của mình.

Và bạn có thể tin nổi không, mẫu tin đăng của tôi và Big Land sáng tạo ra hiệu quả đến nổi nó trở thành mẫu copy của rất nhiều những người làm mô hình cho thuê khác trên thị trường. Nếu bạn tham gia chương trình của tôi và học cách đăng tin theo mẫu này, bạn sẽ ngạc nhiên là rất nhiều người đang làm theo mẫu đó và kết quả thì nó hiệu nghiệm cực kỳ. Khách hàng của chúng tôi luôn nhấc máy gọi ngay khi đọc mẫu tin này. Bạn thấy đó, những kiến thức Marketing luôn luôn quan trọng với tất cả các mô hình kinh doanh, đặc biệt là cả bất động sản. Vì thế hãy luôn đầu tư học tập để trở thành một bậc thầy marketing bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tại sao phải hiểu biết về Marketing trong kinh doanh Bất động sản? Bạn thấy đó, có khách hàng luôn là vấn đề sống còn trong kinh doanh và trong việc kinh doanh nhà cho thuế cũng như vậy.

Vi the hay luon dau tu hoc tap de tro thanh mot bac thay marketing ban nhe - Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng - cho-nha-dau-tu
2. Vì thế hãy luôn đầu tư học tập để trở thành một bậc thầy marketing bạn nhé.

Tại sao phải sử dụng phương pháp tiếp thị trúng đích ?

Tôi còn nhớ trong một lần ngồi uống cafe khi còn là sinh viên làm những căn nhà cho thuê đầu tiên, có một anh bạn nọ, anh ấy có một căn nhà đang ở và có một hai phòng cho thuê. Khi ảnh biết tôi làm mô hình nhà cho thuê và đã làm mấy chục phòng thời ấy. Ảnh hỏi tôi là tôi cho thuê những căn phòng của tôi giá bao nhiêu.

Tôi bảo anh ấy là tôi cho thuê giá từ 3 – 5 triệu/tháng. Nghe tôi nói xong anh ấy ngạc nhiên hỏi tôi: “Sao em làm được điều đó hay thế. Nhà anh có hai căn phòng cho thuê. Anh cho thuê chỉ có 1 đến 1,5 triệu/tháng mà cho thuê mãi không được. Sao em có thể cho thuê được hàng chục phòng 3 – 5 triệu/tháng?”.

Đọc đến đây bạn có thấy thắc mắc giống anh bạn của tôi không? Nếu bạn thấy thắc mắc thì tôi tin chắc bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi giờ đây các sản phẩm của chúng tôi mức giá từ 3 – 20 triệu/tháng và điều đặc biệt là mỗi tháng chúng tôi cho thuê hơn 100 sản phẩm trên toàn quốc liên tục như vậy. Điều gì làm cho chúng tôi có thể cho thuê với bất cứ mức giá nào và nhanh như vậy? Bí mật là chúng tôi nhận ra một điều rằng, mỗi mức giá đều có những nhóm khách hàng riêng.

Ví dụ, giá phòng của bạn 1 triệu thì bạn sẽ có một nhóm khách riêng, 10 triệu thì lượng khách của bạn cũng khác. Bạn không thể mong muốn nhóm khách 1 triệu thuê phòng 10 triệu và ngược lại được, đúng không nào? Và đây chính là sự khác biệt trong phương pháp marketing của chúng tôi. Học theo những bậc thầy thế giới, tôi đã sử dụng một phương pháp mà tôi vẫn | hay dạy cho các học viên của mình là phương pháp marketing đích.

Nghĩa là kỹ thuật tiếp thị đến đúng nhóm khách hàng mà sản phẩm của bạn cung cấp. Điều này cực kỳ quan trọng. Nếu bạn biết được cách làm như thế thì bạn không hề phải lo việc cho thuê các căn phòng giá cao hay giá thấp. Bởi bạn chỉ cần đánh thắng căn phòng của bạn đến thị trường đó và như vậy tỷ lệ thành công của bạn là cực kỳ cao.

Ở đây tôi có một lưu ý cho bạn, các bạn môi giới cho thuê trên thị trường thì họ không làm marketing theo dạng đích như những người kinh doanh thuế cho thuê mà họ thường đánh phủ trên diện rộng. Họ đăng những mẫu tin thiếu thông tin, nhiều sản phẩm cùng lúc và rất chung chung. Chúng ta không thể làm theo họ.

Có thể bạn quan tâm: Cách tối ưu giai đoạn tiếp cận khách hàng khi tham gia đầu tư bất động sản

Tại sao như vậy? Bởi lẽ các môi giới cho thuê thì cần nhiều người gọi cho họ càng tốt để họ có thể thu phí từ khách hàng đó hay là có nhiều khách hàng để môi giới cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Trong khi nếu bạn là một nhà kinh doanh Bất động sản thuê cho thuê, bạn có muốn một ngày nghe vài chục cuộc điện thoại, dẫn vài chục lượt khách xem phòng mà không ai thuê phòng bạn vì nó không phải là căn phòng họ cần không? Chắc chắn là không rồi, đúng không nào? Vậy bí kíp quan trọng nhất ở đây là hãy sử dụng phương pháp makerting đích để nhắm thẳng đến khách hàng mục tiêu của bạn. Đó mới là cách tiếp thị hiệu quả giúp bạn thành công với bất cứ sản phẩm ở bất cứ mức giá nào.

Trên đây là bài viết chia sẻ các phương pháp tìm kiếm khu dân cưa chính xác của các chuyên gia Tiếp thị như thế nào để đến đúng với khách hàng tiềm năng. Hy vọng sẽ đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ xung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại chuyên mục Lời khuyên cho nhà đầu tư, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên từ các chuyên gia dành cho người đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khào ngay nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments