Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ

0
42
Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau, bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa ở phía trong.

Dưới đây là một số mẹo phong thủy cơ bản để chọn một ngôi nhà có thế phong thủy thuận lợi. Các nguyên tắc phong thủy cổ điển nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác của địa mạo vật chất với năng lượng đi kèm . Hình dạng, kích thước, chiều cao… của môi trường vật chất bên ngoài có ảnh hưởng và tương tác với năng lượng. Đồng thời, kèm theo đó là lý do tại sao mua nhà nên tránh số 13. 

Hinh dang kich thuoc chieu cao… cua moi truong vat chat ben ngoai co anh huong va tuong tac voi nang luong  - Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Hình dạng, kích thước, chiều cao… của môi trường vật chất bên ngoài có ảnh hưởng và tương tác với năng lượng. (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để lựa chọn và mua được một ngôi nhà phù hợp? 

Nghiên cứu môi trường vật chất bên ngoài, chú ý đến những con đường dẫn đến nhà bạn

Đường bộ là phương tiện vận chuyển năng lượng. Trước khi bạn đi xem ngôi nhà tiếp theo của mình, hãy nghiên cứu địa hình thực tế bằng cách sử dụng bản đồ google dẫn đến ngôi nhà của bạn, tức là hình dạng / kích thước của đường, bất kỳ đối tượng địa lý nào của nước như kênh, biển, bãi đậu xe, hành lang thang máy, hành lang, v.v.

Hình dạng ngôi nhà của bạn

Bên cạnh việc mua nhà nên tránh tầng 13 bạn cũng nên quan tâm nhiều đến hình dạng của ngôi nhà. Chúng là hình chữ nhật, hình vuông hay hình đặc biệt? Không nên chọn ngôi nhà có hình dáng lệch lạc hoặc tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng lớn hơn 1: 3. Đây kích thước rất không đồng đều cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là ảnh hướng đến tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp. 

Khong nen chon ngoi nha co hinh dang lech lac hoac ty le chieu dai tren chieu rong lon hon 1 3  - Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Không nên chọn ngôi nhà có hình dáng lệch lạc hoặc tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng lớn hơn 1: 3. (Nguồn: Internet)

Lựa chọn hướng nhà theo phong thuỷ 

Theo nguyên tắc chung trong Giai đoạn 8 năm 2004 đến năm 2023, tránh nhìn ra “nước” ở hướng / khu vực Đông Bắc.. Về mặt địa hình bên ngoài, bạn nên xem nhà cao tầng ở hướng Đông Nam thay vì quan tâm đến các đặc điểm của nước như bể bơi, biển, kênh.

Trong bối cảnh chung, nhà cao tầng tượng trưng cho sức khỏe và nước tương đương với sự giàu có (không phải vì theo nghĩa phong thủy là sự giàu có). Tuy nhiên, nước không phải là phương tiện duy nhất để kích hoạt sự giàu có. Đường bên ngoài và cách năng lượng được vận chuyển đều quan trọng như nhau.

Không lựa chọn các ngôi nhà có cửa nghiêng 

Không mua nhà hoặc văn phòng có cửa nghiêng. Một số thầy phong thủy sử dụng cửa nghiêng vì tin rằng năng lượng “tiêu cực” của ngôi nhà sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở đây năng lượng tích cực không đi ngang khi bạn nghiêng cửa. Vì vậy, nếu bạn thấy cửa bị nghiêng, đó là dấu hiệu rõ ràng cho bạn biết rằng ngôi nhà không phải là lựa chọn thích hợp

Lựa chọn phong thuỷ dựa theo vận mệnh của các thành viên trong gia đình

Phong Thủy ra đời từ nhiều năm trước và trong thời gian đó hầu hết các lý thuyết đều thiên về “nam giới trụ cột trong gia”. Vì vậy, việc tìm nhà chỉ dựa vào người đàn ông trụ cột trong gia đình là điều phiến diện. 

Ngày nay, phụ nữ trong gia đình thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, cơ sở để tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt không dựa trên yếu tố may mắn của người đàn ông mà nên xem xét và người phụ nữ trong gia đình. 

 

Neu trong nha co hai cua doi nhau ban co the dat dong tien ngu hoang duoi hai cua o phia trong  - Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau, bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa ở phía trong. (Nguồn: Internet)

Một số yếu tố kiêng kị trong khi lựa chọn nhà 

Tại sao mua nhà nên tránh số 13?

Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi với nhiều người mua nhà. Đa số người mua từ chối mua nhà vào thứ Sáu ngày 13 cũng như hạn chế những ngôi nhà có số 13. 

Theo phong thuỷ bản chất số 13 không phải là một số kém may mắn mà ở đây số 13 bao gồm 1 và 3. Tổng của 1 và 3 sẽ cho ra số 4 và theo cách phát âm trong tiếng Trung thì số 4 gần giống với từ chết chóc, do đó người ta cho rằng đây là một con số kém may mắn và mua nhà nên tránh tầng 13. 

Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách tin hoặc không tin vào điều này để đưa ra quyết định mua nhà sao cho hợp lý nhất. Nói chung, các đường sinh mệnh số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà được đánh số lẻ. Các đường sống số chẵn (2, 4, 6, 8, 11, 22, 33, 44) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà được đánh số chẵn.

Tai sao mua nha nen tranh so 13 Con so 13 se luon la mot con so gay tranh cai voi nhieu nguoi mua nha - Tại sao mua nhà nên tránh số 13- Hướng dẫn lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Tại sao mua nhà nên tránh số 13?Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi với nhiều người mua nhà (Nguồn: Internet)

Nhà có 2 cửa đối diện nhau 

Hai cửa đối diện nhau trong nhà có thể dễ dàng mang đến cho bạn những tranh chấp và tai họa, đặc biệt nếu cửa phòng ngủ của bạn đối diện với phòng tắm. Phòng tắm / nhà vệ sinh là nơi bài tiết. Một khi chúng đối mặt với bất kỳ cửa nào, bạn có thể gặp xui xẻo và bệnh tật. 

Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau là thay đổi vị trí của cửa phòng tắm. Nếu không thể làm được, hãy treo một tấm rèm trên cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. 

Đồng tiền ngũ hoàng, một loại vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn về tài lộc và xua đuổi tà ma, cũng là một phương pháp hoá giải hữu hiệu. Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau, bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa ở phía trong.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc lựa chọn nhà ở theo phong thuỷ. Đặc biệt là lý do đằng sau câu hỏi tại sao mua nhà nên tránh số 13. Qua đó, bạn sẽ có thêm những gợi ý hay để lựa chọn được những ngôi nhà ưng ý nhất.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here