Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

13737

Khi bước sang năm mới Canh Tý, việc xem bói tử vi âm lịch 2020 là điều vô cùng quan trọng. Mỗi người đều mang một vận hạn riêng, mỗi năm mỗi khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho các bạn về tử vi 2020.

Có thể bạn quan tâm: Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế

Tổng quan về tử vi Canh Tý 2020

Tong quan ve tu vi nam 2020 Canh Ty - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Tổng quan về tử vi năm 2020 Canh Tý

Các bạn hãy cùng Meey Land đánh giá tổng quan về năm âm lịch 2020 Canh Tý qua những phương diện: xem mệnh, hợp tuổi nào và phong thuỷ của năm 2020.

Tử vi mệnh âm lịch 2020

Tết 2020 là tết gì? 2020 là năm con gì? Năm 2020 thuộc mệnh gì? Năm Canh Tý 2020 trong ngũ hành hương thuộc mệnh Thổ – Bách Thượng Thổ. Có nghĩa là, đất trên tường chủ yếu dựa hoàn toàn vào Mộc.

Chính vì thế, những người sinh năm 2020 sẽ thuộc ngũ hành của bản mệnh Thổ. Những điều liên quan đến đời sống và thời vận của người sinh năm Canh Tý sẽ sở hữu những đặc trưng của bản mệnh này.

Đối với những người sinh năm 2020 sẽ:

 • Nếu may mắn gặp được Tùng Bách Mộc hay Bình Địa Mộc là điều tuyệt vời.
 • Sẽ là điều tốt, bình yên nếu gặp được Ốc Thượng Thổ.
 • Gặp Đại Lâm Mộc thì cuộc sống sẽ xuất hiện nhiều sóng gió, đây là điều không nên.

Những người sinh năm Canh Tý 2020 kỵ nhất gặp phải Đại Hải Thuỷ. Điều này sẽ đem đến cho bản mệnh một đời gian khổ và đầy trắc trở, phiêu lưu không có điểm dừng.

Năm Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào?

Trong tử vi 12 con giáp của năm 2020 đã có những nhận định sau:

 • Tuổi hợp với năm 2020: Những tuổi hợp với Canh Tý năm 2020 cả đường tình duyên lẫn con đường công danh: 1970, 1988, 1986, 1979, 1994 và 1995.
 • Tuổi đại kỵ với năm 2020: 1989, 1993, 1982, 1979. Đây là những tuổi sẽ gặp nhiều trắc trở và vất vả trong cuộc sống.

Phong thuỷ âm lịch 2020 Canh Tý

Theo lá số phong thuỷ lich am duong 2020 thì những người sinh năm Canh Tý sẽ:

 • Hợp với màu sắc: Vàng, Đỏ và Xanh lá.
 • Đại kỵ với gam màu: Đen và Xanh nước biển.
 • Con số may mắn: 2, 5 và 8.
 • Hướng xuất hành đem lại may mắn: hướng chính Nam sẽ đón nhiều Thần Tài, hướng Tây Nam sẽ đón được Hỷ Thần.

Cách đặt tên con hay và ý nghĩa năm 2020

Cach dat ten con hay va y nghia nam 2020 1 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Cách đặt tên con hay và ý nghĩa năm 2020

Cái tên không đơn thuần chỉ để gọi mà nó sẽ là thứ đi cùng con suốt cuộc đời này. Chính vì thế, việc đặt tên con sao cho hay và ý nghĩa là điều rất quan trọng. Một cái tên hợp mệnh và ý nghĩa sẽ đem tới cho con nhiều niềm vui và may mắn.

Đặt tên hợp mệnh với con

Trong phong thuỷ từ lâu đã quan niệm rằng tên hay thì vận chắc chắn sẽ tốt. Nhiều người quan niệm rằng, hạnh phúc của đời người sẽ phụ thuộc khá nhiều và tên của họ. Một cái tên hợp mệnh và có ý nghĩa sẽ đem tới nhiều may mắn và tài vận cho con sau này.

Trong ngũ hành hương, những người thuộc mệnh Thổ sinh năm Canh Tý 2020 sẽ hợp với: Kim và Hoả. Đặc biệt khắc với Mộc và Thuỷ. Cha mẹ đặt tên cho con sinh năm 2020 cần tránh những cái tên tượng trưng và liên quan tới Mộc và Thuỷ. 

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Con cái cùng mối quan hệ huyết thống cùng với cha mẹ sẽ tạo nên vạn vật tương sinh tương khắc. Không chỉ chọn những cái tên hợp với bản mệnh, mà nhiều gia đình cũng muốn đặt cho con tên hợp với tuổi ba mẹ để gia đình luôn gặp được nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. 

Gợi ý những cách đặt tên con trai 2020

Dat ten be trai nam 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Đặt tên bé trai năm 2020
 • Anh (tượng trưng cho sự thông minh và tinh anh): Tuấn Anh, Đức Anh, Nhật Anh, Duy Anh,…
 • Bảo (tượng trưng cho báu vật quý): Gia Bảo, Anh Bảo, Phúc Bảo,…
 • Điền (tượng trưng cho sức khoẻ): Khánh Điền, Gia Điền, Phú Điền,…
 • Vĩnh (tượng trưng cho sự đài thọ, trường tồn): Ngọc Vĩnh, Trí Vĩnh, Hoàng Vĩnh,…

Gợi ý những cách đặt tên con gái 2020

Goi y dat ten be gai 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Gợi ý đặt tên bé gái 2020
 • Khuê (tượng trưng cho sự tao nhã, an nhàn): Lan Khuê, Thiên Khuê, Nhã Khuê,…
 • Trâm (tượng trưng cho sự xinh đẹp, hiền lành): Bảo Trâm, Thùy Trâm, Ngọc Trâm,…
 • Châu (tượng trưng cho hạt ngọc quý): Bảo Châu, Thiên Châu, Anh Châu, Ngọc Châu,…
 • Diệu (tượng trưng cho sự hiền dịu, nhẹ nhàng): Thuỳ Diệu, Hiền Diệu, Hồng Diều, Trúc Diệu,…

Bói bài là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của cuộc đời mình. 

Tử vi Nhâm Thân 2020

Tu vi tuoi Nham Than 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020

Sao: Thổ Tú cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Vận niên: Khá tốt.

Mạng: Mệnh Kim mà gặp năm Thuỷ rất tốt: tương sinh.

Địa chỉ của tuổi Thân mà gặp năm Tý sẽ rất tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Canh sẽ bình.

Về sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2020, về mặt sức khỏe tuổi Nhâm Thân không mấy lý tưởng. Các bạn cần tránh hay cần phải cẩn thận với những đồ sắc nhọn được làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, các bạn phải hết sức cẩn thận trong đi đứng, xe cộ và đường xá. Nạn từ miệng mà ra, vì thế mà bạn cần cẩn thận trong việc ăn uống, tránh uống nhiều bia rượu để tránh các bệnh về gan và thận.

Về sự nghiệp

Về sự nghiệp năm nay của những người tuổi Nhâm Thân sẽ rất tốt đẹp. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Thân lại gặp sao Vân Hớn chiếu nên các bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại và lợi dụng. Vì thế, các bạn phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Nếu những người tuổi Nhâm Thân gặp sao Vân Hớn chiếu vào ngày 29 âm lịch từ lịch tháng 1/2020 cho tới tháng 12/2020 thì nên đi làm lễ giải hạn. Điều đó sẽ giúp vận hạn trong cuộc sống giảm bớt và mang lại sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra, trang sức nên sử dụng cho tuổi Nhâm Thân trong năm nay là màu vàng.

Về tình duyên

Tử vi âm lịch 2020 của người tuổi Nhâm Thân cho thấy đường tình duyên sẽ gặp chuyện trắc trở. Tuổi Nhâm Thân năm nay sẽ gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, không lối giải quyết, lợi bất cập hại. 

Tử vi Quý Dậu 2020 

Tu vi nguoi tuoi Dau 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Tử vi người tuổi Dậu 2020

Sinh năm 1993 tuổi Gà 

Mệnh: Kim – Kiếm vàng 

Tương Sinh: Thổ và Thuỷ

Tương khắc: Mộc và Hoả

Về sức khoẻ

Trong năm âm lịch 2020, người tuổi Quý Dậu nên cẩn thận trước những bệnh mãn tính. Bạn cần tránh những điều như uống rượu, dành thời gian phần lớn cho công việc. Bạn cần điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt, cân bằng giữa cuộc sống với công việc. 

Về sự nghiệp

Theo tử vi âm lịch 2020, những người tuổi Quý Dậu sẽ gặp nhiều trắc trở và hạn chế. Rất nhiều cơ hội đến với bạn nhưng bạn lại không may mắn nắm bắt được cơ hội để phát huy. Sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp sẽ một phần giải quyết được vấn đề tài chính trong cuộc sống của bạn.

Về tài lộc

Đối với những người sinh năm 1993 sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều thì mới có được tài lộc trong năm nay. Bên cạnh việc thu nhập có xảy ra phần hạn chế, bạn sẽ gặp vấn đề trong cách chi tiêu hằng ngày. Vì thế mà bạn cần phải nỗ lực làm tăng mức thu nhập và giảm bớt chi tiêu của mình.

Về tình duyên

Hầu hết những người sinh năm 1993 vẫn chưa kết kết hôn, thậm chí nhiều người vẫn chưa trong mối quan hệ nào. Đối với những người còn đang độc thân,bạn cần phải tự tìm kiếm cơ hội và mở lòng với những người mới.

Đối với những ai đang trong mối quan hệ yêu đương, các bạn sẽ cảm thấy đây là một năm khó khăn đối với cả hai. Dù cho thế nào đi chăng nữa thì các bạn không nên nóng vội mà nói lời chia tay. Bởi nếu để lỡ nhau thì các bạn sẽ rất khó có thể tìm thấy người nào hoàn hảo hơn.

Tử vi Giáp Tý 2020 

Tu vi nguoi tuoi Ty 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 7: Tử vi người tuổi Tý 2020

Sinh năm 1984.

Năm sinh âm lịch: Tuổi Tý – cầm tinh con chuột.

Mệnh (ngũ hành): Kim – Kim vàng dưới biển.

Về sức khoẻ

Về sức khoẻ của những người tuổi Giáp Tý năm 2020 sẽ ở mức trung bình. Tuy nhiên, Giáp Tý cần phải cần thận và siêng tập thể dục hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè và gia đình để có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Về sự nghiệp

Năm nay, tuổi Giáp Tý sẽ có rất nhiều may mắn trong sự nghiệp làm ăn lớn. Sẽ không xuất hiện trắc trở nào có thể làm cản trở con đường thăng tiến trong công việc của bạn.

Nhờ có năng suất làm việc có hiệu quả cùng với sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ, bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và tiến bộ. 

Cùng với tinh thần làm việc hiệu quả và sự giúp đỡ đến từ đồng đội, bạn sẽ trở thành một con người làm việc không biết mệt mỏi là gì.

Nếu bạn đang có ý định trong việc phát triển kinh doanh, đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội tốt để bạn có khả năng phát triển những ý tưởng của mình và kết nối với cộng đồng một cách hiệu quả. 

Những người sinh năm Giáp Tý nếu muốn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, thì tốt nhất các bạn nên trang bị cho mình một chiếc vòng tay với mặt dây hình con chuột.

Về tài chính

Trong phong thuỷ, năm nay bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Vì thế mà tình hình kinh tế tài chính của bạn sẽ khá tốt trong năm nay.

Nhìn chung thì những người tuổi Giáp Tý năm 2020 sẽ may mắn gặp được nhiều kết quả tốt nhưng bạn vẫn nên trau dồi thêm kiến thức và học hỏi nhiều hơn.

Đặc biệt, các bạn nên biết cách quản lý và cân bằng chi tiêu tiền bạc trong cuộc sống.

Về tình cảm

Ngược lại với tử vi về sự nghiệp của người sinh năm Giáp Tý, tình cảm năm nay của bạn không mấy được thuận lợi. Bởi tính chất công việc khá là bận rộn, vì thế mà bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm nhiều tới người bạn tri kỉ của mình. 

Thay vào đó, những người sinh năm 1984 với đặc thù của công việc mà các bạn sẽ phải gặp gỡ vào giao tiếp với rất nhiều người khác giới.

Vì vậy mà trong các mối quan hệ các bạn cần phải vạch rõ ràng ranh giới để tránh việc phát sinh tình cảm và gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Để giữ lửa trong chuyện tình cảm thì các bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm cho người mình thương nhiều hơn bằng cách thể hiện tình cảm với họ và nói chuyện với nhau thường xuyên hơn.

Xem la so tu vi 2020 - Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất - tu-van-phong-thuy
Xem lá số tử vi 2020

Có thể bạn quan tâm: Bói hắt xì hơi – Giải mã điềm báo theo số lần, theo ngày và giờ

Trên đây, Meey Land đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về xem bói tử vi âm lịch 2020. Hy vọng sau bài viết chuyên mục tư vấn phong thủy trên các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về lá số của mình, đặc biệt là những người tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu và Giáp Tý. Chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận