Tổng quan tuổi 1997 Nam mạng Đinh Sửu| Tử vi trọn đời chi tiết

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy - Giáng Hạ Thủy (nước sương mù). Đây là những người có cuộc đời khá bằng phẳng, không quá giàu sang cũng không đến mức túng quẫn. Để biết thêm tử vi trọn đời tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu về các khía cạnh tình duyên, sự nghiệp hay gia đạo, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1997-nam-1-1650351855.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu

Tổng quan tử vi tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu 

 • Năm sinh: 1997 - Tuổi: Đinh Sửu
 • Mệnh: Thủy - Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)
 • Con nhà Hắc Đế (Cô quạnh) - Khắc với Thiên Thượng Hỏa
 • Xương: Con Trâu - Tướng tinh: Con Trùng
 • Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Nhìn chung, người tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu có cuộc sống khá bình lặng, từ nhỏ đến lớn đều không phải chịu nhiều khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần. Mặc dù không quá thành công, nhưng đường công danh của họ cũng có chút rộng mở. Tài vận trung bình, không giàu sang cũng không thiếu thốn.

Bước sang tuổi 30, họ sẽ gây dựng được địa vị nhất định trong xã hội và ở tuổi 34, sự nghiệp vững mạnh, vẹn toàn. 

Tuổi thọ trung bình: 78 - 85 tuổi.

Tình duyên người tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu

 • Người sinh tháng 8, 12 âm lịch: phải đối mặt với ba lần thay đổi trong tình duyên, hôn nhân thì mới tìm được bến đỗ của riêng mình.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9: phải trải qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, hôn nhân mới tìm được chân ái đời mình.
 • Người sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch: đường tình duyên tốt đẹp, viên mãn. Họ sẽ sớm gặp được ý trung nhân và cùng xây đắp cuộc sống lâu dài, hạnh phúc về sau.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu

 • Gia đạo: ít yên ấm, thường gặp nhiều biến động, rối ren. Người Đinh Sửu cần học cách nhẫn nhịn và khéo léo để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Sự nghiệp: Sau 30 tuổi, sự nghiệp may mắn, vẹn toàn. Về phần tài lộc thì chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1997 nam mạng Đinh Sửu

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy, theo quy luật ngũ hành, họ sẽ tương sinh với người mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Trong hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người Đinh Sửu cũng cần nên chọn những người thuộc tuổi hợp với mình, cụ thể là:

 • Trong làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân
 • Trong kết duyên vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi

Ngược lại, bạn không nên kết duyên hay làm việc với các tuổi kỵ là: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

tuoi-1997-nam-2-1650351992.jpg
Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, nên chọn người hợp tuổi để mọi sự đều may mắn, thuận lợi

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của người sinh năm 1997 nam mạng Đinh Sửu

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ là thời điểm tốt nhất mà Đinh Sửu nên lựa chọn để xuất hành đi xa hay bắt đầu thực hiện một dự định lớn nào đó. Khi chọn thời điểm này, mọi điều đều sẽ suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và đại cát đại lợi.

Diễn biến tử vi từng năm người tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu

Từ 30 - 33 tuổi

Khoảng thời gian trước đó, người Đinh Sửu phải gặp khá nhiều khó khăn, thăng trầm. Nhưng khi bước sang giai đoạn này, mọi thứ đều sẽ dần cải thiện, may mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn. Ở năm 33 tuổi, cuộc sống ở mọi khía cạnh đều còn tồn đọng một vài rối ren. Nhưng sang 31 sẽ ổn dần, bạn sẽ nhận được lộc về tài vận trong thời gian này. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận bệnh tật, ốm đau. Tuổi 33, cụ thể là tháng 2, 3 có một vài điều không tốt, nhưng sau tháng 9 cùng năm, chuyện tình cảm lẫn tiền tài đều tốt đẹp.

Từ 34 - 38 tuổi

Sẽ có một số điều không hay trong gia đạo, nhưng bù lại sự nghiệp và tiền tài đều dồi dào. Ở năm 35 tuổi, hãy cẩn thận kẻo con cái gặp nạn. Năm 36 tuổi, gia đạo rối ren, có phiền muộn. Năm 37 - 38 tuổi sẽ khá yên bình, nhưng tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi vẫn còn chút vận xui rủi đeo bám. 

tuoi-1997-nam-3-1650352011.jpg
Đinh Sửu nên cẩn thận trong năm 35 tuổi kẻo con cháu gặp điều bất trắc

Từ 39 - 43 tuổi

Tháng 6 năm 39 tuổi có chút hạn, còn lại dừng ở mức trung bình. Sang năm 40 tuổi, cụ thể là tháng 4, 6 và 8, bạn sẽ đối mặt với một vài xáo trộn nhỏ. Nhưng đừng lo lắng vì sang 41 tuổi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn khi công việc thuận lợi, gia đạo hòa thuận, ấm êm cùng tiền tài vừa đủ. Tuổi 42 - 43 nhìn chung khá bình ổn.

Từ 44 - 47 tuổi

Năm 44 tuổi có chút chuyện không vui trong gia đình và hạn nhỏ về sức khỏe. Ngoài tháng 5, 8 và 11 năm 45 tuổi cần phải thận trọng, còn những tháng còn lại khá bình thường. Bước sang tuổi 46, sức khỏe ổn định, công việc, tiền bạc lẫn tình duyên đều may mắn, đủ đầy. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến con cháu hơn trong khoảng thời gian này. Ở tuổi 47, mọi thứ ổn định.

Từ 48 - 51 tuổi

Thời gian này bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui từ con cái, nhưng nhìn chung gia đạo vẫn còn một số điều rối ren, phiền muộn. Về phần tiền tài thì chỉ dừng ở mức vừa đủ.

Từ 51 - 55 tuổi

Đây là khoảng thời gian bạn đã có thể nghỉ ngơi và tận hưởng tuổi già bên gia đình, con cái. Mọi biến cố đã đi qua, gia đình dần yên ấm, con cái thành đạt sẽ đem lại niềm vui cho bạn. Tuy nhiên, tiền bạc thời điểm này còn khá hao hụt khiến bạn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết chi tiêu hợp lý, không nên quá lo nghĩ khiến cơ thể ngày càng mệt mỏi.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu:

Đinh Sửu số mạng như là,

Giang Hà là nước chảy dài ra sông.

Trai mà sinh thuận Thu Đông,

Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.

Số như nổi sóng linh đinh,

Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.

Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,

Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh.

Số này quyền tước công danh,

Không thầy cũng thợ mới đành số ta.

Tuổi này tánh nết thật thà,

Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.

Đầu tiên làm có của kho,

Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1997 nam mạng Đinh Sửu mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn vì đã đón đọc!