Tử vi trọn đời tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy, hay Giáng Hạ Thủy (Nước cuối nguồn). Người sinh năm này thường phải trải qua nhiều thăng trầm, nhưng đa phần là khá thuận lợi. Dưới đây là tử vi trọn đời tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý trên các khía cạnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp… Mời bạn cùng tham khảo!

tuoi-1996-nu-1-1652427360.png
Tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy, hay Giáng Hạ Thủy

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý

  • Năm sinh: 1996 - Tuổi: Bính Tý
  • Mệnh: Thủy - Giáng Hạ Thủy
  • Xương Con chuột - Tướng tinh Con rắn
  • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
  • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Nữ mạng Bính Tý là người thông minh, tài giỏi và có duyên ăn nói hơn người. Vì thế mà mạng lưới quan hệ của nữ mạng Bính Tý cũng vô cùng rộng lớn. Trong công việc, cuộc sống hay tình duyên, họ đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Chỉ có sự nghiệp của họ đôi lúc sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả, nhưng rồi họ cũng sẽ đạt được thành công vang dội. Cuộc sống sau hôn nhân ngày càng vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình: từ 74 - 86 tuổi

Tình duyên người sinh năm 1996 nữ mạng Bính Tý

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 4, 9 âm lịch

Nữ mạng Bính Tý sẽ được rất nhiều vệ tinh theo đuổi, nhưng họ vì sự không dứt khoát mà nhiều lần bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp. Trong tình cảm, những người sinh tháng này thường phải trải qua nhiều đau khổ, trắc trở. Nhưng khi họ kết hôn, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch

Những người sinh tháng này có đường tình duyên không mấy thuận lợi. Họ có nhiều mối tình đẹp thời trẻ nhưng rồi cũng nhanh chóng tan vỡ. Cuộc sống sau hôn nhân cũng thường gặp đôi lần vất vả, khó khăn, nhưng đa phần đều sẽ tốt đẹp.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch

Đây là những người có đường tình duyên thuận lợi và tốt đẹp nhất. Họ sẽ có một mối tình đẹp đẽ và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân cũng luôn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý

  • Gia đạo: thuở nhỏ sống trong tình yêu thương của mọi người. Về sau gia đình ấm êm, dẫu đôi lúc có mâu thuẫn nhưng rồi cũng không ảnh hưởng nhiều.
  • Sự nghiệp: bắt đầu từ tuổi 22 và phát triển nhất ở độ tuổi 29 và 30.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1996 nữ mạng Bính Tý

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Đồng thời, người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý. Nữ mạng Bính Tý khi hợp tác làm ăn có thể chọn những tuổi hợp như Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, trong hôn nhân, Bính Tý sẽ hợp với Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Ngoài ra, bạn nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn cùng những tuổi kỵ là: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

tuoi-1996-nu-2-1652427360.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1996 nữ mạng Bính Tý

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý

Từ 18 - 20 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về thi cử, tài chính, nhưng trong tình cảm, nữ mạng Bính Tý lại gặp phải nhiều chuyện buồn.

Từ 21 - 25 tuổi

Những năm này, cuộc đời của bạn sẽ có nhiều sự biến động, nhất là trong phương diện tình cảm và tài vận. Năm 21 tuổi bạn của sẽ bắt đầu với một vài muộn phiền trong gia đình, còn lại mọi thứ khá bình ổn.

Năm 22 tuổi, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ chất lượng của mình, ngoài ra chớ nên đầu tư tài chính trong năm này. Ở tuổi 23 và 24, đây là hai năm hao tài, cần đề phòng bệnh nhỏ. Đến năm 25 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu có những bước tiến ổn định.

Từ 26 - 30 tuổi

Sự nghiệp của nữ mạng Bính Tý trong năm 26 khá tốt đẹp. Sang năm 27 tuổi, có nhiều tin vui trong gia đình. Tuổi 28 được xem là năm tốt, bạn có thể tính đến chuyện kết hôn trong năm này. Sang năm 29 và 30 tuổi, từ tình cảm, tài chính cho đến cuộc sống đều có nhiều điều hay đẹp.

Từ 31 - 35 tuổi

Năm 31 có chút hạn xấu, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ nhận được một vài lộc nhỏ. Ở tuổi 33 và 34, bạn nên thận trọng hơn, nhất là trong phương diện tài chính, về tiếng tăm cũng có chút ảnh hưởng, dính thị phi. Đến năm 35 tuổi, đây là thời điểm mở ra nhiều cơ hội mà bạn nên tận dụng.

Từ 36 - 40 tuổi

Cuộc sống nữ mạng Bính Tý năm 36 tuổi có khá nhiều niềm vui trong cuộc sống gia đình lẫn công việc. Đến năm 37 và 38 tuổi, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian bình ổn này để đi du lịch. Khi bước sang tuổi 39, 30, bạn cần hạn chế đầu tư tài chính và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Từ 41 - 45 tuổi

Gia đạo những năm này có chút bất hòa, bạn cần dành thời gian quan tâm hơn đến mọi người trong gia đình. Ở năm 43 tuổi, tài chính lẫn tình cảm đều có nhiều bất ổn, cần cẩn trọng hơn.

Từ 46 - 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian Bính Tý có thể tận hưởng tuổi già an nhàn, hạnh phúc bên gia đình và con cháu. Bạn có thể đón nhận nhiều vận may về tài vận và niềm vui con cháu. Dẫu vậy, sức khỏe vẫn là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu trong những năm này.

tuoi-1996-nu-3-1652427513.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý

 Bính Tý Cung Càn sinh ra,

Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.

Đàn bà sinh thuận Thu Đông,

Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,

Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.

Cũng nhờ âm đức cha ông,

Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

Bính Tí người nữ thì sang,

Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.

Đầu tiên trắc trở lôi thôi,

Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.

Số này cách trở mẹ cha,

Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1996 nữ mạng Bính Tý mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn luôn may mắn và dồi dào sức khỏe!