Tử vi trọn đời| Giải đáp chi tiết tuổi 1991 Nam mạng Tân Mùi

Anh Vân - Phòng SEO

Người tuổi 1991 Nam mạng Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, hay cụ thể là Lộ Bàng Thổ (đất đường đi) là những người có tinh thần ham học hỏi và sớm tự lập từ bé. Chính vì thế mà họ sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Để tìm hiểu thêm thông tin tử vi xoay quanh vấn đề tình duyên, gia đạo hay sự nghiệp, mời bạn cùng tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1991-nam-1-1650341041.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

Tổng quan tử vi người tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

 • Năm sinh: 1991 - Tuổi: Tân Mùi
 • Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
 • Con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) - Khắc với Tuyền Trung Thủy
 • Xương: Con dê - Tướng tinh: Con gấu 
 • Phật độ mạng

Người sinh năm 1991 nam mạng Tân Mùi từ nhỏ đã hình thành tinh thần ham học hỏi và tính tự lập. Vì lẽ đó mà họ sẽ sớm trưởng thành và xây dựng được một cơ ngơi vững chắc cho riêng mình.

Tuy nhiên, thành công đến với họ cũng không hẳn là dễ dàng. Họ phải trải qua biết bao thăng trầm, vấp ngã biết bao nhiêu lần mới có thể đứng dậy và đạt được thành tựu như mong đợi.

Ngoài ra, người tuổi Tân Mùi thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Gia đình êm ấm, hòa thuận chính là hậu phương vững chắc cho họ đối mặt với mọi khó khăn, hiểm trở ngoài xã hội. 

Tình duyên của người tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

 • Người sinh tháng 4, 8, 9, 10 âm lịch: là những người dễ rung động trước người khác. Cũng vì thế mà họ thường đưa ra các quyết định vội vàng, để rồi tình yêu cứ đến rồi đi như cơn gió. Lời khuyên dành cho những người này chính là hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi thực sự bước vào mối quan hệ nào đó.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch: là những người có cung tình duyên khá đẹp, họ rồi sẽ sớm tìm được mảnh ghép của đời mình. Nhưng để đời sống vợ chồng êm ấm, họ cũng cần phải học cách nhường nhịn và quan tâm hơn tới nửa kia.
 • Người sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch: có đời sống vợ chồng hạnh phúc, sắt son. Dẫu cho có đôi lần trải qua những bước ngoặc khó khăn của cuộc đời, nửa kia của Tân Mùi vẫn sẽ luôn kề cận và làm hậu phương vững chắc cho họ.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

 • Gia đạo: Êm ấm hòa thuận. Tuy nhiên, người sinh năm 1991 cũng nên học cách ứng xử khéo léo để tránh các mâu thuẫn không đáng có.
 • Sự nghiệp: Trước khi thành công, người Tân Mùi thường phải trải qua rất nhiều khó khăn. Đến sau 36 tuổi, họ sẽ gặp hái được nhiều thành quả tương xứng.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1991 nam mạng Tân Mùi

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, sẽ tương sinh và tương khắc với:

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Theo tuổi tác, người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi, sẽ hợp và kỵ với các tuổi sau:

 • Tuổi hợp trong hợp tác làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão
 • Tuổi hợp trong việc kết duyên vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy 

Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn chính là thời điểm hợp phong thủy để Tân Mùi xuất hành đi xa hoặc bắt đầu thực hiện một dự định lớn lao nào đó. Việc chọn đúng thời điểm không chỉ giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ, mà nó còn gia tăng may mắn và đem lại những thành tựu bất ngờ.

tuoi-1991-nam-2-1650341077.png
Tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi nên chọn ngày giờ xuất hành hợp phong thủy để có khởi đầu tốt đẹp nhất

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

Từ 26 - 30 tuổi

Bạn nên tận dụng cơ hội để phát triển công danh - sự nghiệp trong khoảng thời gian này. Ở tuổi 26 và 27, hãy phát triển các mối quan hệ để tích lũy kinh nghiệm và hỗ trợ cho công việc. Đến tuổi 28 - 30, đường tình duyên tốt đẹp, bạn có thể tiến tới hôn nhân trong thời điểm này. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, bởi vì bạn có một số hạn nhỏ trong những năm này.

Từ 31 - 35 tuổi

Công việc trong khoảng thời gian này khá ổn định, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, bởi vì bạn không biết cách tiết chế chi tiêu, nên rất có khả năng sẽ bị hao hụt tài chính và không có các khoản tiết kiệm để chi trả cho các phát sinh. Về tình duyên nhìn chung khá tốt đẹp.

Từ 36 - 40 tuổi

Bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc ở tuổi 36. Đồng thời, vì quá tập trung trong công việc mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu. Hãy học cách giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng nảy để không bị mất đi các mối quan hệ của mình. Tuổi 37 sẽ có quý nhân giúp đỡ và sang 38 - 40, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là khoảng thời gian rất tốt đẹp của bạn. Công việc có sự thăng tiến, mọi điều đều được như mong đợi. Hãy tập trung hơn trong sự nghiệp để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Ngoài ra, sức khỏe những năm này cũng khá tốt khi bạn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Từ 46 - 60

Đây là lúc bạn hưởng những thành quả từ sự cống hiến trong công việc và công sức lao động miệt mài của mình. Hãy dành thời gian tươi đẹp này cho gia đình, đặc biệt là nửa kia - người đã cùng bạn bước qua mọi thăng trầm của cuộc đời.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi

Đoán xem số mạng Tân Mùi,

Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.

Nếu sinh mùa Hạ lo chi,

Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.

Tân Mùi tâm tính hiền lương,

Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.

Nhưng mà cách trở mẹ cha,

Ly hương tổ quán sau này mới nên.

Số này cốt tướng ít trường,

Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.

Nhỏ thời cầm của không bền,

Ngày sau mới khá trở nên vững bền.

Tuổi này hậu vận về sau,

Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

Bên trên là tử vi trọn đời về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp và diễn biến từng năm của người tuổi 1991 nam mạng Tân Mùi mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn vì đã đón đọc!