Tổng quan người tuổi 1991 hợp màu nào?

Trang Thu - Phòng SEO

Giải đáp thông tin tuổi 1991 hợp màu nào? Khám phá màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh đón nhiều may mắn, tài lộc và cầu bình an cho gia chủ.

Quy luật ngũ hành trong phong thủy đã tồn tại từ lâu và có ảnh hưởng cũng như chi phối đến nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ Tân Mùi quan tâm chính là “tuổi 1991 hợp màu nào”. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, hãy chú ý theo dõi những nội dung chia sẻ ngay dưới đây.

Thông tin đặc điểm cung mệnh người tuổi 1991

Để hiểu rõ hơn tuổi 1991 hợp màu nào, trước tiên cùng khám phá xem những đặc điểm cơ bản về cung mệnh tuổi này là gì nhé!

Người sinh năm 1991 thuộc tuổi gì?

Tử vi trọn đời của người tuổi 1991 có năm sinh âm lịch là Tân Mùi và năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992. Thiên can Tân tương hợp với Bính và tương hình với Ất và Đinh. Địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi và ngũ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

tuoi-1991-hop-mau-nao-1-1652156448.jpg
Gia chủ Tân Mùi tuổi 1991 hợp màu nào?

Người tuổi Tân Mùi 1991 đa phần đều có tính tình cởi mở, thân thiện, ôn hòa và chu đáo. Họ sống có tham vọng, kiên định nhưng lại nhút nhát và nhạy cảm. Tân Mùi thường thể hiện vẻ cứng rắn bề ngoài để che đậy sự mong manh bên trong của mình. Con giáp này có niềm tin rất lớn vào bản thân. Người tuổi 1991 thấu hiểu rõ giá trị tài năng của mình và rất thích để người khác biết gu hoàn hảo của họ.

Gia chủ sinh năm 1991 có mệnh gì?

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ có nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình tôi luyện, đè nén trong thời gian dài. Vì vậy mà tuổi 1991 thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Những sự kiện này xảy ra với mục đích nhằm rèn luyện cho gia chủ trở nên mạnh mẽ và vững chãi hơn.

tuoi-1991-hop-mau-nao-2-1652156483.jpg
Sinh năm 1991 có mệnh gì?

Những người tuổi Tân Mùi 1991 sống rất kỷ cương, nguyên tắc. Họ làm mọi việc theo đúng những nguyên tắc đã được đặt ra từ trước đến nay. Mặc dù sống kỷ cương là tốt song đây cũng chính là yếu điểm của họ. Bởi lẽ suy cho cùng, chúng ta không nên cứ mãi đi theo những lối mòn đã cũ mà phải hướng đến sự sáng tạo và tìm tòi điều mới, điều hay.

Những người tuổi 1991 hợp màu nào?

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài lộc, đón may mắn cũng như cầu sức khỏe, bình an cho gia chủ. Vậy người tuổi 1991 hợp màu nào? Tìm hiểu màu sắc được coi là hợp tuổi 1991 Tân Mùi ngay dưới đây.

tuoi-1991-hop-mau-nao-3-1652156511.jpg
Màu sắc theo bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991

Theo phong thủy Ngũ hành, các cung mệnh đều có mối liên quan mật thiết đến nhau. Hai quan hệ chính là tương sinh - tương khắc thúc đẩy sự phát triển qua lại. Cụ thể, người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Đồng thời tương hợp với chính hành Thổ. Gia chủ nên tận dụng tối đa các màu sắc thuộc hành Hỏa, Kim và Thổ để chiêu tài hút lộc hiệu quả. 

Màu vàng tươi 

Đây là màu sắc đem lại nhiều may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ. Lựa chọn sắc vàng tươi giúp gia chủ có thể phát huy tối đa những ưu điểm hay tiềm năng trong cả công việc và cuộc sống. Đây cũng là màu sắc giúp tinh thần người mệnh Thổ khởi sắc để nâng cao khả năng sáng tạo của họ.

Màu vàng nhạt

Mọi sắc độ vàng đều được xem là lựa chọn may mắn cho người mệnh Thổ. Nếu như vàng tươi đem đến nguồn năng lượng dồi dào thì vàng nhạt lại là màu sắc đại diện cho sự bình an, thư thái và thoải mái trong tâm hồn người tuổi 1991. Đôi khi, người mệnh Thổ cần có những phút giây lắng đọng lại để tái tạo sức mạnh và bứt phá thành công.

Màu vàng nâu 

Màu vàng nâu cũng là một trong những sắc màu hợp với người mệnh Thổ. Đây là màu sắc đặc biệt hòa hợp với tính cách gia chủ tuổi Tân Mùi. Không những có tác dụng chiêu tài lộc hút may mắn hiệu quả, màu vàng nâu còn khẳng định thêm sự vững vàng và mạnh mẽ của người tuổi này. 

tuoi-1991-hop-mau-nao-4-1652156539.jpg
Mệnh Thổ tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu nào chiêu tài hút lộc hiệu quả?

Chính sắc vàng nâu giúp họ cảm thấy an toàn cũng như được che chở, bảo vệ. Từ đó làm nổi bật lên vẻ dịu dàng, dễ chịu khi tiếp xúc. Đây cũng là một điểm sáng cá tính những người mệnh Thổ.

Màu đỏ 

Màu đỏ là màu sắc tương sinh, màu hợp mệnh Thổ. Đây là gam màu ấm nóng, mang vẻ tươi tắn và nổi bật. Gia chủ mệnh Thổ tuổi 1991 nên ưu tiên lựa chọn trang phục, đồ dùng có sắc pha đỏ để thu hút may mắn, tạo năng lượng dồi dào. Công việc và cuộc sống cũng theo đó mà trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Màu hồng 

Màu hồng là một sắc màu phong thủy cho người mệnh Thổ. So vẻ nổi bật của màu đỏ thì màu hồng khiến tổng thể trở nên dịu nhẹ, mát mắt hơn. Sắc hồng cũng là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng dồi dào.

Sắc màu này giúp cho cuộc sống đầy lý trí và thực tế của chủ nhân tuổi 1991 trở nên cân bằng hơn với nhiều điều mới mẻ, thi vị và mộng mơ. Tinh thần gia chủ cũng vì thế mà luôn được phấn khởi, vui tươi. 

Màu tím

Màu tím giúp người tuổi Tân Mùi có suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo khi đưa ra những quyết định quan trọng. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung và cũng là một trong những yếu tố mang lại may mắn cho mối quan hệ của người mệnh Thổ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về tổng quan vận mệnh tuổi Tân Mùi và làm rõ tuổi 1991 hợp màu nào. Việc lựa chọn màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều tài lộc may mắn, sự nghiệp hanh thông.