Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng MỆNH GÌ, hợp màu gì? Tử vi trọn đời

Trang Thu - Phòng SEO

Mỗi độ tuổi sẽ có một vận mệnh khác nhau. Nhiều người vẫn đau đáu rằng không biết vận mệnh của đời mình ra sao? Ngay bây giờ cùng điểm qua kiến thức tử vi của người tuổi 1980 nữ nhé!

1. Sinh năm 1980 nữ mạng mệnh gì?

Người nữ sinh vào năm Canh Thân 1980 thì có mệnh Mộc, rõ hơn là Thạch Lựu Mộc.

2. Sinh năm 1980 nữ mạng tuổi gì?

Người 1980 nữ mạng thuộc nhóm tuổi con Khỉ. Tuổi này được tính sinh trong khoảng thời gian là 16-2-1980 tới 4-2-1981.

tuoi-1980-nu-1-1650280757.jpg
Canh Thân 1980 nữ là năm tuổi con Khỉ

3. Sinh năm 1980 nữ mạng hợp màu gì?

Tuổi 1980 nữ hãy ưu tiên khi mua áo quần hay những lĩnh vực hướng tới màu sắc, cần chọn cho mình màu xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối. Hoặc có thể là màu xanh dương, xanh biển và đen. Tuyệt đối không nên chọn màu trắng, xám và ghi. Chúng thuộc hành Kim nên sẽ đem đến nguồn năng lượng xấu khiến bạn mất đi tài lộc.

4. Sinh năm 1980 nữ mạng thuộc cung mệnh gì?

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nằm trong Tốn Mộc ở Đông tứ mệnh. Biết được điều này, chúng ta có thể vận dụng trong việc chọn người phù hợp để đi đến yêu đương hoặc kết hôn.

5. Sinh năm 1980 nữ mạng hợp con số nào?

Những số 1, 3 và 4 là những con số đem tới nhiều tiền tài và thịnh vượng cho nữ mạng 1980.

Ví dụ khi đi chọn sim, thiết lập số tài khoản ngân hàng,... các bạn cần ưu tiên số này có trong dãy số muốn chọn.

6. Sinh năm 1980 nữ mạng hợp hướng nào?

Trong di chuyển mà lại không biết hướng nào phù hợp. Người nằm trong độ tuổi 1980 nữ hãy đi theo hướng Bắc – Đông – Nam và Đông Nam. Chúng lần lượt có nghĩa hướng tới Sinh Khí – Phúc Đức – Thiên Y và Phục Vị. Vì khi đi theo các hướng này thì các bạn sẽ đảm bảo độ an toàn trên cả, hạn chế gặp phải điều xui xẻo.

7. Sinh năm 1980 nữ mạng hợp tuổi nào?

Nữ mạng Canh Thân 1980 hãy chọn những người nằm trong tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Ất Sửu để tiến hành cộng tác kinh doanh. Họ sẽ cùng các bạn nổ lực để đi đến kết quả thành công.

tuoi-1980-nu-2-1650280757.jpg
Nữ Canh Thân hợp với một vài tuổi nhất định

Ngoài ra, người tuổi 1980 nữ hãy chọn người Kỷ Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn và Nhâm Tuất để có một tương lai về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đặc biệt để không bị nhấn chìm bởi những chuyện xui rủi, các bạn không nên có sự cộng tác trong hoạt động làm ăn hay kết hôn với người thuộc Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Giáp Dần, Ất Hợi và Quý Hợi.

8. Diễn tiến tử vi từng năm

  • Năm 18 tới 22 tuổi: Trong những năm này, nữ mạng Canh Thân sẽ gặp nhiều sóng gió. Công ăn việc làm hay định hướng tương lai vẫn chưa xác định rõ ràng, chưa có gì mới mẻ cả. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại đi theo hướng tốt đẹp và có thể đi tới kết hôn. Tuổi 1980 nữ phải biết cẩn thận hết sức vì năm này dễ dính vào thị phi.
  • Năm 23 tới 25 tuổi: Chuyện yêu đương của nữ mạng năm này cũng rất đẹp. Họ tận hưởng nhiều niềm yên vui và ấm áp từ người mình yêu. Công việc cũng đi theo hướng rất tích cực và có dấu hiệu phát triển mạnh.
  • Năm 26 tới 30 tuổi: Trong thời điểm trên, cần hạn chế việc bỏ vốn ra kinh doanh hay mở rộng kinh doanh vì sẽ dẫn đến hiện tượng chi tiền không đúng mục đích. Năm 29 tuổi, nữ mạng có khả năng cao đón thêm thành viên mới trong gia đình.
  • Năm 31 tới 35 tuổi: Cẩn thận xuất hành, cơ thể lúc này khá yếu nên dễ dàng mắc nhiều bệnh tật nên phải bảo vệ tốt cho sức khỏe. Bạn cũng nên quan tâm đến thành viên trong gia đình.
  • Năm 36 tới 40 tuổi: Tiền tài có bước đột phá, đường làm ăn cũng có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Ngoài ra ở gia đình của bạn cũng sẽ có thêm nhiều niềm vui từ con cháu.
  • Năm 41 tới 46 tuổi: Thời gian này mối quan hệ của các người thân trong nhà có dấu hiệu tiêu cực hẳn. Vậy nên cần chú ý quan tâm đến tình cảm này.
  • Năm 47 tới 50 tuổi: Tuổi 1980 nữ lúc này gặp mọi điều an lành về cả đời sống tinh thần, vật chất và con cái.
  • Năm 51 tới 55 tuổi: Tuổi lúc này cũng đã cao, cơ thể dần yếu hơn nên phải chú ý dưỡng sức và ăn uống điều độ.
  • Năm 56 tới 60 tuổi: Gia đình yêu thương, bảo bọc, mọi điều an lành.
tuoi-1980-nu-3-1650280756.jpg
Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân có những thay đổi qua từng giai đoạn

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Thân 

Canh Thân số mạng như vầy,

Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.

Hạ Thu lỗi số bất thành,

Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn.

Số cô có bị hàm oan,

Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.

Khuyên cô tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,

Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.

Nếu mà niệm phật ăn chay,

Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Vậy là nội dung trên vừa nêu lên những kiến thức về tử vi mọi mặt cho người thuộc tuổi 1980 nữ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ xem qua rõ và cân nhắc trong mọi tình huống để sống thêm vui vẻ và nhiều tài lộc hơn.