Tổng hợp những lời chúc năm mới cho bạn bè hài hước, bá đạo nhất 2022

Phạm Thị Liễu

Thay vì mọi năm gửi những lời chúc ý nghĩa, sến sẩm cho bạn bè thì Tết năm nay hãy thay đổi không khí, gửi cho bạn bè của bạn những lời chúc thật hài hước nhé. Với những lời chúc bá đạo, vui tươi này chắc chắn bạn bè của bạn sẽ đón một năm mới tràn ngập tiếng cười đó.

Cứ năm hết tết đến là dịp để gặp gỡ bạn bè, trao nhau những lời chúc tốt lành. Thay vì gửi những lời chúc đơn giản như mọi năm thì năm nay bạn hãy gửi cho bạn bè những câu chúc Tết bá đạo, để tạo không khí Tết xuân thật vui tươi. Dưới đây là những lời chúc năm mới bạn bè hài hước nhất để bạn tham khảo nhé

1. Chúc cậu sang năm mới 2022 đau đầu vì giàu, mệt mỏi vì học giỏi, muộn phiền nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, tê tái vì đẹp trai, mất ngủ vì không có đối thủ. Chúc mừng năm mới. 

2. Mừng xuân Nhâm Dần tấn tài tấn lộc. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như là châm kim. Sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc dồi dào. 

3. Chúc bạn của tôi năm mới sung túc, không bực không tức, không đau không nhức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe dạt dào, tiền vô ào ào, đời sướng như tiên, không ai làm phiền. 

4. Chúc bạn năm mới một vợ hai con nhà ba tầng xe bốn chỗ!

5. Năm mới chúc bạn tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau hai để rồi gặp nhau đều vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, một phần mua sắm, còn lại bao phần thì đi du lịch. 

6. Chiềng làng chiềng chạ thượng hạ tây đông anh em xa gần đến đây nghe chúc: Cung chúc tân niên, cả năm sung túc, lắm phúc nhiều tiền, cả người đầy duyên, tâm hồn vui sướng. 

7. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, không cần tìm tình cũng tự tới. 

8. Dù cuộc sống luôn thay đổi thì có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là cậu và mình sẽ mãi là bạn tốt. Chúc cậu một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công!

9. Gửi lời chúc tốt lành của tôi từ ngàn dặm xa xôi đến gửi tặng cho người bạn tốt nhất của tôi. Chúc bạn năm hạnh phúc bình an, gặp nhiều may mắn, đạt nhiều thành công. 

10. Một năm qua chúng ta cùng nhau chia sẻ bao nhiêu câu chuyện, biết bao bí mật, cùng nhau khóc cùng nhau cười. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu cho tớ cảm giác chúng ta là người thân của nhau vậy. Chúc mừng năm mới.

ban-be-la-nhung-nguoi-luon-ben-canh-ta-trong-ca-nam-vua-qua-1642390980.jpg
Gửi cho bạn bè những lời chúc Tết hài hước nhất

11. Giao thừa đang đến. Chúc bạn thân mến. Sự nghiệp tiến lên. Vạn sự đều hơn. Đủ đầy hạnh phúc. Trọn lộc trọn tài. Mãi mãi bình an. Phú quý đầy nhà. Cả năm như ý. Chúc mừng năm mới bạn của tôi nhé!

12. Xuân Nhâm dần đến rồi, chúc bạn của tôi có 1 bầu trời sức khỏe, một biển lớn tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp thành đạt, 1 gia đình hạnh phúc. Chúc bạn và gia đình năm mới an lành, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, hàng triệu bất ngờ, không ngờ cũng đến. 

13. Chúc bạn của tôi một năm mới sự nghiệp thành công, đại phát đại lợi, ngày xuân phơi phới, cả năm vui tươi. 

14. Chúc mừng năm mới, tân xuân vạn phúc, đắc lộc đắc tài, đắc ngân đắc xuyến đắc bình an! 

15. Năm mới chúc anh em sức khỏe dồi dào, chỉ có tiền vào không có tiền ra, chúc cả nhà ta thật nhiều hạnh phúc. 

16. Năm cũ đã không từ mà biệt bỏ ta đi rồi. Giờ đây hãy cùng nhau đón chào năm mới với một tâm hồn phơi phới, hạnh phúc ngập tràn nhé bạn của tôi. Chúc mừng năm mới!

17. Chúc mừng năm mới! Công thành danh toại - Tâm hồn tươi trẻ - Sắc đẹp ngập tràn - Phúc lộc kéo dài - Tấn tài, tấn lộc. 

18. Xuân sang năm mới - Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Người đưa kẻ rước – Tiền vào như nước – Tình đổ đầy tim – Chăn ấm đệm êm – Sung sướng ban đêm – Chúc mừng năm mới!

19. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã chỉ đường cho họ đến nhà của bạn. Tên của 3 người ấy là Tình yêu, Hạnh Phúc và Thịnh Vượng. Happy New Year 2022!

20. Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình hết ý. Tiền nhiều đầy ví. Công việc vừa ý. Miệng cười hí hí. Sống lâu một tí. Happy New Year!

chuc-mung-nam-moi-xuan-nham-dan-2022-1642390576.jpg
Năm mới thêm nhiều niềm vui mới cùng bạn bè

21. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, chúc bạn thân yêu của tôi có 12 tháng phú quý, có 365 ngày phát tài, có 8.760 giờ sung túc, có 525.600 phút thành công, có 31.536.000 giây vạn sự như ý!

22. Mừng xuân Nhâm Dần, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra tí ti, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, cung xỉ cung xỉ!

23. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu điều bất ngờ, chỉ chờ để đến! Tân xuân vạn phúc!

24. Xin lỗi chú vì những gì anh đã gây ra cho chú trong suốt một năm Tân Sửu vừa qua. Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần, anh kính chúc chú thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, phát tài phát lộc để năm nay anh có cơ hội tiếp tục làm phiền chú nhiều hơn nhé. 

25. Chúc bà chị sang năm mới công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không một mình đơn lẻ nhé. Đã đến lúc lên xe hoa về nhà chồng rồi bà chị của tôi ơi!

26. Chúc mừng năm mới, chúc bạn yêu trẻ trung trong tâm hồn, khôn ngoan trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực. Tôi tin bạn làm được.

27. Năm mới tuổi mới, chúc thằng bạn sống bớt trẻ trâu, khỏe mạnh như voi, sống lâu như rùa, vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng nhé. 

29.  “ Nghe xuân sang thấy trong lòng sao ứa gan, tết đến nơi nhưng túi tao không có một ngàn.” Bạn yêu ơi, năm mới đến rồi, tao cũng chả mong gì hơn ngoài chúc bạn thành công, kiếm được nhiều tiền để cứu vớt đời tao qua khổ ải này nhé. 

29. Tao không biết mày là ai, nhưng nếu mày đọc tin nhắn này của tao nghĩa là có ai đó đang chúc mày năm mới vui vẻ, cuộc đời ngập tràn hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Nếu chưa có gấu thì năm mới sẽ sớm tìm được nhé. Thân!

30. Người thành công thường cô độc vậy nên anh chúc chú em năm mới tiếp tục cô đơn nhé, như thế thì mới nhanh giàu được. Đừng có yêu đương gì tầm này, anh em ta mãi độc thân vui vẻ, thế nhé!

nhung-cau-chuc-tet-ban-than-ba-dao-nhat-1642390576.jpg
Bạn bè chắc chắn sẽ rất thích những lời chúc hài hước này

31. Tao xin lỗi, thật sự xin lỗi mày, xin mày hãy rộng lượng và mở rộng tấm lòng từ bi đức độ để tha thứ cho những lỗi làm của tao trong năm cũ và chuẩn bị một tâm hồn đẹp để đón nhận thêm nhiều sai lầm trong năm tiếp theo nhé. Bởi sau khi xin lỗi mày xong tao vẫn thế thôi hê hê. Chúc mừng năm mới bạn tốt của tao. 

32. Chúc toàn thể anh em năm nay làm lụng như chim sâu, giàu sang như chim phụng, sống lâu như chim đà điểu. Chúc anh em năm mới vui vẻ, vạn sự như ý nhé, cả năm bình an!

33. Năm mới, tuổi mới, tặng bạn yêu đấu 4 chữ vàng để để sống tốt hơn trong năm Nhâm Dần này nhé!

Sống theo lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Chốt lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

Chúc mừng năm mới!

34. Thay mặt họ hàng gần xa, nhà nội nhà ngoại, hàng xóm láng giềng, từ già đến trẻ, từ lạ đến thân, từ bạn bè đến kẻ thù, tôi chúc bạn năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, chúc gia đình bạn phúc lộc dồi dào, đông con nhiều cháu. 

35. Gần ba chục cái xuân xanh cô đơn lẻ bóng không lẽ bạn tôi định ở vậy cả đời sao. Sang năm mới chúc bạn có người thương, sớm bước vào lễ đường để tôi còn được tuyên dương. Năm mới vui vẻ nhé!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc năm mới cho bạn bè hài hước và bá đạo nhất xuân 2022 này. Chúc bạn cùng gia đình và bạn bè một năm mới Nhâm Dần Phúc lộc dồi dào - An khang thịnh vượng.