Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Khi muốn tạo một chiếc xe mới về nhà người tuổi Mậu Thân thường tiến hành xem phong thủy. Bên cạnh việc xác định biến số, loại xe thì họ còn muốn biết nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1968? Điều này giúp chủ nhân rất vận may và gặt hái nhiều tài lộc trong quá trình vận hành.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Các chuyên gia phong thủy cho biết nam, nữ sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân. Những người này mang bản mệnh Thổ, tượng trưng cho đất đai nuôi dưỡng cây cối, hoa cỏ. Người sinh năm 1968 có màu bản mệnh thuộc hành Thổ, màu tương sinh thuộc hành Hoả. Họ tương khắc với các màu nằm trong hành Mộc, Kim. Dựa vào mối quan hệ này các bạn có thể xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1968. 

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với màu xe gì?

Vàng, nâu đất là những màu bản mệnh của người sinh năm 1968. Do đó xe máy hoặc xe ô tô có các màu trên sẽ giúp cho chủ nhân làm ăn thuận lợi. Không những thế quá trình di chuyển còn không bị lạc đường, tránh được những va chạm gây hư hỏng cho phương tiện trên đường đi. 

Màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành Hoả lại sinh Thổ. Tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Chính nhờ điều này mà phương tiện ích khi gặp tai nạn hoặc hư hỏng bất ngờ. Người vận hành luôn có sức khỏe tốt, cùng tinh thần thoải mái lạc quan, công việc cũng rất suôn sẻ. 

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1968-1-1649865577.jpg

Người sinh năm 1968 có màu bản mệnh thuộc hành Thổ, màu tương sinh thuộc hành Hoả

Tuổi Mậu Thân 1968 nên tránh mua xe màu gì?

Màu trắng, xám, ghi là những màu tượng trưng cho hành Kim, trong khi đó Thổ sinh Kim. Khi sử dụng xe có các màu này thì người sinh năm 1968 sẽ bị hút hết nguồn năng lượng khiến sức khỏe yếu kém. Phương diện hay gặp tai nạn khiến người khác bị thương hoặc gây tổn thương cho chủ nhân. 

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Khi Thổ khắc Thủy có nghĩa bổn mạng xung khắc với chiếc xe khiến phương tiện thường xuyên bị hư hỏng hoặc xảy ra sự cố. Trong quá trình vận hành cả người lái và xe đều có thể đối mặt với những nguy hiểm, thậm chí mất mạng. 

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, xung khắc với mệnh Thổ. Người tuổi Mậu Thân đi xe màu này thường có nguy cơ bị tai nạn, hao tốn chi phí cho việc sửa chữa. Thậm chí sức khỏe, tinh thần còn bị ảnh hưởng xấu.

Tuổi Mậu Thân 1968 mua xe ngày nào tốt nhất?

Theo phong thủy thì việc xem mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1968 cũng giống như xem ngày cưới, nhập trạch, xây dựng nhà cửa… Đây đều là những phong tục tín ngưỡng giúp nam, nữ mạng tuổi Mậu Thân thu hút may mắn, tài lộc. Cụ thể khi xem ngày để mua xe các bạn hãy dựa trên lời khuyên của chuyên gia:

  • Ngày mua xe tốt cho tuổi 1968 phải là ngày thuộc hành Thổ hoặc hành Hoả. Bởi đây là ngày tương sinh, tương khắc hợp với mệnh thổ nên sẽ mang đến điều tốt lành.

  • Bạn cần tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

  • Chọn ngày mua xe cho nam, nữ Mậu Thân phải tránh ngày Lục Xung với tuổi. Tức là bạn cần tránh mang xe về nhà vào ngày Dần. 

  • Ngoài ra chúng ta cũng phải tránh ngày Thân - Xung Thái Tuế và Hợi - Lục Hại. Những ngày này đều xung khắc với người tuổi Mậu Thân. 

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1968-4-1649865577.jpg

Xem ngày mua xe là cách giúp nam, nữ tuổi Mậu Thân thu hút may mắn

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Mậu Thân 1968

Ngày nay chiếc ô tô, xe máy trở thành phương tiện thiết yếu trong đời sống của người dân. Khi tham gia giao thông dưới bất kỳ hình thức nào thì yếu tố an toàn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy nam, nữ sinh năm 1968 đều muốn luận chọn một chiếc xe có màu phù hợp với bản mệnh. Đồng thời họ cũng muốn làm lễ bàn giao xe trong ngày lành tháng tốt.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe là để đảm bảo sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố tác động từ âm dương ngũ hành. Khi phong thủy tốt, hợp mệnh thì bản thân người vận hành cũng cảm thấy yên tâm, tự tin hơn trong quá trình di chuyển. Nhờ đó cả người và phương tiện đều tránh được những rủi ro đáng tiếc khi chuyển vào ban ngày lẫn ban đêm.

Mặt khác đối với người làm ăn kinh doanh việc chọn ngày tốt để mua xe đóng vai trò rất quan trọng. Hành động này giúp cá nhân hoặc tổ chức luôn gặp nhiều may mắn, thành công. Phương tiện sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh và mang về nguồn tài lộc dồi dào.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1968-2-1649865577.jpg

Xem ngày tốt mua xe là để đảm bảo sự hài hòa về âm dương ngũ hành

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng việc xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1968 không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu các bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo độ chính xác cao thì hãy nhờ cậy đến sự hỗ trợ của thầy phong thủy. Sau khi mang xe về nhà nam nữ tuổi Mậu Thân đừng quên làm lễ cúng bái ông bà tổ tiên, các vị thần linh. Điều này giúp cầu chúc bình an, may mắn trên mọi nẻo đường.