Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1955 là câu hỏi đang được nhiều người tuổi Ất Mùi đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe thì yếu tố phong thủy cũng luôn được chú trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc, ngày đẹp để mua xe nhé.

Tuổi Ất Mùi 1955 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Những người sinh năm 1955 thuộc tuổi Ất Mùi mang mệnh Kim. Nếu muốn biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1955 thì cần dựa vào bản mệnh của mình. Theo ngũ hành mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa, Thủy. Do đó khi chọn màu sắc hay ngày đẹp mua xe chúng ta cần chú ý tránh yếu tố xung khắc với tuổi.

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp với màu xe gì?

  • Xe màu ghi, xám, trắng: Là sự lựa chọn phù hợp với tuổi Ất Mùi. Bởi đây là những màu bản mệnh của chủ nhân mệnh Kim. Nó sẽ mang đến cho nam, nữ mạng 1955 vận khí tốt lành, may mắn. Chiếc xe có màu hợp mệnh sẽ đảm bảo an toàn, di chuyển thuận lợi, ít hư hỏng.
  • Xe màu nâu đất, vàng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Ất Mùi. Do đây là các màu tương sinh nằm trong hành Thổ nên chúng có tác dụng tương trợ và nâng đỡ bổn mạng. Khi sử dụng xe màu này cuộc sống của bạn luôn tiến triển theo chiều hướng tốt, có quý nhân hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh.

nham-ngo-1942-3-1649291815.jpg

Xe màu ghi, xám, trắng đều là sự lựa chọn phù hợp với tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nên tránh mua xe màu gì?

  • Màu xanh lục, xanh lá: Tượng trưng cho mệnh Mộc, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là bổn mạng khắc với xe. Khi sử dụng phương tiện thường xuyên hư hỏng, sửa chữa tốn kém. Không những thế xe hỏng còn khiến dễ gặp tai nạn gây nguy hiểm.
  • Màu hồng, đỏ, tím: Có thể mang đến điều xui xẻo cho chủ sở hữu. Bởi đây là các màu trong hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim. Nếu chúng ta dùng vật khắc chế mình thì sức khỏe dễ bị sa sút, tiền tài hao tổn. Đặc biệt người vận hành xe rất dễ gặp tai nạn nguy hiểm trên đường đi.
  • Màu đen, xanh nước biển: Tượng trưng cho hành Thủy, trong khi đó Kim sinh Thủy. Tức màu xe mệnh Thủy sẽ hút cạn năng lực sống của chủ nhân tuổi 1955. Điều này làm cho sức khỏe con người ngày càng suy kiệt, công việc làm ăn gặp bế tắc. Hơn nữa chiếc xe có nguy cơ gặp tai nạn, có khi người vận hành còn mất mạng vì tai nạn giao thông.

Tuổi Ất Mùi 1955 mua xe ngày nào tốt nhất?

Trong cuộc sống hiện đại xe là phương tiện di chuyển cần thiết đối với tất cả mọi người. Bởi vậy việc nắm bắt mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1955 là điều vô cùng cần thiết. Một chiếc xe hợp mệnh sẽ giúp mọi chuyến đi diễn ra an toàn, may mắn. Trong đó xem ngày mua xe tức là việc chúng ta chọn ra thời gian hoàng đạo, có nhiều cát khí và phù hợp với tuổi để mang phương tiện về nhà. Khi tiến hành công việc này bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Nắm rõ thông tin về cung mệnh của tuổi Ất Mùi 1955 để lựa chọn ngày tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi.

  • Loại bỏ các ngày xấu, ngày hắc đạo trong tháng để tránh tai ương.

  • Xác định ngày chính xác, sau đó chọn giờ tốt nhất theo tuổi để làm lễ ký kết bàn giao xe.

Chú ý chọn ngày mua xe cho tuổi Ất Mùi cần phải tránh ngày Sửu để không bị xung khắc với bổn mạng. Ngoài ra nam, nữ mạng sinh năm 1955 cũng không được lấy xe vào ngày xung thái tuế, tức ngày Mùi.

xe-mau-ghi-1-1649299581.jpg

Việc nắm bắt mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1955 là điều vô cùng cần thiết

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Mùi 1955

Từ xưa đến nay người dân Việt Nam vẫn có phong tục chọn ngày lành tháng tốt khi tiến hành những công việc quan trọng như: cưới hỏi, nhập trạch, mua nhà, cắt tóc, an táng hay thậm chí là mua xe. Việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Mùi 1955 sẽ giúp chúng ta tránh phạm phải ngày hắc đạo hoặc ngày có sao Kiếp sát. Như vậy chủ mệnh sẽ không gặp tai ương, rủi ro.

Bên cạnh đó xe cộ chính là phương tiện lưu thông hàng ngày ngày của con người. Với mật độ giao thông dày đặc, đa dạng loại hình phương tiện gây nguy cơ tai nạn ở mức cao. Nếu mua xe xe vào ngày đẹp thì chủ nhân sẽ tránh được những điều xui xẻo, hư hỏng hoặc gây tai nạn. Đặc biệt phong thủy mua xe tốt còn mang lại vận may, kích hoạt tài lộc cho chủ sở hữu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

xe-mau-ghi-2-1649299581.jpg

Phong thủy mua xe tốt mang lại vận may, kích hoạt tài lộc cho chủ nhân

Lời kết

Hi vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1955. Sau khi đã chọn được màu sắc, ngày đẹp để mang xe về nhà các bạn cũng nên làm lễ cúng để cầu mong thần linh phù hộ, báo cáo ông bà tổ tiên. Như vậy cả người và phương tiện đều được tiếp thêm năng lượng, sức mạnh ảnh để làm việc hiệu quả hơn.