Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1986 Bính Dần hợp phong thủy

Trần Thị Ánh Dương

Kê phòng làm việc tuổi 1986 phù hợp mệnh ngũ hành. Xem hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 đẹp, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cách trang trí bàn làm việc và các vật phẩm phù hợp

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần 1986

ke-phong-lam-viec-1986-1-1648577172.jpg

Tương sinh với tuổi Bính Dần là Thổ, Mộc

Người sinh năm 1986 là tuổi con Hổ. Năm dương lịch tính từ sau ngày mùng 8 tháng 2 năm 1986 đến ngày 28 tháng 1 năm 1987. Dựa theo lịch âm, tuổi có thiên can là Bính, địa chi Dần. Mệnh ngũ hành thuộc hỏa, tức Mệnh Lư Trung (lửa trong lò). Tương sinh với tuổi Bính Dần là Thổ, Mộc và tương khắc mệnh là Thủy, Kim.

Nam sinh năm Bính Dần có cung Khôn (tây tứ trạch) nên kê phòng làm việc 1986 hướng đông bắc (sinh khí), hướng tây (thiên y), hướng tây bắc (phúc đức), hướng tây nam (phục vị). Nữ Bính Dần có cung Khảm (đông tứ trạch)  nên kê phòng làm việc 1986 về hướng đẹp như hướng đông nam (sinh khí), hướng đông (thiên y), hướng nam (phúc đức), hướng bắc (phục vị).

Có thể nói các hướng kể trên sẽ giúp công việc của quý nhân sinh năm Dần có nhiều thuận lợi, trắc trở đến cũng dễ dàng vượt qua. Hướng Thiên Y mang đến người tuổi Dần nhiều sức khỏe, bớt đau ốm liên miên.

Hướng phục vị củng cố sức mệnh tinh thần vững chắc cho Bính Dần, có nhiều hạnh phúc cuộc sống, nghề nghiệp. Để cầu danh lộc, tiền tài, gặp quý nhân giúp đỡ, quý vị nên quay bàn về hướng sinh khí tức phướng đông nam đối với nữ.

Tuy nhiên, nam mạng cũng cần tránh kê phòng làm việc 1986 hướng phong thủy xấu như hướng bắc (tuyệt mệnh), hướng đông nam (ngũ quỷ), hướng nam (lục sát), hướng đông (họa hại). Nữ mạng hạn chế xoay bàn về hướng tây nam (tuyệt mệnh), hướng đông bắc (ngũ quỷ), hướng tây bắc (lục sát), hướng tây (họa hại). 

Hướng xấu cản trở rất nhiều tới quá trình thành công của chủ nhân sinh năm 1986. Hướng họa hại khiến người tuổi Dần có khả năng vướng tới kiện tụng, lao lý nếu không cẩn thận. Sức khỏe có phần bị suy giảm bởi hướng xấu mang tới cả âm khí, đưa quý vị rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu minh mẫn làm việc, dẫn đến những quyết định sai lầm.

Ngoài ra, gia đạo cũng nhiều chuyện xảy đến, bất đồng quan điểm giữa thành viên, con cái khó bảo. Để không rơi vào trường hợp như trên, chủ nhân Bính Dần phải cân nhắc kỹ hướng hợp mệnh để không vướng phải nhiều chuyện không may về sau.

Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc tuổi 1986

ke-phong-lam-viec-1986-2-1648577172.jpg

Kê phòng làm việc 1986 của chủ nhân tuổi Dần tránh đặt dưới Xà ngang, các điểm cắt giao

Để người tuổi Dần sở hữu không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và thông minh. Bạn có cần tham khảo những thông tin cần lưu ý khi thiết kế phòng ốc.

  • Bàn làm việc của tuổi Dần nên được đặt hướng ra cửa, giúp công việc kinh doanh có nhiều thuận lợi, sức khỏe tinh thần cải thiện. Lưu ý Bính Dần không đặt bàn đối diện cửa ra vào.
  • Vị trí Trung Cung là khu vực cần tránh đặt bàn làm việc tuổi 1986, dễ phân tán tiền tại, không được sự phù hộ, che chở
  • Góc làm việc của chủ nhân tránh đặt dưới Xà ngang, các điểm cắt giao. Chúng sẽ gây trắc trở cho cuộc sống tuổi Dần
  • Ghế bàn làm việc phải có lưng hướng vào tường. Phong thủy gọi đây là tư thế tựa sơn nghĩa là tựa tường, giúp công việc được thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đối tác tốt.
  • Kê phòng làm việc 1986 không nên đặt cạnh khu có tiếng ồn, nhiều người đi lại như nhà vệ sinh, hành lang, cầu thang.
  • Thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc để nguồn vượng khí tốt được lưu thông, gặp nhiều vận may.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần 1986

ke-phong-lam-viec-1986-3-1648577172.jpg

Tham khảo một số mẫu bàn làm việc đẹp mắt cho tuổi Bính Dần

Chọn hướng bàn làm việc cho tuổi 1986 thôi là chưa đủ, quý vị nên tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc đẹp mắt để căn phòng của chủ nhân đẹp mắt, khẳng định cá tính, thương hiệu cá nhân.

Như đã biết, bản thân Người sinh năm Bính Dần thuộc mệnh hỏa nên sẽ rất phù hợp với màu đỏ, tím hoặc cam. Chủ nhân nên chọn bàn là hình dáng thuôn dài, hình chữ nhật hoặc hình vòng cung móng ngựa. Bàn có diện tích phù hợp với căn phòng giúp quá trình làm việc của tuổi Dần thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Nếu bàn làm việc có màu trầm thì quý vị có thể đặt quả cầu thạch anh phong thủy màu sáng như vàng hoặc đỏ. Đây là vật sẽ tích tụ những khí dương, tinh hoa tốt để tăng khả năng tư duy làm việc cho mệnh Hỏa.

Cộng thêm màu sắc hợp mệnh giúp Bính Dần nhận được nhiều tài vận, phúc lộc hơn. Trong trường hợp, Ông chủ 1986 thường xuyên phải đi công tác, cần đặt đôi ngựa trên mặt bàn để mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió.

Để trung hòa tổng thể màu sắc, Chủ Nhân Tuổi Dần chọn màu xanh lá cây, xanh lá đậm cũng rất hợp. Một chậu cây xanh Kim Tiền đặt cạnh bàn làm việc sẽ đem tới nhiều vận may trong công việc, hạnh phúc, sức khỏe được cải thiện.

Lưu ý, Quý nhân tuổi Bính Dần cũng cần hạn chế kê phòng làm việc 1986 những màu đại kỵ như đen, xanh dương hoặc Trắng.

Qua bài viết trên của Meeyland chúng tôi hy vọng rằng giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn thành công!