Hướng hợp tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Trước khi xây dựng một mục tiêu để hoàn thành. Có rất nhiều người tìm tới tử vi và phong thủy để giúp bản thân thành công hơn. Dưới đây là những thông tin về hướng hợp tuổi Giáp Thìn 1964.

Thông tin về người  tuổi Giáp Thìn 1964 

Trước khi tìm hiểu hướng xây nhà tuổi 1964. Chúng ta cần biết thông tin về cung hoàng đạo và vận mệnh của những người tuổi này. Nắm được những thông tin cần thiết, chúng ta sẽ dễ dàng biết được tuổi hợp hướng nào để xây nhà cho phù hợp, cụ thể:

 • Những người sinh năm 1964 tính theo dương lịch là năm sinh 1964.
 • Năm sinh âm lịch là Giáp Thìn.
 • Tuổi Giáp Thìn Quẻ mệnh đối với Nam là cung Ly hoặc ý nghĩa.
 • Là (hỏa) thuộc Đông tứ trạch.
 • Ở nữ giới tuổi Giáp Thìn thuộc cung hoàng đạo Càn hoặc có nghĩa là (Kim) thuộc Tây tứ trạch.
 • Ngũ hành của tuổi này là hỏa hay còn gọi là phú đăng hỏa.
huong-hop-tuoi-1964-2-1648744298.jpg
Người tuổi 1964 (Nguồn Internet)

Còn về màu sắc hợp tuổi 1964 thì màu hợp tuổi nhất là màu xanh lục, tương sinh với quẻ Tương Sinh (lý giải màu tương sinh với tuổi này là Mộc sinh Hỏa). chẳng hạn như: đỏ, hồng và tím tương sinh. Còn những màu như: trắng, xám, xám tương ứng với tương khắc, tức là hỏa có thể chế ngự được kim. Con số tương sinh với tuổi Bính Thìn là con số 9.

Trong tử vi trọn đời, tử vi tuổi Giáp Thìn được chuyên gia tử vi tương ứng với bài thơ sau: “Giáp Thìn có phúc phận. Tuổi có mạng trời sinh thuận hòa Thu đông sinh nghèo Xuân Hạ sinh ra như ngọn đèn Buổi sáng, con cái thuộc về đào hoa Tánh người hiền lành, không giận hờn Thuận vui vẻ bề ngoài Sai lầm sinh ra khó nhọc.

Bao lần thua cược, lo về nhà như cua gãy Tiền định, chẳng bao lâu, vợ chồng trao nhau đôi ba lần yên tâm ăn chay trường thọ để hưởng phúc trời ban. Hướng hợp với tuổi 1964 Giáp Thìn nên biết Theo tử vi tuổi Giáp Thìn 1964, chúng ta đã hình dung được cuộc đời của những người tuổi này. Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, cương quyết, bộc trực và cầu tiến. Cả trong công việc và cuộc sống. Với bản tính này, người tuổi 1964 dễ khởi nghiệp và thăng tiến nhờ sự chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu không hợp mùa trong năm sinh thì tuổi 1964 trong cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn.

Điểm yếu lớn nhất của tuổi này là có những công việc đặt ra mục tiêu trước mắt nhưng lại thất bại do nản chí, do cuộc sống bình lặng nên tuổi này không có kinh nghiệm, kinh nghiệm, gặp khó khăn thì khó vượt qua. Như chúng ta đã tìm hiểu trước đó, những người sinh năm Thìn thuộc mệnh Hỏa, tương sinh trong ngũ hành.

Do tuổi Giáp Thìn nên những người sinh năm 1964 loài rồng không có thật trong thế giới loài người mà là biểu tượng của sức mạnh thần bí, quyền uy, sự vĩ đại, linh thiêng và quyền lực to lớn trong tay. Tử vi trọn đời nói về cuộc đời của những người tuổi Giáp Thìn này có thể miêu tả bằng những câu “Làm gì cũng có thành tựu” hay “Đại cát đại lợi”. Nó sẽ thành công nếu bạn cố gắng. kiên trì. Đó sẽ là một ngày thành công.

Cuộc sống gia đình và xã hội thời Rồng vô cùng tốt lành và suôn sẻ. Tuổi Nhâm Thìn nói riêng có rất nhiều cơ hội lớn và may mắn trong cuộc sống nếu bạn biết cách tận dụng. Rồi hạnh phúc sẽ đến, chẳng mấy chốc bạn sẽ gặt hái được thành công và danh vọng. Đồng thời, những người sinh năm Thìn được định sẵn sẽ có cuộc sống vinh hoa và giàu sang từ tuổi trung niên.

Vì vậy, vận may đến với gia chủ tuổi Bính Thìn cần phải biết nắm bắt, nếu làm nhà là công việc trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người thì cần phải xem hướng. của ngôi nhà, để tận hưởng một cuộc sống yên tĩnh. Nó là vô cùng cần thiết để giúp anh ta. Để giải quyết những băn khoăn này, chúng tôi đưa ra những hướng dẫn cụ thể phù hợp với tuổi nam mạng và được ghi lại.

Tuổi Giáp Thìn 1964 không hợp với hướng nào?

huong-hop-tuoi-1964-1-1-1648744288.jpg
Người tuổi 1964 không hợp hướng nào? (Nguồn Internet)

Ngoài những chỉ dẫn hay ở trên, tuổi Giáp Thìn nên làm nhà hướng nào? Ngoài ra hướng nhà này còn gây nhiều cãi vã, bất hòa, gia đạo không yên ấm.

 • Hướng Tây - Ngũ quỷ: Bất hạnh, Bệnh tật. Đối với nam tuổi Giáp Thìn, địa chi xông nhà này rất xấu. Chỉ có thể gặp bệnh tật, con cái tán gia bại sản làm ăn lâu năm.
 • Hướng Tây Nam - Lục sát: nhà có sát tinh, khiếm thị. Địa chỉ này tạo ra rất nhiều thị trường cho các chủ nhà.Gia đình không hòa thuận, có thể vướng vào kiện tụng.
 • Hướng Tây Bắc - Tuyệt mệnh: xui xẻo, chết chóc. Đây là hướng xấu nhất đối với người tuổi rồng. Hướng Tây Bắc mang đến những điều không tốt lành, gia đạo. Tuế Phá Nghiêm trọng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí tử vong, vì vậy nam 1964 đặc biệt nên tránh hướng này.
 • Đối với gia chủ nam cũng vậy, có những hướng mệnh và rất may mắn đối với gia chủ nữ là những hướng tốt và hẹp dần là: Hướng Tây - Sinh khí: Tìm được phúc khí. Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc - Thiên Yết: Gặp được Thiên Yết, nhận được sự che chở, giúp đỡ. Hướng Tây Nam - Diên Niên: Mọi việc ổn định. Hướng Tây Bắc - Phục vị: Bình tĩnh, Tránh tai họa, Nhận nhiều trợ giúp. Để biết được địa chỉ nào hợp tuổi Bính Thìn, bạn cần xác định được người làm chủ ngôi nhà.

Gia chủ nữ sinh năm 1964 nên tránh 4 hướng xấu sau: Hướng Đông Nam - Họa hại: nhà có hung khí, bệnh tật Hướng Đông - Ngũ quỷ: bệnh tật, gia đình suy bại do con cái hướng Bắc - Lục sát: sát tinh. , kiện tụng, bất hòa Hướng Nam - Cuối đời: chết chóc, thị phi.

Ứng dụng của việc xem hướng cho gia chủ 1964

Phong thủy được coi là một yếu tố đóng một vai trò quan trọng đối với sự thịnh vượng, hạnh phúc và tiền bạc, cả trong các mối quan hệ tình yêu và kinh doanh. Phong thủy đóng một vai trò quan trọng, nhưng nó chỉ hỗ trợ và phát huy tác dụng. Nó là một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất. Khi phong thủy tốt sẽ giúp gia tăng thành công và hạnh phúc bằng cách mang lại hạnh phúc và giảm nó.

Thành công của mỗi người là tổng hòa của 3 yếu tố then chốt: thiên thời + địa lợi + nhân hòa. Bản thân ai cũng có thể thay đổi được 2 vấn đề: Địa lợi: Địa lợi, nhân hòa, nhưng không phải chỉ có “mệnh trời” do ông trời an bài. Phong thủy nhà ở được chia thành nhiều phần: phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng thờ, phong thủy bếp.

Phong thủy được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây nhà được sử dụng phổ biến. Việc xem và chọn địa chỉ, ngày khởi công, vị trí cửa và vị trí bếp, phòng vệ sinh, số bậc cầu thang theo phong thủy Hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có một cuộc sống hạnh phúc và mạnh khỏe và có cuộc sống tốt. Hơn hết, có nhiều danh hiệu và vận may là chưa đủ.

Vị trí và màu sắc của các vật dụng trong nhà cũng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tâm lý của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc sắp xếp đồ đạc trong nhà, đặc biệt là nơi thờ tự theo phong thủy luôn được nhiều người quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. Từ công ty, vị trí và cách bố trí cửa phòng họp không được xem nhẹ.Vì nó có thể ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và sức khỏe của người dùng.

Trong Phong thủy, yếu tố vượng khí đặc biệt quan trọng và luôn có những vị trí tốt trong mỗi căn phòng. Đó là ba điểm sinh, vượng và mộ. luồng không khí trong một khu vực, cơ quan hoặc văn phòng. Chỉ có căn cứ vào điểm này mới có thể chọn được vị trí làm việc tốt, thuận lợi. Phong thủy trong sản xuất kinh doanh Có thể nói, vị trí, thiết kế và hình ảnh nơi sản xuất kinh doanh là yếu tố quyết định trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty. Lựa chọn địa điểm sản xuất thuận lợi, cung cấp nguyên liệu, giao thông khu vực và cung ứng lao động luôn là những yếu tố then chốt quan trọng nhất để giảm thời gian và tăng năng suất.

Cách hạn chế những điều không may trong việc chọn hướng

Những người luôn gặp may là những người biết nhìn xa trông rộng, họ không bỏ qua bất cứ chi tiết nào, vì họ biết rằng từ những điều nhỏ nhặt này, mọi nỗ lực để đạt được điều mình muốn đều có thể vô hiệu, vì điều này bạn phải: Luôn có ước mơ và lý tưởng. Những mong muốn trong tương lai được định lượng, định lượng và hẹn thời gian để đạt được. Luôn tìm kiếm cơ hội và thử những điều mới. Từ đây, cơ hội luôn ở xung quanh bạn. Bạn có thể tìm thấy và dám trải nghiệm những điều bạn chưa từng làm trước đây.