Chọn hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 mang lại tài lộc, may mắn

Khổng Thị Linh Giang

Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ hợp nhất với những hướng nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau.

 Từ xa xưa việc chọn hướng phong thuỷ hợp với tuổi đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt. Chọn hướng ở đây không đơn thuần là hướng tốt hướng xấu mà còn phải chọn được hướng hợp tuổi thì mới giúp mọi việc hanh thông. Đối với người sinh năm Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc sẽ cần phải lưu ý một số điều khi xem hướng để mang  lại tài lộc, may mắn và tránh những tai ương, xui xẻo.

hoi-1649847907.jpg
Đối với người sinh năm Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc sẽ cần phải lưu ý một số điều khi xem hướng để mang  lại tài lộc

Xem hướng hợp tuổi 1959 Kỷ Hợi

Trong bát quái, gia chủ nam sinh năm Kỷ Hợi 1959 có cung gia chủ là Khôn Thổ và quẻ trạch gia chủ là Tây tứ mệnh. Đối với những người tuổi này là nam mạng cần chọn các hướng sau để khởi sự sẽ đem lại vận khí tốt:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Hướng Đông Bắc rất tốt với nam mệnh sinh năm 1959 vì sẽ mang lại sức khỏe tốt và vận mệnh cực tốt).
 • Hướng Phúc Đức: Tây Bắc (Nếu gia chủ sinh năm 1959 muốn tài lộc tấn tới, gia đình ăn nên làm gia và gặp được nhiều may mắn thì nên chọn hướng Tây Bắc để kinh doanh, buôn bán).
 • Hướng Thiên Y: Tây (Đây là hướng tốt được khuyến khích để gia chủ đặt giường ngủ tránh được bệnh tật, khỏe mạnh sống lâu).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Đặt phòng làm việc theo hướng Tây Nam sẽ mang đến cho gia chủ nhiều mối quan hệ tốt để phát triển công việc).

Trong bát quái, nữ gia chủ sinh năm Kỷ Hợi 1959 có cung gia chủ là Khảm Thủy và quẻ trạch gia chủ là Đông tứ mệnh. Đối với những gia chủ nữ mạng cần chọn các hướng sau để phát triển công việc Các hướng hợp tuổi 1959 cho nữ mạng:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Nam (Nếu gia chủ nữ sinh năm 1959 xây nhà hay đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam sẽ giúp sức khỏe cải thiện, công danh thuận lợi). 
 • Hướng Thiên Y: Đông (Hướng Đông rất hợp để đặt phòng khách trong nhà gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 vì sẽ giúp họ luôn suy nghĩ sáng suốt). 
 • Hướng Phúc Đức: Nam (Đây là hướng sẽ mang lại tài lộc và cuộc sống êm ấm cho gia chủ nữ Kỷ Hợi 1959).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Nếu gia chủ muốn gia đình được ổn thỏa, trên dưới hòa thuận thì nên đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam).
hoijpg3-1649847907.jpg
Trong bát quái, gia chủ nam sinh năm Kỷ Hợi 1959 có cung gia chủ là Khôn Thổ và quẻ trạch gia chủ là Tây tứ mện

Hướng không hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Đối với gia chủ nam sinh năm Kỷ Hợi 1959 cũng cần chú ý đến những hướng xấu không nên bắt đầu mọi việc tránh rước xui xẻo, tai ương:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Gia chủ nam tuổi Kỷ Hợi 1959 không xây nhà theo hướng Bắc vì sẽ gặp nhiều trắc trở, tai họa trong cuộc sống).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Nếu gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 chọn hướng Đông Nam để khởi sự sẽ thường xuyên phải đối mặt với vấn đề tiền tài hao hụt, người khác hãm hại).
 • Hướng Lục Sát: Nam (Nếu không muốn gia đình gặp phải nhiều xui xẻo, tai ương thì gia chủ tuyệt đối không chọn hướng Nam để bắt đầu mọi việc).
 • Hướng Hoạ Hại: Đông (Đối với hướng Đông cần đặc biệt kiêng kị vì trong phong thủy quan niệm cung này sẽ mang đến những điều không may về cuộc sống, tiền tài, sức khỏe và công việc).

Bên cạnh đó, nữ gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 cũng cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam (Đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam có thể khiến gia chủ nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 hao tổn sức khỏe, gặp nhiều trắc trở). 
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc (Đối với gia chủ nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 cũng nên tránh hướng Đông Bắc vì dễ thu hút ma quỷ đến phá đám công việc).
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc (Để tránh những điều xui xẻo, gia đình lục đục, công việc chật vật thì gia chủ tuyệt đối khổng chọn hướng Tây Bắc để khởi sự).
 • Hướng Hoạ hại: Tây (Đây là hướng sẽ sinh ra sát khí gây hại với gia chủ nữ sinh năm 1959 và các thành viên khác trong gia đình, khiến gia chủ luôn rơi vào tình trạng khó khăn không tìm được cách giải quyết).
hoijpg2-1649847907.png
Hướng hợp tuổi 1959 cho nam mạng như Tây, Tây Bắc

Ứng dụng của việc xem hướng hợp tuổi 1959 Kỷ Hợi

Xem phong thuỷ từ lâu đã được chứng minh dựa trên cơ sở khoa học, việc chọn được hướng hợp với tuổi của chủ mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc dồ dào. Đây cũng là cơ sở để có thể chọn được hướng xây nhà, xây bếp, xây phòng ngủ và chọn các vật phẩm phù hợp để trong nhà.

Việc xem hướng cũng sẽ giúp chủ mệnh tránh được hướng xấu, những phiền toái và xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, cũng sẽ giảm thiểu tối đa nhưng tai ương mà gia chủ có thể phải đối mặt. 

Bên cạnh đó, việc xem hướng cũng sẽ giúp người tuổi Kỷ Hợi 1959 có được những quyết định sáng suốt, đầu óc thông thoáng, tránh bị ma quỷ quấy nhiễu, nhận được nhiều linh khí tốt cho vận mệnh ngày càng sáng hơn.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

hoijpg4-1649847908.png
Việc xem hướng cũng sẽ giúp chủ mệnh tránh được hướng xấu, những phiền toái và xui xẻo trong cuộc sống và công việc

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Việc chọn nhầm hướng xấu không thể tránh khỏi trong quá trình sinh sống và làm việc. Nếu lỡ phạm phải điều này thì người sinh năm Kỷ Hợi 1959 cần phải tìm cách để hóa giải hoặc giảm bớt tình trạng đối mặt với các điềm gở: 

- Đối với nhà ở nếu đặt vào cung xấu có thể thay đổi hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ để giảm thiểu những rủi ro. Dựa vào ngũ hành tương sinh có thể sử dụng màu sắc để áp chế các điều xấu, ví dụ như trang trí nhà màu xanh lá cây, chọn đồ vật phong thuỷ màu đỏ hoặc xanh nước biển.

- Nếu xây bếp phạm phải cung xấu, có thể hoá giải bằng cách đặt chậu rửa và công trình phụ vào các hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, hoạ hại hoặc lục sát để rửa trôi điều không may. Cần chú ý tránh đặt cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng vào cửa phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ nên kê tủ quần áo vào các hướng phạm để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng heo, tượng Bồ Tát hay tượng Phật Tổ….

hoijpg1-1649847907.jpg
Việc chọn nhầm hướng xấu không thể tránh khỏi trong quá trình sinh sống và làm việc

Hướng hợp tuổi 1959 Kỷ Hợi bạn đã tìm được hay chưa? Với những thông tin chi tiết đã được cung cấp trong bài, những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 đã có đầy đủ cơ sở để chọn được hướng hợp với tuổi của họ, có thể giúp họ không phạm phải phong thủy trong quá trình bày trí và sắp xếp các phòng trong gia đình hoặc các hướng tốt để khởi sự.