Xem phong thủy hướng hợp tuổi 1954 Giáp Ngọ cho nam, nữ

Khổng Thị Linh Giang

Trong phong thủy, việc chọn hướng hợp tuổi 1954 Giáp Ngọ được rất nhiều người quan tâm, vì không phải ai cũng biết hướng tốt xấu là hướng nào. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể có thêm kiến thức về hướng hợp và thuận lợi cho người tuổi này.

Người sinh năm 1954 là tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim. Cuộc đời của người tuổi Giáp Ngọ 1954 rất bấp bênh vì họ muốn sống tự do được đi chu du nhiều nơi và không khép mình vào bất cứ khuôn khổ nào. Họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến nhưng cũng vì thế mà sinh ra nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Để hóa giải những xui xẻo, tai ương đó thì người tuổi Giáp Ngọ 1954 cần phải chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu.

ngo-1649988477.png
Cuộc đời của người tuổi Giáp Ngọ 1954 rất bấp bênh vì họ muốn sống tự do được đi chu du nhiều nơi

Hướng hợp với tuổi 1954 Giáp Ngọ

Trong phong thủy gia chủ là nam giới sinh năm 1954 có cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế, khi xem hướng nữ mệnh Giáp Ngọ 1954 cần chú ý đến những hướng tốt và xấu để mang lại những điều tốt và xóa bỏ những điềm xấu. Hướng hợp tuổi 1954 đối với nam mạng:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Nam (Hướng Đông Nam có thể khiến gia chủ và mọi người trong gia đình có sức khỏe tốt, hút tiền tài, danh lộc trong công việc kinh doanh).
 • Hướng Phục Vị: Bắc (Đây là hướng sẽ giúp công việc của gia chủ được hanh thông những khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết).
 • Hướng Thiên Y: Đông (Đối với gia chủ là nam sinh năm 1954 muốn gia đình hòa thuận, con cái phát triển nhận được nhiều tài lộc thì nên chọn hướng Đông). 
 • Hướng Diên Niên: Nam (Đặt phòng làm việc theo hướng Nam sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 hút được nhiều sinh khí tốt, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào).

Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 là gia chủ nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Dựa vào những yếu tố tuổi, mệnh và cung các gia chủ nữ sinh năm 1954 cần lựa chọn những hướng tốt và xấu,Hướng hợp tuổi 1954 đối với nữ mạng như sau: 

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Gia chủ là nữ sinh năm 1954 Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Bắc khởi sự sẽ mang đến sức khỏe cực tốt cho các thành viên trong gia đình, mọi việc đều thuận lợi, thu được nhiều tài lộc).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Đặt phòng ngủ theo hướng Tây Nam sẽ khiến cho những gia chủ sinh năm Giáp Ngọ 1954 công việc thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ). 
 • Hướng Thiên Y: Tây (Hướng Tây cũng là một hướng đẹp để gia chủ nữ sinh năm 1954 lựa chọn vì sẽ giúp chuyện làm ăn thuận lợi, phát triển).
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (Nếu muốn gặp được nhiều người tốt và luôn sáng suốt để giải quyết mọi công việc thì nữ mệnh sinh năm Giáp Ngọ 1954 nên chọn hướng Tây Bắc).
nhajpg10-1649988511.jpg
Trong phong thủy gia chủ là nam giới sinh năm 1954 có cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Hướng không hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 vẫn phải chú ý đến một số hướng xấu gây ra điều  không may cho gia chủ:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam (Nếu xây nhà theo hướng Giáp Ngọ 1954 sẽ khiến sức khỏe gia chủ giảm sút, mọi công việc đều gặp phải khó khăn).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc (Nếu không muốn gặp phải rắc rối rong công việc và bị người khác hãm hại thì tốt nhất gia chủ không nên tránh hướng Đông Bắc).  
 • Hướng Lục Sát: Tây Bắc (Gia chủ nam sinh năm 1953 không đặt phòng ngủ theo hướng Tây Bắc vì dễ thu hút ma quỷ đến quấy phá tình cảm, công việc).
 • Hướng Họa Hại: Tây (Hướng Tây cũng là một hướng xấu sẽ khiến gia chủ nam sinh năm 1953 dễ gặp nhiều thị phi, phiền toái).

Đối với nữ mệnh sinh năm Giáp Ngọ 1954 cần tránh những hướng xấu để đặt bàn thờ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Bắc (Đây là hướng tuyệt đối không được xây nhà, khởi công nếu gia chủ nữ sinh năm 1954 không muốn gặp họa sát thân).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Nam (Đặt phòng làm việc theo hướng Tây Nam sẽ khiến gia chủ phải đối mặt với những rắc rối, khó khăn trong công việc).
 • Hướng Lục Sát: Tây (Đây là hướng rất dễ thu hút ma quỷ đến quấy phá mọi công việc và dễ sinh ra những rắc rối mà chính gia chủ cũng không thể giải quyết).
 • Hướng Họa Hại: Tây Bắc (Nếu nữ mệnh sinh năm 1954 chọn theo hướng Tây Bắc để phát triển sẽ khiến bản thân rơi vào những trường hợp khó khăn trong cuộc sống, công việc).
nhajpg6-1649988511.jpg
Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 là gia chủ nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Việc xem hướng cho tuổi Giáp Ngọ 1954 là vấn đề rất quan trọng trong phong thủy, vì dựa vào đó họ có thể chọn được hướng tốt hoặc xấu để bắt đầu một công việc nào đó. Bên cạnh đấy, đây cũng là cách để người sinh tuổi Giáp Ngọ sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc xây nhà, đặt bàn thờ, chọn hướng phòng làm việc… 

Việc xem hướng tuổi phù hợp với người sinh năm 1954 cũng sẽ giúp cho họ tránh được những tai ương, xui xẻo và không phạm phải phong thủy khi bắt đầu bất cứ một công việc gì liên quan đến hướng, bát trạch. 

Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Giáp Ngọ 1954 hóa giải được tai ương, mang đến cho họ  nhiều tài lộc và tài lộc tấn tới, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

nhajpg9-1649988511.jpeg
Việc xem hướng hợp tuổi 1954 Giáp Ngọ là vấn đề rất quan trọng trong phong thủy

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Trong quá trình sống và làm việc, đôi khi những gia chủ sinh năm Giáp Ngọ 1954  có thể chọn nhầm hướng để bắt đầu công việc. Song, vẫn có cách hóa giải để giảm bớt vận hạn khị họ phạm phải phong thủy:

- Nếu xây nhà nhầm hướng thì cách hóa giải tối ưu nhất chính là việc chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo một trong những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu vàng, màu đỏ… để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh.

- Nếu đặt phòng bếp theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt chậu rửa, khu phụ theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may, giữ lại những điều tốt lành. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Bên cạnh đó, có thêm một cách hóa giải nữa là đặt một số vật phẩm phong thủy trong nhà như tượng ngựa, tượng thiềm thừ, tượng long quy…

ngopng1-1649988476.jpg
Nếu xây nhà nhầm hướng thì cách hóa giải tối ưu nhất chính là việc chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về hướng hợp tuổi 1954 Giáp Ngọ, gia chủ hoàn toàn có thể dựa vào các thông tin đó để chọn được hướng tốt nhất đối với vận mệnh và tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng đến bản thân của họ.