Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964

Anh Vân - Phòng SEO

Các yếu tố về phong thuỷ là một vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người như xem hướng xây nhà, cách bài trí nội thất trong nhà, các bố trí phòng khách...Dưới đây là những chia sẻ về phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn phù hợp nhất giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp và đặc biệt là có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn!

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-thin-1964-1-1651717377.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam Mạng

Căn cứ vào năm sinh âm lịch và giới tính của gia chủ, xem phong thủy bát trạch là một trường phía nhằm xác định chính xác những hướng tốt, hướng xấu cho những người tuổi Giáp Thìn. Nam mạng sinh năm 1964 có mệnh Hỏa trong phong thủy và thuộc Đông tứ trạch trong ngũ hành nên những hướng có phương vị may mắn nhằm mang lại một chất lượng giấc ngủ ổn định và một cuộc sống bình yên sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-thin-1964-2-1651717675.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam Mạng
 • Hướng Đông - Sinh Khí: Phúc lộc trong vẹn nếu gia chủ bố trí giường ngủ theo hướng này thì ngoài giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, nó còn mang lại phú quý giàu sang, danh tiếng vang xa và an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: Gặp thiên thời che chở nên bố trí giường ngủ theo hướng này sẽ nhận được nhiều phúc phần của trời cao ban tặng. Gia chủ có một cuộc sống thoải mái, phú quý và gia đình được hòa hòa thuận.
 • Hướng Bắc - Diên Niên: Mọi sự đều ổn định, khi bố trí giường ngủ hướng này gia chủ sẽ nhận lại phúc đức cho con cái sau này, gia đình yên ổn và có được lộc sinh con để cái, gắn kết và cải thiện các mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Đông Nam - Phục Vị: Hướng này mọi thứ đều bình thường từ gia vận, khí vân và tài vận. Tuy nhiên. điểm đặc biệt của hướng này là giúp gia chủ tránh được tương tai hậu họa từ những kẻ xấu và được nhiều người giúp đỡ hơn trong cuộc sống.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ Mạng

Trong phong thủy Bát Trạch, gia chủ nữ mạng khi bố trí hướng giường ngủ cần tuân thủ các yếu tố phong thủy như quẻ mệnh và tuổi âm lịch để tìm ra được vị trí phù hợp. Nữ mạng tuổi Giáp Thìn thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng tọa cát để kê giường ngủ sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-thin-1964-3-1651717697.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ Mạng
 • Hướng Tây - Sinh Khí: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang nên là hướng tốt nhất trong Bát Trạch dành cho nữ giới để kê giường ngủ. Khi đặt giường ngủ ở hướng này gia chủ sẽ gặp được nhiều tài vận tốt, vượng khí đầy nhà, sức khỏe ổn định và công danh sự nghiệp luôn như mong đợi nếu cố gắng nỗ lực.
 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch và mang đến một thể chất cung nhue một sức khỏe ổn định cho gia chủ. Thậm chí, gia chủ còn được bệnh tật thuyên giảm, sống trường thọ với con cháu vì hướng giường ngủ này thường được quý nhân che chở, phò trợ.
 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: Thuộc sao Tả phù và được phong thủy luận giải là hướng mang đến sự công minh cho đời sống nữ gia chủ tuổi giáp Thìn. Bên cạnh đó, với việc cần đới được mọi việc gia chủ sẽ luôn có được một gia đình trọn vẹn và cũng chính vì thế mà sự nghiệp của Giáp Thìn có phần thăng hoa hơn.
 • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: Hướng này thuộc sao Tả Phù mang lại sự bình yên và tĩnh lặng cho gia chủ nên rát phù hợp với những người có kế hoạch thăng tiến trong việc thi cử và học hành. Ngoài ra, hướng này còn mang lại một tình yêu bền chặt và giúp gia chủ giữ được tiền tài ở giai đoạn hậu vận.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964

Người tuổi Giáp Thìn sẽ thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành, cầm tinh loài Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Cuộc đời của người tuổi này có thể diễn đạt rằng đó là vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Cuộc sống vô cùng thuận lợi suôn sẻ, gặp rất nhiều cơ hội và may mắn tài lộc nên việc muốn làm đều sẽ như ý nguyện. Vì thế, tuổi Giáp Thìn thì phải lưu tâm đến những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ sau đây để có một cuộc sống yên bình hơn.

 • Không kê giường ngủ dưới dầm ngang của căn phòng. Vì dầm ngang luôn tạo ra những tình trạng đè nén, áp lực lúc nghỉ ngơi khiến tinh thần và sức khỏe của gia chủ giảm đi. 
 • Cần thay đổi vị trí giường ngủ nếu đặt sát với phòng bếp hoặc hướng đầu giường vào bếp lò. Bởi lẽ trong phong thủy bếp lò thuộc hành Hỏa nên dễ làm tính cách của gia chủ trở nên nóng giận và thậm chí là mắc các bệnh lý liên quan đến tim. Gam,...
 • Tuyệt đối không được kê giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Nếu gia chủ bố trí ngược lại, thì bạn và các thành viên trong gia đình sẽ liên tục trải qua những sóng gió. Từ đó tinh thần và sức khỏe cũng giảm đi đáng kể.
 • Không được kê giường ngủ gần với nhà vệ sinh để chất lượng không bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi thối và tiếng ồn tử nơi này phát ra.
 • Cần tránh ánh nắng chiếu vào đầu giường để cản trở những tình trạng như suy giảm trí nhớ, tinh thần hoảng loạn, hay mất tập trung và dễ mất ngủ cho gia chủ bằng cách đặt giường không hướng ra cửa sổ, cửa phòng ra vào.

Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964

Khi đặt giường ngủ, những người tuổi Giáp Thìn cần nắm bắt được bản thân mình đang thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành nên các màu sắc thuộc bản mệnh như: đỏ, hồng, tím rất phù hợp để làm gam màu chủ đạo cho chiếc giường. Các màu sắc trên không chỉ mang lại may mắn và còn giúp giấc ngủ của gia chủ trở nên chất lượng và ổn định hơn bao giờ hết.

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-thin-1964-4-1651717715.jpg
Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964

Ngoài ra, do Mộc sinh hỏa trong ngũ hành do đó màu xanh lục cũng nên được gia chủ căn nhắc để phối hợp màu này cùng với những màu bản mệnh của mình để tạo nên một không gian đa dạng hơn.

Toàn bộ những thông tin trên và nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thìn 1964 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nhận ra được những vị trí phù hợp để kê giường ngủ của mình. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!