Chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy

Anh Vân - Phòng SEO

Giường ngủ là vật dụng vô cùng quan trọng trong căn nhà của mỗi người. Chọn vị trí, hướng đặt giường ngủ phù hợp quan niệm phong thuỷ và bản mệnh của gia chủ có được giấc ngủ trọn vẹn, nghỉ ngơi thoải mái. Cùng tham khảo bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 dưới đây để nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-mui-1967-1-1651719153.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 - Nam mạng

Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian của cuộc đời mỗi người nên việc bố trí giường ngủ được xem là vấn đề quan trọng và cấp thiết đối với con người nói chung và tuổi Đinh Mùi nói riêng. Việc xem hướng giường cần căn cứ vào giới tính, bản mệnh và tuổi âm lịch của gia chủ trong phong thủy. Do nam gia chủ tuổi Đinh có mệnh Thủy và thuộc Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch nên các phương mang lại may mắn và phương vị tốt sỡ được gợi ý cụ thể là:

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-mui-1967-2-1651719175.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 - Nam mạng
 • Hướng Tây - Sinh Khí: Hướng này giúp nam gia chủ tuổi Đinh Mùi thu hút được nhiều tài lộc và vận khí trong sự nghiệp làm ăn. Bên cạnh đó, nó còn rất thích hợp với phái mạnh mở rộng quy mô làm ăn, mang lại tiếng vang xa và sự thăng quan nhanh chóng cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Được nhận nhiều lộc trời cho về vấn đề sức khỏe nên bệnh tật thuyên giảm, sống trường thọ và có được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống của chính mình.
 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: Cải thiện được nhiều mối quan hệ, đặc biệt là vợ chồng, con cái hòa thuận, đồng nghiệp thì ưu ái giúp đỡ nên cuộc sống được thoải mái vì thế mà sự nghiệp cũng những bước tiến quan trọng.
 • Hướng Tây Bắc- Phục Vị: Khi bố trí giường ngủ hướng này bên cạnh tránh được nhiều thị phi của cuộc đời gia chủ còn có được nhiều may mắn trong việc thi cử và học hành. Ngoài ra, hướng này còn mang lại một tình yêu bền chặt và giúp gia chủ giữ được tiền tài trong giai đoạn hậu vận.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng

Tọa cát, hướng cát là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn hướng đặt giường ngủ cho nữ giới. Theo ngũ hành thì nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi có mệnh thủy và thuộc Đông Tứ Trạch trong Bát Trạch nên các hướng phù hợp với bản mệnh trong việc bố trí giường ngủ sẽ là:

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-mui-1967-3-1651719229.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng
 • Hướng Đông - Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong 4 cung thuộc sao Tham Lang nên rất phù hợp cho nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi trong việc kê giường ngủ. Bởi lẽ nó mang lại một thể trạng tốt cũng như sức khỏe ổn định, đồng thời rất vượng về người nên mạng lại lợi thế cho đường con cái của gia chủ.
 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: Thiên Y thuộc sao Cự Môn và được phong thủy luận giải là hướng được nhiều lộc trời cho trong vấn đề con cái. Bên cạnh đó, mái ấm của gia chủ cũng sẽ được yên bình và hòa thuận hơn nếu kê giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Bắc - Diên Niên: Mọi thứ đều ổn định, cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh, gia đình hòa thuận, tâm tính lương thiện nên được lòng rất nhiều người. Chính vì vậy mà gia chủ cũng có sự nghiệp cơ bản là thành công và thăng hoa hơn với một số hướng khác.
 • Hướng Nam - Phục Vị: Đây là hướng thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, tinh thần tỉnh táo cho nữ gia chủ tuổi Đinh Mùi. Và ngoài ra, gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình sẽ khó có thể bị ảnh hưởng tiêu cực từ các yếu tố bên ngoài  khi kê giường ngủ theo hướng này.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967

Bên cạnh việc lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ để có một giấc ngủ ổn định hơn thì vấn đề nắm bắt được những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1997 sẽ giúp gia chủ tránh được những hậu họa bất ngờ và gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cụ thể những điều đó là,

 • Tránh kê giường ngủ cạnh phòng bếp hay hướng đầu giường vào khu vực bếp lò. Bởi lẽ bếp lò thuộc hành Hỏa trong phong thủy dễ khiến tính cách nóng giận bức xúc của gia chủ trỗi dậy đông thời các bệnh lý về tim, gam từ đó mà cũng xuất hiện.
 • Không được kê giường ngủ dưới dầm ngang trong phòng. Vì dầm ngang là nơi tạo ra các áp lực đến lúc nghỉ ngơi của gia chủ. Bên cạnh đó, nếu nó bắt nâng qua đầu giường sẽ gây ra các tình trạng như đau đầu, lọng óc, bất an và tính tình trở nên khô khan.
 • Không được kê giường ngủ hướng ra các vị trí như cửa sổ và của ra vào vì nơi đây luôn bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Dễ khiến cho gia chủ mất ngủ, tinh thần hoảng loạn, mất tập trung và sai sót trong công việc thường xuyên diễn ra.
 • Gương soi đặt đối diện giường ngủ là đại kỵ trong phong thủy. Bởi, gương là vật mang âm khí và gây ra sự xáo trộn gia vận và sức khỏe của gia chủ. Thậm chí nặng hơn nó gây ra các tình trạng ảo giác và hút âm hồn gia chủ vào trong.
 • Nhà vệ sinh là nơi luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng dội nước cũng làm chất lượng giấc ngủ của giảm đi, đồng thời tinh thần của gia chủ cũng căng thẳng. Vì vậy cần bố trí giường ngủ tránh xa nhà vệ sinh hoặc xây phòng vệ sinh tách riêng với phòng ngủ .

Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy trong phong thủy nên các màu sắc bản mệnh như xanh biển và đen cũng sẽ là gam màu tránh trí chính cho chiếc giường xinh xắn của bạn. 

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-mui-1967-4-1651719263.jpg
Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1967

Bên cạnh đó, do Thủy sinh Kim trong ngũ hành nên màu ánh kim, màu trắng cũng nên được tận dụng để gia tăng tính thẩm mỹ, độ phong thủy, mang lại nhiều may mắn và thu hút được nhiều vượng khí hơn cho gia chủ.

Toàn bộ các nội dung trên cùng cấp các gợi ý về vấn đề đặt giường ngủ tuổi Đinh Mùi 1996 hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công trong việc bố trí giường ngủ của mình!