Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản

0
427
Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản
Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản

Bài viết Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản sẽ cho bạn hiểu rõ những việc cần làm trong những bước đâu khi dấn thân vào lĩnh vực này.Sau khi làm xong căn nhà thứ ba, tôi chính thức thành lập công ty đầu tay của mình. lúc đó chính là công ty cổ phần phòng đẹp với thương hiệu. tôi vẫn nhớ ngày đầu mới thành lập.

Công ty của tôi có vỏn vẹn 5 nhân viên: một nhóm là ba cậu đàn em học cùng trường giúp tôi làm nhân viên bán hàng, một cậu em trước đây là người đi thu tiền điện đã được tôi chiêu mộ về để đi thu tiền phòng và vận hành, tôi nhờ một cô bạn cùng trường giúp tôi làm kế toán và chăm sóc khách hàng. công ty nhỏ bé được thành lập tại chính căn phòng 20m.

Mà tôi đang ở. tôi gắn bảng hiệu công ty trước cửa nhà và cửa phòng, sử dụng màn hình máy tính để làm màn hình chiếu slide họp. tôi đổi chiếc giường ngủ của mình thành một chiếc sofa giường – đó là một chiếc giường có khả năng gấp đôi thành một chiếc ghế sofa. thế là ban ngày chiếc giường được gấp lên thành chỗ cho nhân viên họp, buổi tối thì được bỏ xuống thành chiếc giường để tôi ngủ. vâng, tôi đã khởi nghiệp với công ty đầu tay bé nhỏ như hình ảnh ngày khai trương công ty đầu tiên công ty cổ phần phòng đẹp thế những thương vụ tiếp theo và hệ thống phòng đẹp sau khi thành lập công ty phòng đẹp, tôi bắt đầu phát triển mạnh mẽ hệ thống bất động sản cho thuê của mình.

Có thể bạn quan tâm: 3 yếu tố giúp bạn giàu có nhờ sở hữu bất động sản

Công ty đầu tay sau khi xây xong căn nhà thứ ba

Trong một thời gian ngắn, tôi nhanh chóng có các toà nhà cho thuê ở khắp các quận tp. hồ chí minh, dòng tiền thu nhập thụ động của tôi cũng từ đó mà không ngừng tăng lên. và cuộc đời tôi cũng đã thay đổi từ đó. bạn có muốn biết thu nhập thụ động từ bất động sản cho thuê đã thay đổi cuộc đời của tôi như thế nào không?

Bat dong san giup toi tu do hoc tap de tro thanh thu khoa - Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản - cho-nha-dau-tu
1. Bất động sản giúp tôi tự do học tập để trở thành thủ khoa

Bất động sản giúp tôi tự do học tập để trở thành thủ khoa nhờ dòng tiền thu nhập thụ động, mà tôi có thời gian rảnh rỗi để đi học rất đều đặn. trong khi các bạn sinh viên khác đồng trang lứa phải vừa học vừa lo đi làm thêm để kiếm sống. họ mất rất nhiều thời gian để đi làm đến nỗi phải bỏ tiết, cúp học và thậm chí có một số người phải bỏ học giữa chừng để mưu sinh.

Còn tôi nhờ vào việc bố trí thời gian tìm kiếm những căn nhà, cho thuê những căn phòng vào giờ tan tầm và những ngày lễ cuối tuần mà nhờ vậy tôi có rất nhiều thời gian để đi học. tôi đến lớp đủ tiết, ngồi học ở bàn đầu, học rất hăng say và áp dụng các kỹ thuật học tập tiến bộ từ những chuyên gia học tập quốc tế như tony buzan, adam khoo…để chinh phục mục tiêu thủ khoa đầu ra của đại học kiến trúc tp. hồ chí minh.

Cong ty dau tay sau khi xay xong can nha thu ba - Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản - cho-nha-dau-tu
2. Công ty đầu tay sau khi xây xong căn nhà thứ ba

Có thể bạn quan tâm: Bất động sản công nghiệp “đón sóng” đầu tư

Tôi trở thành người có kết quả tổng kết học tập 5 năm cao nhất trường và vinh dự là người thay mặt các tân kiến trúc sư đọc diễn văn ngày tốt nghiệp nhiều bạn bè cùng lớp tôi thời đó họ khá ngạc nhiên vì không hiểu tôi làm gì mà thấy tôi vẫn đi học đều đặn, đến lớp đúng giờ, điểm số rất cao mà trong khi đó tôi lại càng ngày càng có nhiều tiền hơn, từ xe đạp thành đi xe tay ga, rồi sở hữu những món đồ công nghệ đắt tiền như iphone, ipad, macbook… và họ nhìn tôi rồi đoán mò nào là tôi là con đại gia, tôi buôn lậu… nhưng họ không biết một điều rằng bí mật của tôi nằm ở việc tôi đã sở hữu một nguồn thu nhập thụ động từ kinh doanh bất động sản và chính nguồn thu nhập này đã cho tôi tự do về thời gian để có thể hoàn thành xuất sắc việc học trên trường của mình khi là sinh viên.

Trên đây là những thông tin về Công ty đầu tay của tôi khi đầu tư bất động sản. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi danh mục lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản hy vọng bạn sẽ chọn được những thị trường và sản phẩm sinh lời tốt nhất, tính thanh khoản cao nhất nhé. Những sản phẩm đang phát triển giao thông, gần khu công nghiệp, khu dân cư lớn, đầy đủ tiện ích xung quanh chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận lớn cho bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments