Nhà đầu tư kỳ cựu chỉ ra 5 điểm khiến hotgirl Midu bán đất nhanh "trong vòng một nốt nhạc"

Nguyễn Minh Hằng

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Midu còn hội tụ rất nhiều ưu điểm của một nhà đầu tư giỏi như khả năng phán đoán tiềm năng của BĐS, biết mua - bán đúng thời điểm... Đó là những lí do khiến hotgirl này có thể bán đất nhanh "trong vòng một nốt nhạc".

Thời gian gần đây, Midu nổi danh như một "hiện tượng best seller" trên lĩnh vực bất động sản. Tốc độ chốt đất nhanh chóng của cô khiến ngay cả những người trong giới đầu tư sành sỏi cũng phải nể phục.

Cụ thể, vào ngày 29/10/2021, Midu từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi tiết lộ số đất cô bán được trong một buổi tối.Trên trang cá nhân nữ diên viên chia sẻ: "Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi".

Theo tiết lộ của Midu, những mảnh đất cô bán đều có giá rẻ, nên "chốt đơn" rất nhanh. Các lô đất diện tích từ 570 - 680m2 được Midu bán với giá từ 179 - 259 triệu đồng, tương đương 300.000 đồng/m2. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết thêm, dù những lô đất này có giá rẻ nhưng đều có quy hoạch lên "thổ".

Chưa dừng tại đó, mới đây, Midu lại khiến dân tình "choáng" vì bán hết sạch những lô đất có mặt tiền sông, mặt tiền đường nhựa 12m chỉ "trong một nốt nhạc". Đặc điểm của những lô đất mà Midu rao bán là vừa có views đẹp, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ khoảng 40 phút lại có đường nhựa thẳng tiến tới nhiều công trình tầm cỡ khác. Ngoài ra, mỗi lô đều có số riêng, diện tích khoảng 1000m2 nhưng giá chỉ 3,98 triệu đồng/m2.

midu-buon-dat-1642315674.jpg
Bài đăng rao bán đất của Midu trên trang cá nhân

Rất nhiều người sẽ thắc mắc điều gì khiến hotgirl Midu lại bán đất với tốc độ nhanh chóng mặt như vậy. Theo anh N.N.M, một nhà đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, "Nếu như những gì mà Midu chia sẻ, thì hotgirl này hội tụ nhiều ưu điểm của một nhà đầu tư giỏi. Môi giới hay nhà đầu tư tay ngang muốn trở thành best -seller phải học hỏi từ hotgirl".

Đồng thời, anh N.N.M đã chỉ ra 5 lợi thế giúp Midu "chốt" đất mà cứ tưởng bán quần, bán áo.

Dày dặn kinh nghiệm

Anh N.N.M cho biết, để bán được lượng hàng lớn như vậy thì kinh nghiệm là điều rất quan trọng. Với những nhà đầu tư tay ngang mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, thành công chỉ đến vài lần nhưng với những người đã có kinh nghiệm, trải qua nhiều thương vụ, họ sẽ biết được các "chiêu" để mua giá rẻ, bán nhanh với giá đắt. 

Chỉ riêng về đất, Midu từng đầu tư đất thổ cư, đất nông nghiệp với view đồi núi, sông suối, hồ biển. Điều này chứng tỏ nữ diễn viên đã trải qua các giao dịch với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, nắm rõ pháp lý cũng như đặc thù của từng sản phẩm.

Khả năng phán đoán tiềm năng của các bất động sản

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với một nhà đầu tư. Khả năng phán đoán tiềm năng của bất động sản sẽ quyết định tới tốc độ thanh khoản và lợi nhuận của sản phẩm. 

midu-buon-dat-2-1642315674.jpg

Midu từng thừa nhận, khi đến mỗi vùng để tìm mua đất, điều cô nhìn chính là tiềm năng của vùng. Tiếp đó, nữ diễn viên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về quy hoạch. Theo người đẹp sinh năm 1989, tiềm năng sẽ được đánh giá từ nhiều yếu tố và sự kết nối của khu vực và yếu tố cuối cùng sẽ là giá thành. "Nếu giá thành đất nơi mình mua còn quá rẻ so với giá trị tăng trưởng tương lai thì mình sẽ không ngại xuống tiền ngay", Midu cho biết.

Bên cạnh đó, Midu còn biết cách "cải tạo" các lô đất nhằm gia tăng giá trị cho bất động sản của mình. Midu chia sẻ, khi mua xong cô thường nhờ chủ cũ hoặc thuê người làm vườn chăm sóc cây cối xanh tươi và giữ gìn cảnh quan cũng có thể thu hoạch thêm nông sản.

Lựa chọn đúng thời điểm

Một trong những yếu tố nữa khiến Midu "chốt" đất nhanh "trong một nốt nhạc" còn đến từ yếu tố đúng thời điểm. Có thể thấy, những loại hình đất Midu rao bán đều đánh đúng vào tâm lý thích sở hữu, ăn chắc mặc bền của nhiều người.

Thứ hai, điểm chung của loại hình bất động sản Midu đầu tư đang đúng "trend" của thị trường hiện nay. Ví dụ như đất nông nghiệp, giá rẻ, dễ tăng giá, đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hay như với những lô đất Sài Gòn view đẹp, cũng đánh đúng nhu cầu đang dịch chuyển ra vùng ven để ở của người dân thành thị.

midu-buon-dat-3-1642315674.jpgMột trong số những yếu tố khiến Midu "chốt" đất nhanh còn đến từ yếu tố đúng thời điểm

Midu cũng thẳng thắn chia sẻ, đa phần những lô đất này đều có lợi nhuận gấp nhiều lần. "Nhưng những ai đã đầu tư đất vùng ven nhiều năm sẽ hiểu câu chuyện này rất bình thường. Mình nói không lời mới lạ, chứ lời là bình thường, chỉ là mỗi nơi sẽ là lời gấp bao nhiêu lần mà thôi".

Chăm sóc khách hàng hàng tốt

Thành công của một nhà đầu tư chính là tạo ra lượng khách hàng trung thành, đi theo mình. Midu đã làm được điều đó, cụ thể nữ diễn viên chia sẻ, nhiều khách hàng sau khi mua lần 1 vẫn tiếp tục mua thêm lần 2, lần 3. Để làm được điều này, ngoài tư vấn tốt, nhà đầu tư còn phải đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng như họ đang cần và có lợi nhuận.

Midu cho biết, cô luôn đảm bảo sổ đỏ trao tận tay khách hàng. Với số vốn đầu tư nhỏ nhưng khách hàng của cô đều thấy yên tâm và vui vẻ khi được công chứng cầm sổ trên tay. Đó mới là cảm giác khiến Midu thấy vui nhất. "Ở tư cách người bán mình luôn làm hết trách nhiệm để khách không phải bất an lo lắng về giấy tờ hay tốn thêm một đồng nào cả", Midu chia sẻ.

midu-buon-dat-1-1642315674.jpg
Thành công của một nhà đầu tư là tạo được lượng khách hàng trung thành, và Midu đã làm được điều đó

 

Đam mê

 

Muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, phải thực sự có đam mê. Khi đam mê một điều gì đó, họ sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để phục vụ cho đam mê. Giống như Luật Hấp dẫn, khi kiên trì, quyết tâm nghĩ về nó thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả.

Chính bản thân Midu cũng thừa nhận, cô có niềm đam mê mãnh liệt với bất động sản. Sở thích của hotgirl này chính là nhà đất. Mỗi khi rảnh rỗi thì nữ diễn viên xem tin bất động sản. Rồi đến cuối tuần thích đi đâu chơi, cô chỉ đi xem nhà và đất.