Có nên mua nhà ở Times City không? Bí quyết mua nhà là gì?

Trần Hùng

Times City là một trong những khu vực dẫn đầu lĩnh vực động sản nhà ở của nước ta. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thu hút nhiều gia đình quan tâm. Vậy có nên mua nhà ở Times City không? Mua nhà riêng và mua chung cư bên nào lợi hơn ? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu đáp án thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên mua nhà riêng tại Times City

Đô thị được mệnh danh là nơi “đất chật người đông” thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt trội. Tuy nhiên nơi đây cũng khiến nhiều gia đình lo lắng bởi vấn đề mua nhà tương đối phức tạp. Đa phần người dân thành thị quan tâm đến nhà riêng và chung cư. Hai loại động sản này cũng là “sản phẩm” được Times City đầu tư kỹ lưỡng. Có nên mua nhà ở Times City không? Hãy cân nhắc những lợi ích sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Ảnh 1: Sở hữu căn hộ riêng tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái (Nguồn: Internet)
            Sở hữu căn hộ riêng tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Góc Tìm Hiểu: Có Nên Mua Chung Cư Tầng 14 Không?

Nhà riêng cung cấp không gian thoải mái tiện nghi

Nhà cửa là nơi ăn ngủ, sinh hoạt, gắn bó của cả gia đình. Vì thế ai cũng mong muốn được sống trong không gian đầy đủ và tiện lợi. Một ngôi nhà riêng như phần tài sản quý báu của gia đình. Khi sở hữu nó, các bạn có quyền tự xây dựng, sửa chữa, thay đổi căn nhà tùy thích.

Các căn hộ mặt tiền cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu gia đình muốn kinh doanh buôn bán. So với nhà ở chung cư, gia đình sống tại nhà riêng được hưởng nhiều hơn về lợi ích. Điển hình như giao thông đi lại, gần quán xá, siêu thị, trường học…

Tối ưu chi phí sinh hoạt

Khoản đầu tư mua nhà được thanh toán trong khoảng thời gian cố định. Về sau gia đình sẽ không mất thêm chi phí dịch vụ như khi mua nhà chung cư. Đây chính là ưu điểm tiếp theo giải đáp cho câu hỏi “có nên mua nhà ở Times City không?”.

Hơn thế nữa, nhà diện thường có diện tích lớn hơn và tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái. Theo các tính toán thực tế, cùng với một mức chi phí nhất định thì diện tích chung cư mua được luôn bé hơn diện tích mua nhà riêng. Lúc này, gia đình còn cầm trong tay sổ hồng, sổ đỏ biểu thị quyền lợi sở hữu nhà.

Trong những năm gần đây, động sản nhà riêng được đánh giá rất cao về cơ hội đầu tư. Tài sản đem lại khả năng sinh lợi ổn định hiệu quả. Phù hợp cho những gia đình thường xuyên quan tâm đến lĩnh vực này.

Một số hạn chế khi mua nhà riêng

Vấn đề khiến nhiều gia đình lo lắng giữa hai quyết định “mua chung cư” hay “mua nhà riêng” chính là giá cả chi phí. Đúng vậy, đất luôn là tài nguyên có mức giá rất cao. Đặc biệt khi số dân càng đông nhưng đất lại không thể to ra đáp ứng nhu cầu hiện nay. Khi mua nhà tại Times City nên quan tâm đến giả cả khu vực mà khả năng tài chính gia đình.

Ảnh 2: Có nên mua nhà ở Times City không (Nguồn: Internet)
                          Có nên mua nhà ở Times City không (Nguồn: Internet)

Nhà trong khu vực trung tâm có mức giá tương đối cao. Đôi khi còn vượt quá giá cả chung cư ngay tại khu vực đó. Nếu muốn sở hữu ngôi nhà với mức đầu tư vừa phải. Gia đình có thể chuyển sang các khu vực xa trung tâm. Tuy nhiên điều này khá bất tiện trong việc đi lại, mua sắm, học hành của gia đình.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng là một điều quan trọng gia đình không nên bỏ qua khi cân nhắc “có nên mua nhà ở Times City không”. Tất nhiên nếu đầu tư với khoản chi phí lớn, chúng ta sẽ nhận được ngôi nhà hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu sinh hoạt. Nhưng ngược lại rất dễ gặp phải vấn đề an ninh không đảm bảo. Cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích công cộng cũng không mấy hoàn thiện.

Có nên mua nhà ở Times City không?

Ảnh 3: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi thuộc quyền sở hữu của gia đình (Nguồn: Internet)
           Tận hưởng cuộc sống tiện nghi thuộc quyền sở hữu của gia đình (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Góc Hỏi: Có Nên Mua Chung Cư Khang Gia Gò Vấp Hay Không?

Trên thực tế, quyền sở hữu nhà riêng tạo cảm giác an toàn và ấm cúng hơn so với chung cư. Ngôi nhà đủ lớn để nhiều thế hệ chung sống và quây quần bên nhau. Nếu gia đình muốn áp dụng lối sống đơn giản và yêu thích phong cách truyền thống thì càng nên mua nhà riêng tại Times City. Điều kiện kinh tế ổn định dễ thực hiện thủ tục mua nhà mua đất. Tận dụng nhà riêng mở rộng kinh doanh, buôn bán cũng là giải pháp lý tưởng tăng nguồn thu nhập cho gia đình.

Tùy thuộc vào các khu vực được phân hóa theo nhu cầu và chi phí của khách hàng. Times City cung cấp mô hình căn hộ riêng đầy đủ tiện nghi với mức giá vừa phải. Ngoài ra, thủ tục mua nhà đơn giản giúp gia đình giảm bớt lo lắng trước khi quyết định mua nhà. Với tiêu chí hiện đại, lành mạnh, tiện nghi, mua nhà tại Times City sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn!

Bài viết trên giải đáp câu hỏi “có nên mua nhà ở Times City?”. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp gia đình đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nhà ở là không gian sinh hoạt gắn bó cả cuộc đời chúng ta. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn phương án mang đến thật nhiều hạnh phúc cho gia đình bạn nhé!