Chọn một cái cây yêu thích, biết ngay điều bạn cần thay đổi để có được thành công và tình yêu đích thực

Nguyễn Thị Thùy

Hầu như mọi người đều yêu thích các bài kiểm tra tâm lý. Nhiều người thực hiện các bài kiểm tra này để xác minh điều gì đó hoặc tìm hiểu về bản thân mình, bạn bè và những người xung quanh. 

Vì thế, Bright Side đã chuẩn bị một bài kiểm tra cho bạn dựa trên tâm lý học về màu sắc. Bài kiểm tra này giúp bạn hiểu hơn nhiều điều thú vị về bản thân. Ngoài ra, kết quả của nó sẽ phản ánh những mong muốn ẩn giấu của bạn về năm mới.

Nhìn xuống bức tranh bên dưới, hãy chọn một cây cho khu vườn của bạn. Hãy chú ý và lắng nghe lời mách bảo từ sâu bên trong con người bạn. 

cay-1-1653630492.jpg
Bạn chọn cái cây nào?

Sau khi lựa chọn xong, hãy kéo xuống dưới để khám phá những điều thú vị về bản thân. 

Cây số 1

Cây số 1 là cây gỗ sồi. Rất có thể, bạn là một trong những người luôn nghĩ rằng chiếc ly đã đầy một nửa. Đối với bạn, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu rộng lớn với đầy những điều bất ngờ.

Trong năm này, những sự kiện thú vị và quan trọng sẽ đến vì bạn đang sẵn sàng đón nhận những ấn tượng mới và sẵn sàng cho những điều thay đổi. Bạn sẽ không phải cảm thấy bị kìm kẹp hoặc bị giới hạn bởi hoàn cảnh. Bạn tràn đầy đam mê với những thành tựu mới, và mỗi thành tựu trong số đó sẽ mang đến một bất ngờ thú vị khác.

Cây số 2

Cây số 2 là cây tùng. Độc lập là đức tính nổi bật nhất của bạn. Không có giới hạn nào cản đường bạn lựa chọn con đường đi. 

cay-2-1653630638.jpg
Bạn không cần phải cố gắng thực sự để đạt được thành công trong công việc: tất cả những gì bạn cần làm là luôn cam kết với các nguyên tắc và quan điểm của mình

Khả năng nghệ thuật là yếu tố quan trọng sẽ khiến thu nhập của bạn tăng lên trong năm nay. Bạn không cần phải cố gắng thực sự để đạt được thành công trong công việc: tất cả những gì bạn cần làm là luôn cam kết với các nguyên tắc và quan điểm của mình, và bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn bấy lâu.

Cây số 3

Cây số 3 là cây phong. Có thể bạn là một người nhạy cảm. Bạn dành nhiều thời gian hơn người khác để nghĩ về bản thân và thế giới xung quanh.

Trong năm nay, sẽ xuất hiện một người trong cuộc đời của bạn, người mà bạn sẽ cùng bạn xây dựng một mối quan hệ lãng mạn hài hòa. Mặc dù bạn là người thích tự lập và hiếm khi cảm thấy buồn chán, nhưng cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi sáng và nhiều phiêu lưu hơn.

Cây số 4

Có thể, bạn là một người rất thực tế và cân bằng. Thật thoải mái khi ở bên bạn vì bạn là người đáng tin cậy.

Bạn là một người mạnh mẽ bẩm sinh, và đôi khi bạn không thích thú khi mọi người xem bạn là một người nhạy cảm. Đây là lý do tại sao bạn có thể gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, trong năm nay, những điều tốt đẹp đang đến. Bạn sắp gặp một người có thể đánh giá cao lòng tốt của bạn và đối xử với bạn một cách chân thành. 

Cây số 5 

Có lẽ bạn là một người tự tin. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát. Bạn không bao giờ hy vọng vào may mắn, mọi thứ bạn có được hoàn toàn dựa vào kỹ năng của bản thân.

cay-5-1653630638.jpg
Bạn không bao giờ hy vọng vào may mắn, mọi thứ bạn có được hoàn toàn dựa vào kỹ năng của bản thân

Bạn không bao giờ trì hoãn bất cứ điều gì và chỉ cảm thấy hài lòng sau khi hoàn thành việc gì đó. Những người xung quanh cảm thấy bạn mạnh mẽ và họ rất thích bạn. Nhờ sự kiên trì và trách nhiệm, trong năm này bạn sẽ được thăng chức, đó là kết quả hợp lý sau tất cả nỗ lực của bạn.

Cây số 6 

Nhiều khả năng bạn là người sống ôn hòa và hợp lý. Bạn thích dành thời gian cho bạn bè, nhưng bạn cũng thích ở một mình.

Đôi khi bạn chỉ cần một chút thời gian ở một mình để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và nghỉ ngơi. Dù bạn cần không gian riêng tư của mình, nhưng năm nay có một sự kiện rất quan trọng sắp đến, bạn sẽ gặp một người giúp bạn mở rộng tâm hồn. Đây chính là người quan trọng trong cuộc đời bạn. 

Cây số 7 

Rất có thể, bạn là một người tự tin và có óc phân tích, là bờ vai tin cậy của mọi người. Sự nhạy cảm của bạn luôn giúp bạn hiểu được những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống này.

Tuy nhiên, điều này khiến bạn trở nên cứng ngắc trong chuyện tình cảm. Trong năm này, bạn nên thay đổi một chút nếu muốn gặp được định mệnh của đời mình. 

Cây số 8

Có thể người khác cho rằng bạn là người mơ mộng và lãng mạn. Bạn không muốn tiếp nhận mọi thứ một cách lý trí.

cay-8-1653630638.jpg
Có thể người khác cho rằng bạn là người mơ mộng và lãng mạn

Giác quan của bạn vô cùng nhạy bén và hầu như chưa bao giờ sai. Khi bạn ngừng giao tiếp với những người sống quá lý trí và không coi trọng tình cảm, bạn sẽ tiến gần hơn đến thời điểm gặp gỡ một người đặc biệt. Người này đúng như trong giấc mơ bạn hằng mong và họ sẽ không giới hạn cách bạn thể hiện cảm xúc và tình cảm của mình.

Cây số 9

Có thể, bạn là một người hướng ngoại. Bạn thích chấp nhận rủi ro và chịu trách nhiệm để đổi lấy công việc thú vị.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những công việc thường ngày, và bạn đang chờ đợi một cơ hội để thay đổi công việc và cuộc sống của mình. Nhờ lối sống tích cực và dám lăn xả, bạn xứng đáng có được một công việc đặc biệt trong năm nay. Khoảnh khắc của sự nổi tiếng mà bạn mong đợi từ lâu sắp đến rồi. 

Như vậy, mỗi cái cây bạn đã chọn bộc lộ cách bạn đối xử với bản thân và lối suy nghĩ, tư duy trong cuộc sống của mình. Lựa chọn của bạn cũng có thể mô tả phần ẩn giấu bên trong tính cách - bí mật mà bạn không biết nhưng người khác thì có.