Hướng hợp tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Hiện nay, việc xem phong thủy đang là một trào lưu thú vị. Từ đây, nhiều người tìm hiểu và quan tâm tới việc xem hướng tương sinh. Bài viết sau sẽ đưa ra chi tiết hướng hợp tuổi 2022.

Thông tin về người sinh năm 2022

 • Sinh năm 2022 là tuổi con Hổ
 • Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2022 đến 21/01/2023
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2022 tuổi con Hổ, trong 12 con giáp, Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao. Người tuổi Hổ thường có nhiều hoài bão lớn, khát khao chinh phục được những mục tiêu khi còn trẻ. Năm 2022 là năm con hổ hay còn gọi là năm con hổ. Năm 2022 âm lịch được tính theo dương lịch từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến hết ngày 21 tháng 3 năm 2023. Những người sinh năm Nhâm Dần 2022 thường là những người tốt. Giỏi giang, thông minh, có thể làm nhiều việc cùng lúc. Người sinh năm 2022 cũng là những người sống vô tư, dễ tính, giản dị và luôn hết lòng vì công việc, bạn bè và những người xung quanh.

Ngoài ra, họ cũng là người khá khéo léo, tài giỏi và dũng cảm. Ông bà ta thường quan niệm “có lễ, có đức” cho những việc trọng đại của cuộc đời trong năm 2022 như: cưới hỏi, động thổ, xuất hành, làm móng nhà hay cưới hỏi. và thuê nhà,… Người Việt Nam đều coi ngày thuận, giờ tốt để công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Ngoài công việc quan trọng nêu trên, các ông bố, bà mẹ cũng rất chú trọng đến công tác kế hoạch sinh con. Nói một cách đơn giản, người Việt Nam biết năm 2022 là năm gì, nên sinh con vào thời điểm nào?

Những người sinh năm 2022 thường tài giỏi, thông minh và biết cân bằng cuộc sống. Họ cũng giỏi thuyết phục, phản xạ nhanh và có một số tính cách sau: khéo léo và kín đáo, có kỹ năng cao, đa tài và có thể hoàn thành nhiều việc cùng một lúc. Thời gian Luôn sống hết mình vì công việc, bạn bè, đồng nghiệp.Nhìn chung, cuộc sống của những người sinh năm 2022 sẽ khá tốt đẹp và bình lặng. Ai tuổi Dần 2022 vì thế sẽ nhận được nhiều phúc khí, công việc và sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Do đó, bố mẹ nên “khai thác” bé trong năm nay. Như đã chia sẻ ở trên, những người sinh năm 2022 đều có trí tuệ thông minh và tài giỏi trong cả nam và nữ . Ngoài ra, những người sinh năm này luôn có quý nhân phù trợ và khuyến khích sự phát triển của bản thân.Đặc biệt, dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống nhưng họ đều bình phục. Về phần cuộc đua thăng tiến cũng rất vui và suôn sẻ. Do được nhiều quý nhân phù trợ.

Hướng hợp tuổi Nhâm Dần 2021

huong-hop-tuoi-2022-1-1-1650005960.jpg
Hướng hợp tuổi 2022

Hướng Đông Bắc Đây là hướng Sinh Khí, thịnh vượng và được tôn trọng. Gia chủ có thể đặt cửa chính ở hướng Đông Bắc. Ngoài ra, các cửa phòng quan trọng hay hướng kê đầu giường phòng ngủ cũng có thể đặt theo hướng này. Hướng Tây Đây là hướng Thiên Y, sức khỏe tốt và quan hệ hòa hợp. Gia chủ có thể đặt hướng cửa phòng ngủ, hoặc kê đầu giường theo hướng này. Hướng Tây Bắc Trong năm 2022, Tây Bắc thuộc hướng Diên Niên, sống lâu và những mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình. Gia chủ có thể đặt phòng sinh hoạt chung theo hướng này. Hướng Tây Nam Đây là hướng Phục vị trong năm 2022, biểu tượng cho sự yên bình và ổn định. Gia chủ có thể đặt hướng phòng làm việc tại nhà, hỗ trợ cho công việc rất tốt.

Hướng Đông Đây là hướng Họa Hại, là tai nạn, sự cãi cọ và thương tật. Vì thế, gia chủ đặc biệt lưu ý không nên đặt phòng học, phòng làm việc tại đây. Hướng Đông Nam Đây là hướng Ngũ Quỷ, liên quan đến sự kiện tụng, thương tật, tai nạn, hỏa hoạn. Cấm kị đặt hướng phòng sinh hoạt chung tại đây. Hướng Nam Là hướng Lục Sát trong năm 2022, Bị hại, những mối quan hệ thất bại. Gia chủ không nên đặt hướng của các phòng ở vị trí này . Hướng Bắc Năm 2022, đây là hướng Tuyệt Mệnh, bệnh tật, tai ách, sự nghiệp không thăng tiến. Gia chủ không nên đặt cửa chính, các phòng quan trọng ở hướng này. Thay vào đó, có thể đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh ở những hướng xấu trong nhà để khắc chế tính xấu đó.

 • Hướng Tây: [Sinh Khí :: Sự dồi dào, hạnh phúc] Hướng cửa chính, các phòng quan trọng, hướng kê đầu giường.
 • Hướng Đông Bắc: [Thiên Y :: Sức khỏe] Hướng phòng ngủ, kê đầu giường khi ốm.
 • Hướng Tây Nam: [Diên Niên :: Sự hòa hợp] Vị trí tốt nhất cho phòng sinh hoạt chung.
 • Hướng Tây Bắc: [Phục vị :: Cá nhân] Vị trí này hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức, chính là nơi đặt phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam: [Hoạ Hại :: Bất hạnh] Ở nơi này mọi việc diễn biến không như dự định, phòng học không nên đặt ở đây.
 • Hướng Đông: [Ngũ Quỷ :: Tranh cãi] Nơi cấm kỵ của phòng sinh hoạt chung.
 • Hướng Bắc: [Lục Sát :: Luật pháp & Sức khỏe] Các phòng chính tránh đặt vị trí này.
 • Hướng Nam: [Tuyệt Mệnh :: Thảm họa] Hãy tránh hướng này, tại đây chỉ nên đặt nhà kho và nhà vệ sinh. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì ở đây sinh ra tất cả bệnh tật, vệ sinh, hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và hướng tốt, theo quan niệm “tọa hung”. được hiểu là địa chỉ của cửa bếp đối với bếp từ, bếp điện, địa chỉ của công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp ga, trường hợp này có thể bố trí bếp như sau: bếp tọa.

Đông và hướng Hướng Tây, tức là Ngũ Quỷ nhìn ra Sinh Khí (Bếp Sống).Bếp tọa Đông Nam quay mặt Tây Bắc, tức tọa Hóa Hải, hướng Phục Vị (mỹ vị). Ngoài ra, nên tránh đặt bếp gần bồn rửa và tủ lạnh. Tránh một cửa sổ phía sau nó. , tránh tiếp giáp với bức tường phía Tây. Chậu rửa cũng giống như khu phụ trợ, được hiểu là nơi thoát nước, tức là nơi thoát nước không tốt nên đặt không đúng hướng. Bên cạnh đó, không nên để thẳng cửa bếp. Cửa trước hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người ngủ sẽ gặp trục trặc.

Ngũ Hoàng Lưu Niên (Ngũ Hoàng Đại Sát, sao Liêm Trinh) là sao sát tinh mạnh hơn nhiều so với Thái Tuế và Tam Sát, sao này chiếu ở hướng nào thì gia chủ không được động thổ, xông nhà, chọn hướng đó. Năm 2022, Ngũ Hoàng Lưu Niên sẽ đóng tại Trung Cung. Chúng tôi không chọn Trung Cung làm địa chỉ nhà. Vì vậy, gia chủ chỉ nên tránh khởi công xây dựng tại vị trí Trung Cung. Vận dụng việc xem hướng tương sinh trong cuộc sống 2022. Theo thuyết Tam Ngũ Cung Phi (Phong Thủy Trung Hỏa), hướng nhà được tính theo quẻ trong Bát Cam Trạch (8 phương vị) và tuổi của Can Chi. năm cụ thể. tương ứng với một quẻ.

huong-hop-tuoi-2022-2-1-1650005969.jpg
Hướng không hợp tuổi 2022 (Nguồn Internet)

Quẻ này cho biết tính chất của từng phương khí trong tám phương vị của Bát Trạch. 8 phương vị này lại được xếp vào 2 nhóm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Năm đến tuổi Can Chi, gia chủ dựa vào đó để chọn hướng xây nhà.Chọn các địa chi tốt tại đây: Sinh khí, Diên niên, Phúc đức, Thiên Y. Ví dụ gia chủ là nam, sinh năm 1071 Tân Hợi, thuộc mệnh Kim, quẻ Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh. Các hướng đẹp làm nhà năm 2022 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Cách khắc phục vận đen do hướng xấu của tuổi 2022

Nếu bạn muốn xây nhà vào năm 2022 nhưng phương vị và phương vị không hợp nhau thì phải giải quyết như thế nào? Trong trường hợp này chúng ta có một số giải pháp như sau: Xoay hướng phòng ngủ sang phương vị tốt và phù hợp. Sự may mắn. Căn hướng bàn thờ gia tiên hướng vào nhà theo mệnh vợ chồng gia chủ. Hướng mặt bếp có thể điều chỉnh theo hướng nhà của gia chủ. Gia chủ có nhu cầu xem tuổi làm nhà năm 2022 nên tham khảo kinh nghiệm làm nhà và lời khuyên của những người đi trước để có hướng giải quyết tốt nhất cho mình Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, ảnh hưởng đặc biệt đến Văn hóa phương Tây Vì vậy, về mặt tuổi, theo phong thủy, việc xây nhà khi chưa có tác dụng tuyệt đối vẫn là việc hỗ trợ tâm lý rất tốt.

Hơn hết, điều này mang lại cho bạn sự an toàn khi ra quyết định và cũng là sự an toàn: Theo quan điểm này, việc chú ý đến tuổi khi xây nhà là đúng đắn. Nếu có ý định xem tuổi làm nhà cho người tuổi 2022 nhưng bạn không thuộc các tuổi trên, có thể đợi thêm 1-2 năm khi mệnh tốt đến để xây nhà. Hoặc trường hợp không thể chờ đợi được, khi mà nhu cầu xây nhà đang hết sức cần thiết. Bạn có thể chọn giải pháp mượn tuổi xây nhà.

Bên trên là những thông tin về hướng hợp tuổi 2022 tốt nhất và những điều liên quan, được chúng tôi tổng kết từ ý kiến của các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Hy vọng những thông tin tham khảo này có thể giúp ích cho các bạn.