Tư vấn phong thủy: Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

Trang Thu - Phòng SEO

Việc biết rõ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu giúp chủ nhân tránh được vận xui cũng như phát huy hết tác dụng chiêu tài lộc của Tỳ Hưu.

Một số điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay tỳ hưu nhất định phải tránh

Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phát huy hết công dụng hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu như sau:

Tối kỵ chạm vào đầu Tỳ Hưu

Nếu đeo vòng tay Tỳ Hưu thì một trong những điều tối kỵ nhất là sờ tay hoặc để người khác sờ vào đầu, mắt, miệng, lưỡi, răng Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mòn răng, mờ mắt từ đó làm giảm công năng chiêu tài, trấn tà. Điều này khiến Tỳ Hưu không còn đón nhận được vượng khí hữu ích, chiêu tài cầu lộc cho chủ nhân.

kieng-ky-khi-deo-vong-tay-ty-huu-1-1652414734.jpg
Chạm vào đầu Tỳ Hưu là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

Đeo vòng tay Tỳ Hưu bị khoan hậu môn

Khi lựa chọn vòng tay Tỳ Hưu, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng tránh mua phải sản phẩm Tỳ Hưu có khoan hậu môn. Nguyên nhân bởi vì Tỳ Hưu là con vật tượng trưng cho tài lộc, của cải. Nếu Tỳ Hưu bị khoan hậu môn đồng nghĩa với việc tiền tài bị hao hụt ra ngoài. 

Đây là một trong những kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu bạn nhất định phải chú ý khi chọn lựa vật phẩm phong thủy này. Tỳ Hưu không có hậu môn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thuỷ. Không những chiêu hút tài lộc kém mà còn dễ khiến chủ nhân bị hao hụt tiền của. 

Cho hoặc bán lại vòng tay Tỳ Hưu đã sử dụng

Khi đã đeo vòng tay Tỳ Hưu thì tuyệt đối không nên cho hoặc bán vật phẩm đã qua sử dụng. Lý giải cho điều này vì Tỳ Hưu là con vật rất trung thành với chủ nhân. Bán hoặc cho Tỳ Hưu đi đồng nghĩa với việc mang tiền tài và may mắn của bạn đi theo. Vậy nên một khi đã thỉnh tượng Tỳ Hưu về đeo thì nhất định nên giữ chúng bên mình mãi. 

Đeo vòng tay Tỳ Hưu lúc đi ngủ

Khi đi ngủ bạn cần tháo hoặc cất Tỳ Hưu và đặt để ở những nơi trang nghiêm. Tuyệt đối không để Tỳ Hưu trong phòng ngủ hay trên giường, đặc biệt là việc có quan hệ giường chiếu. 

kieng-ky-khi-deo-vong-tay-ty-huu-2-1652414735.jpg
Đặt vòng tay Tỳ Hưu ở những nơi sạch sẽ, trang nghiêm khi không sử dụng

Bởi Tỳ Hưu không thích những nơi tối tăm, thiếu sự trang trọng. Phòng ngủ còn là nơi vợ chồng sinh hoạt sẽ làm ô uế và mất đi tính quang minh vốn có của Tỳ Hưu. Nếu không tuân thủ điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng không ít tới tài lộc gia chủ.

Vệ sinh vòng tay Tỳ Hưu quá nhiều

Người dùng chỉ nên vệ sinh, tắm rửa Tỳ Hưu 4 lần mỗi năm. Cụ thể là vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 theo âm lịch. Việc thực hiện đúng tuần tự và đúng cách sẽ làm Tỳ Hưu phát huy tối đa công dụng. 

Những lưu ý cần biết khi đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Việc nắm rõ kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu để biết được cách đeo vòng chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi năng lượng tích cực bên trong mình. Qua đó giúp tâm trí luôn sáng suốt trong mọi quyết định kinh doanh. Thu hút nhiều tài lộc, của cải cũng như tránh xa tiểu nhân, giải trừ tà khí.

Vị trí đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì vòng tay Tỳ Hưu các loại nói chung nên đeo bên tay trái. Lý giải cho điều này là vì tay trái đại diện cho sự may mắn, tài lộc và công danh. Tỳ Hưu chủ về tài lộc thì việc đeo vòng tay bên trái sẽ kích hoạt được hết tác dụng phong thủy của linh vật này. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đeo vòng ở tay phải. Tay phải đại diện cho sức mạnh ý chí song hành. Việc đeo vòng Tỳ Hưu phía tay phải sẽ giúp chủ nhân giải trừ tà khí, tránh được tiểu nhân.

Số lượng hạt trên vòng tay Tỳ Hưu 

Vòng tay Tỳ Hưu được chế tác từ các loại đá tự nhiên thường sẽ là những mẫu vòng xâu hạt. Theo quan niệm của ông bà ta từ thuở xa xưa về vòng luân hồi “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” thì bạn nên lựa chọn số lượng hạt vòng tay Tỳ Hưu tương ứng với “Lão” hoặc “Sinh”. 

kieng-ky-khi-deo-vong-tay-ty-huu-3-1652414734.jpg
Số hạt vòng tay Tỳ Hưu tương ứng với “Sinh” hoặc “Lão” là tốt nhất

Hướng đeo vòng tay Tỳ Hưu

Theo phong thủy, đeo vòng tay Tỳ Hưu theo hướng quay đầu lên trên là đúng nhất. Hình ảnh cổ và miệng Tỳ Hưu quay lên đại diện cho phát tài phát lộc, tăng cường vượng khí. Hướng ra bên ngoài có tác dụng thu hút, nghênh đón tài lộc. Kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu là để đầu và cổ Tỳ Hưu xuống dưới tức vào thế tán lộc, làm mất đi tác dụng phong thủy.

Vậy nên đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy bạn cần nhớ kỹ phải quay đầu Tỳ Hưu hướng vào phía chủ nhân. Tuyệt đối tránh quay mông vào. Khi đeo vòng tay trái thì mông phải quay về bên phải và ngược lại.

Tạm kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ thông tin bổ ích rất cần thiết cho những ai mong muốn thỉnh Tỳ Hưu về đeo để gia tăng con đường tài lộc, công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, người dùng nhất định phải tránh những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Tỳ Hưu chiêu tài lộc.