Thiết kế kệ treo tường theo phong cách vintage, mang đến nét tươi đẹp cho không gian sống của bạn

Phạm Thị Liễu

Nếu bạn muốn biến không gian sống của mình trở nên điệu đà và xinh đẹp hơn thì không thể bỏ qua những thiết kế kệ treo tường xinh xắn như trong bài viết này. Chắc chắn những nàng bánh bèo sẽ mê mệt phong cách vintage này đó nhé.

Theo Nhịp sống Việt, điểm quan trọng khi trang trí nhà cửa chính là chủ ý đến việc lưu trữ và sắp xếp đồ đạc. Các vật dụng như kệ, tủ, tủ đựng quần áo, đệm và một số yếu tố cần thiết khách không thể bỏ qua. Chúng không chỉ mang đến cho gia chủ không gian lưu trữ mà còn mang lại trí trị trang trí cao. Trong đó, kệ treo tường siêu nhẹ và mát mẻ cực kỳ hợp với không gian theo phong cách khác nhau. Trùng hợp là cả hai cũng đều là phong cách vintage được mọi người hứng ứng. 

Sự tối giản pha lẫn hiện đại và trung tính pha lẫn một chút cổ điển sẽ giúp cho không gian cũ của bạn thêm đặc sắc hơn. Bạn có thể treo lên kệ gỗ hoặc ván ép thô cũng sẽ giúp cho không gian của bạn thêm quyến rũ nhưng vẫn mang màu sắc cổ điển. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng dây thừng làm điểm nhấn, chúng có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo số lượng đồ đạc mà bạn muốn lưu trữ.

Kệ treo đơn giản và thanh lịch cùng với thiết kế hình học được gắn vào các vòng trên tường mang đến cảm giác vintage nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian sống nhà bạn.

thiet-ke-ke-treo-phong-1-1650856545.jpg

Bạn có thể dùng kệ treo tối giản với hai khối màu pastel được dùng để trang trí giá đỡ bằng gỗ nhỏ xinh, giúp không gian nhà bạn thêm xinh xắn hơn.

thiet-ke-ke-treo-phong-2-1650856546.jpg

Một kệ treo lơ lửng với tấm gỗ dày cùng với dây thừng được thiết kế đơn giản. Không gian sống nhà bạn sẽ trở nên đẹp mơ màng và uyển chuyển cũng như là hấp dẫn hơn.

thiet-ke-ke-treo-phong-3-1650856545.jpg

Kệ treo được làm từ gỗ có thể biến thành một khu vườn trên tường độc đáo, giúp tô điểm cho căn nhà của bạn. 

thiet-ke-ke-treo-phong-4-1650856546.jpg

Một chiếc kệ treo đơn giản được làm từ thớt gỗ được treo lên bằng một số dây macrame, tạo cho không gian nhà bạn một phong cách vintage tươi mát.

thiet-ke-ke-treo-phong-5-1650856545.jpg

Một chiếc kệ hiện đại với nhiều lớp gỗ, sử dụng chất liệu gỗ có màu trung tính cùng với dây thừng dùng để đặt những chậu cây nhỏ xinh dưới này.

thiet-ke-ke-treo-phong-6-1650856594.jpg

Bạn cũng có thể thiết kế những kệ gỗ có kích thước lớn hơn bằng sợi dây thừng bản to, kệ gỗ với nhiều cây xanh này sẽ giúp cho không gian của bạn thêm mới mẻ mà không tốn quá nhiều diện tích của căn nhà.

thiet-ke-ke-treo-phong-7-1650856594.jpg

Một kệ treo đặt trong phòng tắm đơn giản được làm từ dây thừng màu đồng sang chảnh, sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn với không gian xanh thú vị hơn.

thiet-ke-ke-treo-phong-8-1650856595.jpg

Trang trí kệ bằng những chiếc thắt lưng da, tạo nên một kệ trang trí mới lạ cho căn nhà bạn.

thiet-ke-ke-treo-phong-9-1650856595.jpg

Kệ treo tường được giữ bằng dây thừng màu đen có màu sắc tương phản với phần gỗ bên dưới, phù hợp với những không gian phòng khách theo phong cách vintage.

thiet-ke-ke-treo-phong-10-1650856595.jpg

Bạn có thể tận dụng những mảnh ván gỗ mỏng và dùng dây thừng xuyên qua nó rồi treo lên tường, chắc chắn bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ những đồ xinh xắn và đẹp mắt rồi.

thiet-ke-ke-treo-phong-10-1650856595.jpg