Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử và cầu tài lộc

Anh Vân - Phòng SEO

Trong cuộc sống, hầu như ai cũng muốn mình gặp được thật nhiều may mắn. Đó có thể là những may mắn về tình duyên, công việc, tài tộc hay thi cử. Những điều may mắn này sẽ giúp cho bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống này. Và hơn ai hết, để có được những may mắn này. Bạn nên biết vận dụng tới những cầu thần chú linh nghiệm nhất. Vậy, đó là những câu thần chú nào đem lại linh nghiệm về sự may mắn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Góc Hỏi: Bạn Cần Biết Gì Khi Tìm Hiểu Về Tháng Cô Hồn?

Những câu thần chú linh nghiệm nhất về cầu tài lộc

Trong phật giáo, khi bạn sử dụng các câu thần chú để cầu tài lộc hay may mắn. Bạn sẽ phải gọi tên của các vị thần hay các chư vị thần tài. Những vị thần này sẽ phụ trách từng mảng riêng rẽ trong cuộc sống. Chẳng hạn như: Khi bạn muốn cầu tài lộc bạn cần cầu thần tài hay bạch thần tài.

Câu thần chú cầu thần Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài là người đảm nhiệm về mảng pháp tài. Vì thế, khi gia chủ cầu cần được cầu thần chú về tài lộc và may mắn. Bạn sẽ được Hoàng Thần Tài phù hộ cho cả 2 mặt tiền tài và vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng câu thần chú tới Hoàng Thần Tài để được linh nghiệm như sau:

Ảnh 1: Câu thần chú cầu thần Hoàng Thần Tài (Nguồn Internet)
Ảnh 1: Câu thần chú cầu thần Hoàng Thần Tài (Nguồn Internet)

Để những câu thần chú linh nghiệm nhất này được gửi tới thần Hoàng Thần Tài. Bạn sẽ cầu 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Trước khi cầu, bạn sẽ đốt nhang ở bàn thờ Thổ Thần. Sau đó, bạn hãy đọc câu thần chú trên 5 lần nhé.

Câu thần chú Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài là vị thần chuyên nhận trọng trách về mảng tâm tài. Bạch Thần Tài sẽ giúp cho gia chủ có thể gỡ bỏ được những điều u buồn về tiền tài. Thêm vào đó, vị thần này còn giúp bạn xóa bỏ được những nghiệp chướng.

Cùng với đó là những tai nạn mà có thể bạn sắp gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể cầu thần Bạch Thần Tài được linh nghiệm nhất. Bạn cần nhớ đọc đúng câu thần chú gửi tới Bạch Thần Tài như sau:

Ảnh 2: Câu thần chú Bạch Thần Tài (Nguồn Internet)
Ảnh 2: Câu thần chú Bạch Thần Tài (Nguồn Internet)

Ngoài ra, khi đọc những câu thần chú tới Bạch Thần Tài được linh nghiệm nhất. Bạn nên đọc 1 cách thành tâm và hết sức tập trung thật cao độ. Hơn nữa, bạn phải đọc 1 cách chính xác và không được thiết sót câu nào. Chắc chắn, may mắn về tài lộc, công danh sẽ đến với bạn khi được Bạch Thần Tài chiếu cố.

Ông bà ta thường nói “Học tài thi phận” là vậy, vì đôi khi sự may mắn vẫn là yếu tố quyết định. Dưới đây là những gợi ý về vật phẩm may mắn trong thi cử mong các bạn sẽ tìm được những vật phẩm phong thủy may mắn cho riêng mình: Những vật phẩm mang lại may mắn trong học tập, thi cử 

Khi đi thi nên đọc những câu thần chú nào?

Thi cử luôn là một cột mốc đánh dấu 1 thời điểm học hành nào đó của bạn. Nhất là những kỳ thi quan trọng quyết định tới sự nghiệp sau này của bạn. Chẳng hạn như: Thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi, thi đại học...Chính vì mức độ quan trọng của những kỳ thi này đối với bạn. Nhiều người đã sử dụng những câu thần chú linh nghiệm nhất.

Với hy vọng, con cái của mình sẽ may mắn và vượt qua kỳ thi tốt nhất. Dưới đây sẽ là câu thần chú khá linh nghiệm được sử dụng trong thi cử. Bạn hãy đọc thật chính xác nếu muốn con cái mình đi thi được kết quả tốt nhất.

Ảnh 3: Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử (Nguồn Internet)
Ảnh 3: Những câu thần chú linh nghiệm nhất trong thi cử (Nguồn Internet)

Ngoài ra, bạn có thể đọc những câu thần chú này trước bàn thờ gia tiên nhà mình. Điều này với ý nghĩa là tổ tiên sẽ phù hợp và giúp con cháu thi cử được tốt. Hơn nữa, bạn cũng có thể cầu tại các chùa chiền chuyên cầu thi cử, công danh và sự nghiệp.

Đặc biệt, tất cả những cầu thần chú cần được đọc với thái độ thành tâm nhất. Đó chính là 1 lưu ý cho bạn khi đọc những câu thần chú với mong muốn được linh nghiệm. Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ thêm 1 số lưu ý khác nữa như:

Những lưu ý khi niệm thần chú để được linh nghiệm nhất

Trước khi xác định mình sẽ niệm những câu thần chú linh nghiệm nhất. Bạn cần phải lưu ý thực hiện 1 số vấn đề sau:

Ảnh 4: Những lưu ý khi niệm thần chú để được linh nghiệm nhất (Nguồn Internet)
Ảnh 4: Những lưu ý khi niệm thần chú để được linh nghiệm nhất (Nguồn Internet)
  • Thanh lọc tâm hồn trước khi bắt đầu niệm thần chú. Điều này sẽ giúp cho tâm trí bạn được thanh tịnh và cơ thể thư giãn. Đồng thời, những tạp chất hay tà ma ngoại đạo trong người bạn sẽ bị xua đuổi.
  • Mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi niệm thần chú. Điều này mang ý nghĩa là bạn đang tỏ lòng thành kính trước những thần thái.
  • Nên học cách “ngồi thiền” để cho tâm trí của bạn được thanh tịnh nhất. Đồng thời, bạn có thể hít những hơi thật sâu để giúp bản thân được cải thiện hơn. Như vậy, tâm trí bạn sẽ không bị lơ đãng sang những suy nghĩ khác. Những điều khiến bản thân bạn phải phân tâm chẳng hạn.
  • Thoa một chút tinh dầu phù hợp lên trán, ngón tay, tóc hay mặt của bạn. Điều này sẽ đem đến cảm giác thư giãn nhất cho bạn. Nếu có thể, bạn hãy chọn loại tinh dầu phù hợp với mục đích cầu nguyện của mình.

Có thể bạn quan tâm: Giải Đáp Những Bí Ẩn Về Thầy Phong Thuỷ Tam Nguyên

Đó chính là toàn bộ những chia sẻ về những câu thần chú linh nghiệm nhất. Hy vọng, bài viết đã đem tới thông tin cần thiết cho bạn đọc muốn cầu mong sự may mắn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ trong cuộc sống mọi thứ chỉ dừng lại ở sự tương đối. Điều này có nghĩa là không phải những cầu thần chú sẽ lúc nào cũng linh nghiệm. Sẽ có những lúc thần chú sẽ không được linh nghiệm và bạn cũng không nên buồn nhé. Ngoài ra, bạn đọc tham khảo thêm tại chuyên mục tư vấn phong thủy để đọc nhiều bài viết mới nhất nhé!