Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe được biết đến là một chuyện có vai trò quan trọng trong đời người. Hơn nữa đó cũng chính là phương tiện đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Theo phong thủy thì việc mua xe đúng ngày hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và cả may mắn. Vậy mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947? Cùng theo cân bài viết để có được sự am hiểu chi tiết hơn nhé!

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947 luôn là dấu chấm hỏi được chú ý đến? Bởi việc có một chiếc xe hợp màu không chỉ giúp cho bạn có nhiều may mắn. Không chỉ vậy mà bạn còn được đảm bảo sự an toàn trên mọi nẻo đường. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về màu sắc hợp mệnh và màu sắc tương khắc cần tránh.

nham-ngo-1942-2-1649291815.jpg

Tuổi 1947 nên chọn mua xe màu gì, vào ngày nào tốt nhất?

Tuổi Đinh Hợi 1947 hợp với xe màu gì?

Việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947 mang ý nghĩa cực quan trọng. Một số màu xe tuổi Đinh Hợi 1947 nên chọn gồm có:

Nâu đất, vàng: Đó chính là 2 màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Đinh Hợi. Chiếc xe có những màu sắc này sẽ giúp cho Đinh Hợi dễ tìm đường, không bị lạc, làm ăn thuận tiện.

Hồng, tím, đỏ: Đó chính là các màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo như quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ. Nếu như tuổi Đinh Hợi lựa chọn đến chiếc xe có những màu sắc này sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng, sức khỏe tốt.

Tuổi Đinh Hợi 1947 kỵ với xe màu gì?

Ngoài những màu sắc nên chọn thì Đinh Hợi 1947 cũng cần tránh những màu sau:

Trắng, xám, ghi: Đó chính là những màu sắc được tượng trưng cho hành Kim. Theo như quy luật trong ngũ hành thì thổ sinh kim, mà Đinh Hợi lại thuộc mệnh Thổ. Do đó khi sử dụng đến các màu sắc này nó sẽ hút hết năng lực cuộc đời của chủ nhân. Khiến cho công việc trở nên yếu kém, làm ăn bế tắc, dễ tai nạn.

Xanh nước, đen: Đây chính là các màu được tượng trưng cho mệnh thủy. Theo như quy luật ngũ hành thì thổ khắc thủy nên bổn mạng khắc với chiếc xe. Điều này khiến cho xe thường xuyên hỏng hóc hơn, dễ gặp tai nạn hơn.

Xanh lục: Đó chính là màu sắc tượng trưng cho mệnh mộc. Trong ngũ hành mộc khắc thổ tuổi Bính Tuất lại mệnh thổ nên xe khắc người. Do đó khi sử dụng chiếc xe có màu này khiến chủ nhân dễ tai nạn, hao tốn tiền bạc.

nguoi-sinh-nam-1944-2-1649295218.jpg

Tuổi 1947 nên tránh những màu sắc kiêng kỵ khi mua xe

Cách xem tuổi Đinh Hợi mua xe ngày nào tốt nhất?

Ngoài màu sắc thì Tuổi Đinh Hợi khi chọn ngày mua xe cũng nên chú ý đến các tiêu chí như sau:

Khi tuổi Đinh Hợi 1947 lựa chọn ngày mua xe nên chọn những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh thổ. Theo đó thì các ngày thuộc hành hỏa và hành thổ sẽ là tốt nhất.

Khi tuổi Đinh Hợi 1947 lựa chọn ngày mua xe nên tránh xa những ngày tương khắc. Đó sẽ là ngày Tỵ bởi với tuổi của Đinh Hợi thì đó chính là ngày xung.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947? Đó sẽ là những ngày không xung với thái tuế của bản mệnh. Đồng nghĩa với việc chọn ngày mua xe không phải là ngày Hợi.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Đinh Hợi 1947

Đa phần người Việt đều có quan niệm chọn ngày tốt cho những sự kiện lớn trong cuộc đời. Chẳng hạn như: Làm nhà, cưới xin, mua xe, ma chay hay động thổ… Bởi họ cho rằng khi chọn ngày tốt hợp với chủ sẽ giúp mọi công việc trở nên thuận tiện hơn, sinh lộc hơn.

Theo như quan niệm từ xa xưa của người Việt Nam thì ngày mua xe khá quan trọng. Bởi đó chính là phương tiện đi lại và cũng không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày. Việc chọn cho mình được ngày mua xe phù hợp thì tham gia giao thông cũng được an toàn. Đặc biệt còn có thể giúp cho chủ nhân tránh được những hiểm họa hay tai họa. Chọn mua xe vào ngày tốt con mang đến sự thuận lợi, cát khí, trong quá trình di chuyển an toàn hơn. 

Việc xem ngày mua xe máy, ô tô đồng nghĩa với việc bạn chọn những ngày tốt, ngày hoàng đạo. Quan trọng nhất đó là những ngày này sẽ hợp với tuổi với bản mệnh của bạn. Thông thường khi đã lựa chọn cho bản thân được chiếc xe có màu sắc ưng ý hợp mệnh. Trước khi lấy xe về hay giấy tờ thì chủ nhân sẽ xem những ngày tốt xấu khi lấy xe về. Tránh những ngày xấu chọn ngày tốt khi mua xe để giúp bạn cầu sự bình an trên nẻo đường.

Đối với những chiếc xe ô tô hay xe máy được sử dụng trong việc kinh doanh ngoài sự an toàn chủ nhân cùng cầu cho có nhiều may mắn trên đường lộc. Khi đi trên đường thì xe ít bị hỏng hơn, làm ăn thuận lợi hơn nhanh thu hồi hơn. Đây cũng chính là lý do mà việc xem ngày tốt khi mua xe được chú ý nhiều hơn.

nguoi-sinh-nam-1944-3-1649295218.jpg

Việc chọn ngày tốt mua xe mang đến rất nhiều lợi ích 

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1947 đã được thông tin của bài viết chia sẻ đầy đủ. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho Đinh Hợi có lựa chọn tốt nhất. Từ đó gặp được nhiều may mắn, thuận tiện hơn trong đường làm ăn.