Hướng bàn làm việc cho Nam|Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

Trần Thị Ánh Dương

Yếu tố phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Vì thế, trước khi đặt bàn, kê phòng chọn hướng bàn làm việc tuổi 1946 bạn cần tham khảo thông tin sau đó đưa ra quyết định.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

binh-tuat-1jfif-1648475186.jpg

Đặt hướng bàn đẹp hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tuất

Người sinh năm 1946 là tuổi con chó tức Bính Tuất. Mệnh thổ là ốc thượng thổ - đất nóc nhà. Ngũ hành tương sinh với kim, hỏa và tương khắc với thủy, mộc. 

Nam Bính Tuất mang cung Chấn ( Đông Tứ Trạch) có 4 bốn hướng tốt đó là hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phúc Đức), hướng đông (Phục Vị). Ngược lại, nữ Bính Tuất nên quay bàn về các hướng tốt như hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y) hướng Đông Nam (Phúc Đức), hướng Đông (Phục Vị).

Đây là các hướng kê phòng làm việc 1946 sẽ đem lại nhiều may mắn cho quý nhân 1946, đặc biệt là trong chuyện kinh doanh, buôn bán, Sức khỏe được ổn định, nhanh tai qua nạn khỏi. Gia đạo thuận hòa, đời sống vợ chồng hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn tu chí làm ăn. Quay theo hướng này, quý ông tuổi Bính Tuất 1946 sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp tốt, tri kỷ. Gặp những khó khăn gì cũng giải quyết êm đẹp.

Tuy nhiên, người Bính Tuất cần tránh  kê phòng làm việc 1946 các hướng xấu: hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Hại Họa). Trong đó hướng chính Tây là hướng xấu nhất. Đem đến nhiều chuyện quỷ quái, tai họa ập đến liên miên, gia đạo lục đục cho người tuổi tuất.

Nhưng quý vị đừng quá lo lắng vì vẫn có cách hóa giải. Để đảm bảo nguồn vượng khí tốt cho phòng làm việc. Bạn hãy thường xuyên dọn dẹp phòng sạch sẽ, giữ phòng được thông thoáng để nhận được nhiều cát khí lớn.

Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc 1946

binh-tuat-2-1648475186.jpg

Tuổi Bính Tuất nên lựa chọn nội thất  kê phòng làm việc 1946 có họa tiêt Nâu, vàng

Ngoài việc lựa chọn hướng  kê phòng làm việc 1946, người tuổi Bính Tuất có thể thâm khảo một số lưu ý cần biết trước khi tiến hành thiết kế phòng. Một phòng làm việc bố trí khoa học, thông minh sẽ tạo cảm hứng sáng tạo trong bạn.

  • Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên quý bà Bính Tuất nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa. Vị trí này sẽ giúp tinh thần làm việc của bạn được thoải mái, tăng độ tập trung cho hiệu suất công việc cao. Tuy nhiên quý nhân 1946 cũng cần tránh đặt hướng bàn đối diện cửa ra vào vì chúng dễ khiến bạn phân tâm, dễ mắc sai lầm trong ký kết hợp đồng. Lưu ý, cách sắp xếp này chỉ áp dụng với một số không gian phòng làm việc, điển hình như cho phòng giám đốc, phòng lãnh đạo cấp cao.

  • Nên đặt ghế ngồi có điểm tựa lưng hướng vào tường. Kinh nghiệm xưa cho răng đây là tư thế tựa sơn - tường tạo cảm giác an tâm làm việc cho người tuổi Tuất. Ngoài ra, vị trí cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp cùng chí hướng, tinh thần luôn được vui tươi.

  • Quý nhân tuổi Tuất tuyệt đối không được kê phòng làm việc 1946 dưới xà ngang dễ khiến cho bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, trí tuệ giảm sút, dễ chán nản khi làm việc. Đây là một trong nhưng vị trí cấm trong phong thủy, đem tới nhiều vận xui, sức khỏe tụt dốc nhanh chóng. Tuy nhiên, có rất nhiều người không biết điều này và để tình trạng này diễn ra từ lâu ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống.

  • Một trong những điều quan trọng ít ai chú ý tới là không được đặt bàn ở gần lối đi lại như nhà vệ sinh, khu vực cầu thang. Đây là nơi có nhiều vi khuẩn, cầu thang có bề mặt bấp bênh không ổn định ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

  • Bạn cũng nên nhớ thường xuyên sắp xếp, dọn dẹp bàn làm việc để vượng khí đảm bảo được lưu thông đều đặn, đem lại nhiều điều tốt lành cho người tuổi Tuất.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

binh-tuat-3-1648475186.jpg

Quý nhân Bính Tuất có thể thoải mái chọn những phong cách thiết kế phù hợp với cá tính của mình

Người sinh năm Bính Tuất mệnh thổ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì hỏa sinh thổ nên quý vị rất hợp với những màu như màu đỏ, màu hồng. Còn màu bản mệnh của bạn là vàng, vàng đất và nâu.

Quý nhân Bính Tuất có thể thoải mái chọn những phong cách thiết kế,  kê phòng làm việc 1946 phù hợp với cá tính, sở thích cá nhân. Màu đỏ được xem như màu của quyền lực, nhiệt huyết đam mê. Quý bà có thể trang trí trên mặt bàn quả cầu ngọc mang sắc đỏ thể hiện đẳng cấp, uy lực của mình.

Nếu bạn có thiên hướng yêu nghệ thuật, thích sự huyền bí, ma thuật, có thể trang trí trên mặt bàn những đồ vật mang sắc tím. Ngoài ra, để tăng óc sáng tạo, độ tập trung trong công việc bạn có thể chọn đồ nội thất có họa tiết vàng thu hút nhiều tiền bạc và danh vọng. Màu nâu cũng được xem là màu thể hiện sự bền vững, ổn định. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh rất phù hợp chọn kiểu màu này.

Bên cạnh đó, Bính Tuất cũng có màu tối kỵ là xanh vì xanh thuộc mộc mà thổ khắc mộc. Màu này sẽ không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân, đôi khi gặp phải nhiều rủi ro trong chuyện tiền bạc, kiện tụng. Nên hạn chế tối đa chọn chi tiết này cho các đồ vật.