Hướng hợp tuổi Ất Mão sinh năm 1975 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Hướng hợp tuổi 1975 đang là một vấn đề nóng được nhiều người quan tâm. Trong phong thủy, hướng giúp cho chủ nhân thu hút được vận may và tài lộc.

Thông tin về người sinh năm 1975

  • Năm sinh âm lịch: Ất Mão – Cầm tinh con Mèo.
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim.
  • Ngũ hành: Nước chảy giữa khe lớn (hay tên gọi khác là Đại khê Thuỷ).
  • Hướng tốt: Tây Bắc – Sinh khí, Đông Bắc – Diên niên, Tây – Phục Vị, Tây Nam – Thiên Y.
  • Hướng xấu: Bắc - Họa Hại, Đông -Tuyệt Mệnh, Đông Nam - Lục Sát, Nam - Ngũ Quỷ. Con số may mắn: số 2, số 5, số 8, số 9 (đối với Nữ) và số 6, số 7, số 8 (đối với Nam).
  • Màu tương sinh: màu trắng, màu xám, màu ghi. Màu tương khắc: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Tính cách: Những người sinh năm 1975 có dấu hiệu là Mão, do đó rất nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động, đặc biệt những người sinh năm Mão có thể thích ứng với mọi tình huống và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Tuy nhiên tính cách có phần mạnh mẽ này lại thích để họ cạnh tranh một chút chứ không nên gây mất thiện cảm trong mắt những người xung quanh. Những người tuổi Mão năm nay không may mắn nên chuyện làm ăn sẽ “chậm mà chắc”, bản mệnh tránh nóng vội, hấp tấp. Rất dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Bạn rất dễ gặp những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tại nơi làm việc. Mạnh. Nhưng bản mệnh đừng buồn phiền vì điều này, hãy cứ tập trung vào công việc, khó ai có thể bắt kịp. Tài chính Năm 2021 là một năm hạnh phúc ở Trung Quốc. Ngoài ra, cần biết cách quản lý tài chính để tránh thất thoát. yêu gia đình Chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy suôn sẻ trong năm nay. Đôi khi xảy ra tranh chấp giữa vợ và chồng hoặc giữa các thành viên. những người khác trong gia đình. điều đó cũng khá đơn giản, nam mạng tuổi thỏ đơn giản là phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình trong năm nay. Sức khỏe là phương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần giảm sút do bản tính hay lo lắng, căng thẳng, để giải quyết tình trạng này bạn cần tập thể dục, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Vì cả Mão và Ất đều đại diện cho nguyên tố Mộc, năng lượng kép của Mộc khiến người tuổi Mão vô cùng hào phóng và thấu hiểu người khác. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người vô điều kiện nhưng đôi khi quá tốt lại dễ bị người khác chấp nhận. Nếu không muốn quá sức, bạn phải học cách khéo léo từ chối những yêu cầu vô lý của người khác.Họ cũng không muốn trở thành tâm điểm chú ý của người khác, ghét sự cạnh tranh nên trong suốt cuộc đời họ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ rất tốt, trong công việc, người tuổi Mão rất tận tâm, tận lực, yêu thích việc mình làm. Nếu họ tìm thấy một công việc họ thích, họ sẽ giữ nó và nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Những người sinh năm này cũng rất trí tuệ.

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975

Hướng nhà cho gia chủ 1975 rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến phong thủy của toàn gia đình. Theo quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Như vậy, hướng nhà tốt cho tuổi Ất Mão nam là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Hướng nhà mang lại phong thủy không tốt cho gia chủ 1975 là: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

huong-hop-tuoi-1975-1-1-1649945781.jpg
Hướng hợp tuổi 1975
  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc trọn vẹn và vẹn toàn): Giúp gia chủ của ngôi nhà gặp nhiều may mắn, phúc lộc, phú quý, phát triển trên con đường làm ăn, công thành danh toại. Sinh khí để có sự nghiệp phát triển, con đường công danh thăng tiến.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự đều phát triển và ổn định): Công việc ổn định, phát triển; gia đình êm ấm, hạnh phúc; mọi sự hướng đến sự suôn sẻ về sau, con cái đều ngoan ngoãn và thành đạt.
  • Hướng Tây (Phục vị – Nhận được được sự trợ giúp, giúp đỡ): Tránh được hậu họa về sau trên đường đời, đón nhận nhiều điều may, được quý nhân luôn dõi theo phù trợ, trong cuộc sống hướng đến vạn sự đều an lành được tai qua nạn khỏi.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y – Nhận được sự che chở): Được trời ban nhiều phúc phần, có sức khỏe tốt để làm được mọi việc, nhận được sự may mắn, tốt lành; công việc và cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió nên công việc kinh doanh cũng gặp thời phát triển. Đối với Địa chi nhà tuổi Quý Mão nữ mạng được xếp theo thứ tự địa chỉ nhà từ tốt nhất đến xấu nhất.

Đây là những hướng nhà mà các gia chủ tuổi Kỷ Mão nên chọn để làm nhà. Chúc may mắn May mắn hạnh phúc, gia đạo an khang thịnh vượng: hướng Tây Bắc (trời y hay tìm trời là điềm lành, nhận được sự che chở): tốt cho gia chủ.Hướng Tây Nam (sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn): Tốt cho người sở hữu sẽ nhận được nhiều phúc khí, phú quý, thịnh vượng và sống cuộc sống ấm no, bình yên, thịnh vượng.

Hướng không hợp tuổi Ất Mão 1975

Ngoài hướng nhà đại cát, gia chủ tuổi Ất Mão, đặc biệt là nam gia chủ cần lưu ý đến hướng nhà khi càng lớn tuổi, đặc biệt như sau:  Hướng Bắc: chủ về Hướng xấu sẽ sinh nhiều bệnh tật, bất hòa, gia đạo sa sút.

huong-hop-tuoi-1975-2-1-1649945783.jpg
Hướng không hợp tuổi 1975

 Hướng Đông: Nên coi việc xây nhà theo hướng Đông sẽ mang lại nhiều xui xẻo, xui xẻo cho gia chủ, gia đạo giảm sút, thậm chí ảnh hưởng đến cả gia đình. Hướng Nam: Đặc biệt xây nhà theo hướng Nam với người sinh năm Mão mang theo tai họa liên miên. Nếu làm nhà hướng này gia chủ sẽ sinh bệnh tật, phiền muộn. Bên cạnh đó, sự nghiệp của con cái sẽ không được thăng quan tiến chức, phá tài. Hướng Đông Nam: Đây cũng là hướng đại kỵ với gia chủ sinh năm 1975 nam mạng. Chủ nhà cãi cọ, thị phi, chửi bới mồm mép. Vì lẽ đó, sau khi tra hướng tương hợp và hướng nhà với mệnh Thủy sẽ giúp ích cho bạn những thông tin hữu ích. Sau đây là hướng đại kỵ với nữ.

Nhà hướng Bắc: Nhà hướng Bắc rất xấu, chủ về bệnh tật nên người nhà sa sút. Sự nghiệp của con cái không ổn định. Hướng Đông: Chủ luôn tranh cãi, dễ gặp rắc rối. Nếu làm nhà hướng Nam thường hay ốm đau, xung đột các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.- Hướng Đông Nam: Hướng này gia chủ phải đề phòng thị phi, bệnh tật, thậm chí dễ vướng vào kiện tụng, gia đình mâu thuẫn. Hướng Bắc: Nhà hướng Bắc rất xấu, gia chủ bệnh tật nên khiến cho các thành viên trong gia đình bị suy bại. Con cái không ổn định sự nghiệp.  Hướng Đông: Chủ kiện tụng liên miên, dễ gặp thị phi. Gia đạo bất hòa, gặp họa liên miên.  Hướng Nam: Nếu xây nhà hướng Nam gia chủ thường dễ có bệnh tật, bất hòa với các mối quan hệ gia đình và xã hội.  Hướng Đông Nam: Với hướng nhà này gia chủ cần phải cẩn thận với thị phi, bệnh tật. Thậm chí dễ vướng vào kiện tụng, gia đình lục đục.

Cách hóa giải hướng xấu cho người tuổi Ất Mão 1975

Cách hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi 1975 Ất Mão Nếu bạn đã xây nhà hoặc phân lô đất của bạn chỉ có thể xây nhà theo một hướng mà hướng này không hợp với tuổi Ất Mão 1975 của bạn. phải được giải quyết như trong bài báo. Đối với người mệnh Đoài nam sinh năm 1975, các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Đông (Họa Hại), Hướng Nam (Ngũ Quỷ), Hướng Đông Nam (Lục Sát), Hướng Bắc (Họa Hạ). Đối với nữ sinh năm 1975 thuộc cung Càn, các hướng nhà xấu cần hóa giải là: Hướng Đông Nam (Họa Hại), Hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Hướng Đông (Lục Sát), Hướng Nam (Họa Hại) một quan điểm phong cách.

Để hóa giải địa chi hướng cửa không hợp với tuổi Ất Mão 1975, gia chủ có thể lựa chọn hướng mở cửa khác có địa chi hợp tuổi và sử dụng các hướng cửa đó thường xuyên hơn. Tuổi Ất Mão 1975 gồm các hướng tốt cho Nam: Tây Bắc (Thịnh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) và đối với nữ: Tây Nam. Thảm có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Nhiều người không biết rằng khi hướng nhà không hợp tuổi thì có thể dùng thảm chùi chân để hóa giải. Tấm thảm đặt tại cửa ra vào, là nơi mọi người phải bước qua nó rồi mới vào trong nhà. Để thảm phát huy tác dụng thì phải đặt bên trong cửa chính.

Màu sắc và hình dáng của tấm thảm cũng là yếu tố đáng lưu ý giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.Ví dụ, cửa chính mở ở hướng Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì vậy người mệnh Mộc, Thủy nên dùng thảm màu đen, xám, xanh lá, xanh lam, người mệnh Hỏa nên dùng thảm đỏ, cam, vàng để khắc chế và xử lý hướng nhà không hợp tuổi. Giải pháp này hết sức đơn giản và không tốn nhiều chi phí nên hộ gia đình nào cũng có thể áp dụng được.