Cách chọn hướng hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn có phúc khí

Khổng Thị Linh Giang

Người sinh năm Nhâm Thìn có cuộc đời khá tốt đẹp và rộng mở, họ là những người tài giỏi được dự đoán sẽ làm nên chuyện lớn trong tương lai. Hướng hợp tuổi 1952 nào cho gia chủ tuổi này phát triển công việc và thu hút tài lộc.

Nếu muốn chọn được hướng hợp tuổi với người sinh năm Nhâm Thìn 1952 thì cần phải dựa vào tuổi, cung mệnh của họ. Việc chọn lựa này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của cả một người hoặc có thể hoá giải những tai ương, xui xẻo mà họ sẽ phải đối mặt. Sinh năm Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thuỷ - Trường Lưu Thuỷ. Họ là những người rất xuất chúng vì luôn lường trước được mọi việc sẽ diễn ra cũng như xử lý tình huống tài tình. Trong cuộc sống và công việc nếu muốn phát triển được thì người sinh năm Nhâm Thìn cần chọn các hướng tốt để khởi sự như: Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị.

thinjpg4-1649330169.jpg
Trong cuộc sống và công việc nếu muốn phát triển được thì người sinh năm Nhâm Thìn cần chọn các hướng tốt để khởi sự

Hướng hợp tuổi 1952 - Nhâm Thìn

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 là nam mạng có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Hướng hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn nam mạng một số hướng tốt như sau:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Nếu gia chủ đặt nhà theo hướng Nam sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc, mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi).  
 • Hướng Phục Vị: Đông (Hướng Đông có thể giúp gia chủ hóa giải mọi khó khăn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi gặp nhiều may mắn).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Hướng Bắc đối với gia chủ nam sinh năm Nhâm Thìn 1952 có thể nhận được nhiều tài lộc, may mắn và có quý nhân phù trợ).
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Đây là hướng sẽ giúp cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và thu hút nhưng sinh khí tốt).

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 là nữ mạng cũng có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa những gia chủ nam và nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952. Vì thế, ngay cả hướng tốt và xấu khi khởi sự của tuổi này cũng giống nhau. Hướng hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn nữ mạng:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Đây là hướng được khuyến khích xây nhà hoặc đặt bàn thờ cho gia chủ nữ sinh năm 1952 vì mang đến nhiều thành công trong cuộc sống và công việc). 
 • Hướng Phục Vị: Đông (Chọn hướng Đông có thể giúp gia chủ nữ sinh năm 1952 phát triển và thăng tiến cao trong công việc).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Đối với gia chủ nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 nên đặt phòng làm việc theo hướng Bắc để nhận được nhiều tài lộc, may mắn và có quý nhân phù trợ).
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 1952 có thêm sự lựa chọn là hướng Đông Nam giúp gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và thu hút nhưng sinh khí tốt).
7-1649330089.jpg
Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 là nam mạng có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Hướng không hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ nam sinh năm Nhâm Thìn 1952 vẫn cần phải tránh một số hướng xấu không được khởi sự dễ ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Nếu đặt nhà ở theo hướng Tây thì các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe, thường xuyên gặp những tai nạn có thể nguy hiểm tới vận mệnh).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc và có thể bị quấy phá trong các mối quan hệ).
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Nếu quay phòng ngủ theo hướng này thì sẽ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá gia đình).
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Gia chủ sinh năm 1952 không nên chọn hướng Tây Nam vì sẽ sinh ra hung khí ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình).

Gia chủ nữ sinh năm Nhâm Thìn 1952 cũng phải tránh một số hướng xấu không được phạm phải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Nếu đặt phòng khách theo hướng Tây thì các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe, thường xuyên ốm đau, bệnh tật).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Đặt phòng làm việc theo hướng này sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc).
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Nếu quay phòng ngủ theo hướng này thì sẽ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá gia đình của nữ mệnh sinh năm 1952).
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Nữ chủ sinh năm 1952 không nên các vật phẩm phong thuỷ theo hướng Tây Nam vì sẽ sinh ra hung khí ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình).
3-1649330088.jpeg
Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 là nữ mạng cũng có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng tuổi 1952 Nhâm Thìn

Trong phong thủy, việc xem hướng hợp tuổi không chỉ quan trọng với người làm ăn, mà ngay cả trong đời sống thường ngày phong thuỷ hợp tuổi cũng rất cần để chọn hướng xây nhà, đặt phòng ngủ, phòng bếp hay phòng làm việc ngày càng trở nên quan trọng. Vì nếu chọn được hướng tốt sẽ hóa giải được những tai ương, xui xẻo và mang đến nhiều may mắn cho chủ mệnh được quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, chọn được hướng tốt cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc, gia đình êm ấm, hòa thuận. Đây cũng là cơ sở để chủ mệnh lựa chọn việc bày trí các đồ vật trong nhà ra sao cho hợp phong thủy.

Việc xem hướng hợp tuổi cũng giúp cho các chủ mệnh sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Đồng thời, sẽ hóa giải được những hung khí, sát khí và tiếp tục nhận được linh khí tốt giúp cho vận mệnh ngày càng tốt hơn.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

thinjpg3-1649330088.jpg
Chọn hướng hợp tuổi 1952 Nhâm Thìn

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Phạm phải phong thuỷ là điều tối kị nhưng nếu như có phạm các hướng xấu đừng vội lo lắng vì sẽ còn nhiều cách để hoá giải mọi tai ương sẽ xảy ra với người sinh năm Nhâm Thìn 1952 khi họ gặp phải hướng xấu:

- Có thể thay đổi hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ nếu chọn nhầm hướng nhà. Dựa vào ngũ hành tương sinh có thể sử dụng màu sắc để áp chế các điều xấu, ví dụ như trang trí nhà màu đỏ và sử dụng những đồ vật có màu đỏ hoặc màu xanh lá cây.

- Trong phòng bếp nếu như lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt chậu rửa, khu phụ có vào hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng rồng, tượng Phật hay dùng tượng long quy, thiềm thừ…. Nên để them một số chậu cây trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

thin-1649330088.jpg
Phạm phải phong thuỷ là điều tối kị nhưng nếu như có phạm các hướng xấu đừng vội lo lắng vì sẽ còn nhiều cách để hoá giải

Việc chọn hướng hợp tuổi 1952 luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp phong thủy đã nêu ở trên gia chủ tuổi Thìn có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau.