Xem hướng hợp tuổi 1942 cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Khổng Thị Linh Giang

Những người sinh năm 1943 sẽ hợp với những hướng nào? Cần phải hóa giải hướng xấu bằng cách nào? Mọi thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây để giúp mang lại vượng khí.

Sinh năm Quý Mùi 1943 là những người thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (gỗ cây liễu), họ là những người thông minh, hài hước và rất ôn hòa. Những người tuổi Mùi sinh năm 1943 thuộc mệnh Mộc rất linh hoạt trong mọi tình huống, họ cũng không cảm thấy ngại trước những khó khăn và luôn sẵn sàng vượt qua tất cả. Người sinh năm Quý Mùi 1943 có đời sống rất phong phú, họ cũng rất giỏi trong việc làm ăn kinh doanh. Vì thế, người tuổi Quý Mùi 1943 cần phải chọn những hướng tốt để có thể phát triển bản thân và không phạm phải phong thủy gây ảnh hưởng tới chính vận mệnh của họ.

mui-1649158183.jpg
Người sinh năm Quý Mùi 1943 có đời sống rất phong phú, họ cũng rất giỏi trong việc làm ăn kinh doanh

Hướng hợp tuổi Quý Mùi 1943 

Người sinh năm Quý Mùi 1943 là nam mạng có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Qua đó các gia chủ sẽ dựa trên những yếu tố tuổi, mệnh để lựa chọn hướng phù hợp tốt cho vận mệnh:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Hướng Nam sẽ giúp gia chủ sinh năm 1943 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe mọi thành viên trong gia đình đều tốt, những xui xẻo nhanh chóng được hóa giải). 
 • Hướng Phục Vị: Đông (Hướng Đông sẽ củng cố được địa vị cũng như giúp công việc của nam mệnh tuổi 1943 phát triển tốt hơn trong tương lai).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Hướng Bắc đối với gia chủ nam sinh năm 1943 sẽ giúp mối quan hệ trong gia đình được hòa thuận).
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ tuổi Quý Mùi gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và thu hút nhưng sinh khí tốt).

Tuy nhiên, vẫn cần phải tránh một số hướng xấu không nên bắt đầu làm bất cứ việc gì vì dễ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ sinh năm Qúy Mùi 1943:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Hướng Tây là hướng xấu nhất vì sẽ khiến các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng sức khỏe, thường xuyên gặp những tai nạn có thể nguy hiểm tới vận mệnh).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc và có thể bị quấy phá trong các mối quan hệ).
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Nếu quay lựa chọn hướng này thì nam mệnh tuổi 1943 cần phải chú ý đên việc sẽ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá gia đình).
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Gia chủ sinh năm 1943 nếu chọn hướng Tây Nam sẽ sinh ra hung khí ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình).
3-1649158183.jpg
Chọn được hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ phát triển vượt trội

Đối với gia chủ nữ sinh năm Quý Mùi 1943 cần phải chọn những hướng tốt hợp tuổi và tránh những hướng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Gia chủ là nữ sinh năm 1943 chọn hướng Nam sẽ khiến gia chủ có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc).
 • Hướng Phục Vị: Đông (Hướng Đông nếu để bắt đầu mọi việc cũng khá tốt vì sẽ giúp nữ mệnh sinh năm 1943 công việc được hanh thông, thuận lợi).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Nếu muốn gia đình được hòa thuận trên dưới êm ấm thì gia chủ sinh năm 1943 là nữ nên chọn bắt đầu mọi việc từ hướng Bắc). 
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ nữ tuổi Quý Mùi hút nhiều tài lộc, quý nhân phù trợ).

Tuy nhiên, gia chủ nữ sinh năm Quý Mùi vẫn cần phải tránh một số hướng xấu ảnh hưởng đến gia đình, công việc:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Đặt là hướng có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Gia chủ là nữ sinh năm 1943 không nên chọn hướng Tây Bắc sẽ khiến công việc thường xuyên gặp rắc rối, bế tắc).
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Không nên chọn hướng này để bắt đầu mọi việc vì sẽ thu hút sát khí và ma quỷ đến quấy phá).
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Gia chủ nữ sinh năm 1943 nếu chọn hướng Tây Nam sẽ sinh ra hung khí ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình).
4-1649158183.jpg
Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Quý Mùi 1943

Việc xem hướng cho tuổi Quý Mùi 1943 là vấn đề rất quan trọng trong phong thủy, vì dựa vào đó họ có thể chọn được hướng tốt hoặc xấu để bắt đầu một công việc nào đó. Bên cạnh đấy, đây cũng là cách để người sinh tuổi Quý Mùi 1943 sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc xây nhà, đặt bàn thờ, chọn hướng phòng làm việc… 

Việc xem hướng tuổi phù hợp với người sinh năm 1943 cũng sẽ giúp cho họ tránh được những tai ương, xui xẻo và không phạm phải phong thủy khi bắt đầu bất cứ một công việc gì liên quan đến hướng, bát trạch. 

Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi 1943 hóa giải được tai ương, mang đến cho họ  nhiều tài lộc và tài lộc tấn tới, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

muijpg1-1649158184.jpg
Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi 1943 hóa giải được tai ương

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Quý Mùi 1943

Trong quá trình sống và làm việc, đôi khi những gia chủ sinh năm Quý Mùi 1943 có thể chọn nhầm hướng để bắt đầu công việc. Song, vẫn có cách hóa giải để giảm bớt vận hạn khị họ phạm phải phong thủy:

- Nếu xây nhà nhầm hướng thì cách hóa giải tối ưu nhất chính là việc chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo một trong những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu xanh lá cây, màu đỏ… để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh.

- Nếu đặt phòng bếp theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt chậu rửa, khu phụ theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may, giữ lại những điều tốt lành. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Bên cạnh đó, có thêm một cách hóa giải nữa là đặt một số vật phẩm phong thủy trong nhà như tượng dê, tượng thiềm thừ, tượng long quy…

Không phải ai cũng biết được hướng hợp với tuổi của mình nên có thể sẽ phạm phải phong thủy. Chính vì thế bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin rất hữu ích để người sinh năm Quý Mùi 1943 có thể tham khảo và chọn được hướng tốt cũng như tránh hướng xấu. Nếu tuân thủ những quy tắc này trong phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho chính gia chủ.