Hướng dẫn đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy

Anh Vân - Phòng SEO

Một trong những vấn đề phải cân nhắc tới khi bắt đầu sống trong một ngôi nhà, căn hộ là yếu tố phong thủy. Mở đầu suôn sẻ hay không rất quan trọng, thường cách đặt giường sẽ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Vậy đặt giường ngủ tuổi Quý mùi 2003 như thế nào để mang lại may mắn hay hạnh phúc cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý mùi 2003 nam mạng

 • Hướng Tây Bắc: Theo la bàn phong thủy là hướng phục vị, hướng đại diện cho sự giúp đỡ. Khi đặt giường theo hướng này, gia chủ sẽ sở hữu nguồn sức mạnh tinh thần lạc quan, thông thái, mang lại nhiều tư tưởng tiến bộ cho bản thân và may mắn sẽ đến trong các cuộc thi cử.
 • Hướng Đông Bắc: mệnh là thiên y, ý nói khi gặp thiên thời nhất định sẽ được che chở, bảo vệ. Hưởng vận khí tốt này tình trạng sức khỏe được cải thiện trở nên tốt hơn và sống khỏe mạnh, trường thọ.
 • Hướng Tây: Mệnh là sinh ý, tất là sinh khí hay ám chỉ đến phúc lộc vẹn toàn. Hướng này tốt về tài lộc, dễ thăng quan tiến chức, được hỗ trợ trong đường công danh và danh tiếng cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam: Mệnh là diên niên, mọi thông điệp đều hướng đến sự ổn định, tính bền vững. Đặt giường hướng này, mọi mối quan hệ đều được củng cố, bồi dưỡng, vợ chồng, ba mẹ, con cái hòa hợp, hạnh phúc.
dat-giuong-ngu-tuoi-quy-mui-2003-1-1652428762.jpg
Các hướng đặt giường ngủ phù hợp phù hợp với từng mệnh

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý mùi 2003 nữ mạng

 • Hướng Bắc: mệnh là diên niên, là ổn định trong cuộc sống. Hướng này cuộc sống gia chủ được bình an, yên bề gia thất, các mối quan hệ hòa hợp, yêu thương lẫn nhau.
 • Hướng Đông: mệnh là sinh khí hay còn nói là hướng của phúc khí vẹn toàn, vượng về người. Có thể thu hút vận công danh, mang lại tài lộc và danh tiếng đến cho gia chủ.
 • Hướng Nam: Mệnh là phục vị, đại diện cho sự giúp đỡ. Đặt giường hướng này sẽ được hưởng vận khí tốt, từ đó tinh thần sáng suốt, mọi chuyện hanh thông, sức mạnh tinh thần tích cực, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam: Mệnh là Thiên y, dấu hiệu nhận được sự bảo vệ, che chở nên mọi vấn đề về sức khỏe được cải thiện, sống trường thọ.

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ cho tuổi Quý mùi 2003

Một giấc ngủ là nền tảng tạo nên một ngày hạnh phúc, Trong cách sắp đặt nội thất, gặp nhiều trường hợp ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia chủ nên tránh để có đường công danh, gia đình đều trở nên tốt đẹp. Cấm kỵ đối với:

 • Tầng hầm là một điều cấm kỵ cho vị trí đặt giường, gia chủ khi ngủ tại vị trí không mấy thuận lợi này sẽ luôn thấy khó chịu, cảm giác nặng nề đè nén, cả về tinh thần và sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.
 • Khi vị trí phòng ngủ gần nhà bếp thì nên tránh hướng đầu giường sát vào hướng lò bếp. Cấm kỵ vì hướng này dễ sinh ra những loại bệnh tật nghiêm trọng về gan, tim, mọi sự đều gặp vấn đề vì người ở sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.
 • Gương chiếu vào giường ngủ là điều phải tránh vì hệ lụy mà nó mang lại không nhỏ. Vì tính chất phản chiếu của gương, người ngủ sẽ cảm thấy hoang mang, bất an và dễ sinh ra ảo giác, gây cản trở nhiều về mặt tình cảm. Vì những nhầm tưởng dễ xảy ra nên đặt chỗ khác hoặc dùng rèm che lại.
 • Lưu ý khi đặt giường ngủ tuổi Quý mùi 2003, đầu giường không được hướng trực tiếp ra cửa phòng, vị trí này là đại kị hung khí xung. Người ngủ tại đây rất nhanh sẽ xuống tinh thần vì mất ngủ, không tỉnh táo, đúng sai bất phân, trí nhớ sẽ suy giảm rõ.
 • Vị trí Hung Quang khi đầu giường đặt sát với cửa sổ. Ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp vào người ngủ, gia chủ sẽ khó chịu, cáu kỉnh dù ngủ giờ nào cũng bị nắng chiếu vào. Theo phong thủy thì vị trí này ảnh hưởng đến đường tình duyên của gia chủ, nên cẩn thận trong cách sắp đặt.
dat-giuong-ngu-tuoi-quy-mui-2003-2-1652428783.jpg
Những hướng lên tránh khi đặt giường ngủ với tuổi Quý mùi

Tuổi Quý mùi chọn giường ngủ màu gì để hợp phong thủy?

Gia chủ tuổi Quý mùi có mệnh mộc, mà theo âm dương ngũ hành thủy sinh mộc, nên vật dụng kết hợp với mộc là tốt nhất. Màu may mắn của tuổi này nên chọn là xanh đen hay đen, xanh dương, xanh lá cây, nâu vì hợp với mệnh thủy, tốt cho người mệnh mộc. Hạn chế sử dụng các vật dụng có sắc trắng, vàng ánh kim vì trắng thuộc mệnh kim và khắc mộc.

Các vật dụng trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Quý mùi 

Phòng ngủ nên bố trí đơn giản, gọn gàng, hạn chế các vật trang trí tính sát thương cao như đèn chùm, quạt,.. vật sắc nhọn để giấc ngủ được bình yên. Nhiều vật trang trí quá cũng làm người sử dụng rối mắt và không tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ. Lưu ý nhỏ, có thể sử dụng tủ quần áo để chặn các khu vực mang lại vận khí không tốt như hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. 

Qua cách đặt giường ngủ tuổi Quý mùi 2003, gia chủ tuổi này sẽ có định hướng rõ ràng cho việc kê giường hợp phong thủy. Chọn hướng tốt và tránh các vấn đề ảnh hưởng về phong thủy thì gia chủ khởi đầu đều thuận lợi, cuộc sống nhờ giấc ngủ tốt mà trở nên hạnh phúc, thoải mái.